ลือกันให้แซ่ด ผู้ที่ใช้ Windows 8 สามารถอัพเกรดเป็น Windows 9 ได้ฟรี!

ลือกันให้แซ่ด ผู้ที่ใช้ Windows 8 สามารถอัพเกรดเป็น Windows 9 ได้ฟรี!

ถึงแม้ ณ ตอนนี้ Windows 9 ยังไม่ได้ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ อย่างไรก็ตามทางเราก็คาดหวังว่า บริษัทจิ๋วละมุนจะได้เริ่มประกาศเปิดตัวเวอร์ชั่นถัดไปของระบบปฏิบัติการวินโดว์ ในงานอีเวนท์วันที่ 30 กันยายนนี้ (น่าจะหมายถึงงานนี้ที่ซานฟรานซิสโก http://www.theverge.com/2014/9/15/6151417/windows-9-event-september-30th-san-francisco )

แต่ ณ ตอนนี้ก็ได้มีคำพูดของประธานบริษัทจิ๋วละมุน ที่อินโดนิเซียเคยพูดไว้ในรายงานของเว็บไซท์ Detik ของอินโดนิเซีย คอนเฟิร์มฟันธงว่า Windows 9 นี้สามารถอัพเกรดได้ฟรีสำหรับผู้ใช้ Windows 8

“มันจะเป็นอะไรที่ง่ายโพดๆ เมื่อ OS (หมายถึง Windows 9) ได้เริ่มเปิดให้ใช้งาน สำหรับผู้ที่ใช้ Windows 8 อยู่แล้ว เพียงแค่อัพเดต มันจะถูกติดตั้งเข้าให้โดยอัตโนมัติ”
แอนเดรีย ไดแอนโตโร่ กล่าวไว้ ใน ณ โรงแรมมูเลีย ในกรุงจาร์กาตาร์ (ข้อความต้นทางเป็นภาษาอังกฤษที่แปลจากภาษาอินโดนิเซียโดย Google Translate)

ซึ่งเราก็ต้องมารอดูกันไปว่า Windows 9 ออกมาแล้วจะอัพเกรดฟรีหรือจะจ่ายเงินซื้อใหม่ ส่วนใครที่ยังไม่มี Windows 8 แล้วสนใจจะซื้อแท้มาใช้ ให้ระวังเรื่องคีย์ที่ราคาถูกผิดปกติด้วยนะแจ้ เพราะเท่าที่ทราบมาก็มีหลายที่ ที่เอาคีย์ Dreamspark ที่เป็นคีย์แจกฟรีสำหรับนักศึกษา เอามาขายในราคาที่ถูกมาก โดยคีย์เหล่านี้จะมีจำกัดเวลาในการใช้ เมื่อครบแล้วก็ต้องซื้อใหม่อยู่ดี

Source : Gamespot , Bit-tech.net
แปลและเรียบเรียงใส่ไข่แบบเอามันส์เล็กๆน้อยๆ : แอด ป.

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น