[News] ใจนักเลง! Dev เกม This War of Mine แจกคีย์เกมนี้ฟรีๆ ตอบโต้ในดงโจรสลัด!

thiswarofmine.0

This War of Mine เกมวางแผน Survival ในยุคสงคราม ได้วางจำหน่ายแล้วอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายนที่ผ่านมา และแน่นอนว่าเกมนี้ได้ถูกนำไปแจกให้บิทฟรีอย่างไวว่องในเว็บไซท์ Pirate Bay ซึ่งเป็นแหล่งรวมซอฟท์แวร์เถื่อนที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกอินเตอร์เน็ต

แต่ 11 Bit Studios ได้ตอบโต้ด้วยการ

แจกเกมนี้ฟรีๆในเว็บ Pirate Bay….

“หวัดดี เรา Karol จาก 11 Bit Studios ซึ่งเป็นผู้พัฒนาเกม This War of Mine นี้นะ

เราโคตรดีใจเลยที่ได้รู้ว่าพวกนายชอบเกมของพวกเรา ซึ่งพวกเราใช้เวลาถึง 2 ปีในการพัฒนาเกมนี้ให้ออกมาเจ๋งจ๊อดฝุดๆ

เราต้องขอขอบคุณทุกคนที่ตัดสินใจซื้อเกมนี้เพื่อสนับสนุนทีมเรา เพราะนั่นทำให้เราสามารถพัฒนาเกมนี้ให้ดีขึ้น และสามารถพัฒนาเกมใหม่ๆที่แหล่มเป็ดกว่าเดิมได้ในอนาคต

แต่เราก็เข้าใจบางคนที่ไม่สามารถจ่ายเงินซื้อเกมนี้ได้ จะด้วยเหตุผลอะไรก็แล้วแต่

คีย์สตีมเกม This War of Mine เหล่านี้ คุณสามารถนำไปรีดีมเล่นได้อย่างเมามัน และถ้าคุณชอบเกมของเราหลังลองเล่นมัน แล้วเอาไปบอกต่อ แค่นั้นเราก็ขอบคุณแล้ว”

ทาง 11 Bit Studios ได้กล่าวในคอมเมนต์ของเว็บ Pirate Bay และลงคีย์สตีม 10 คีย์ในนั้น

“ไม่ใช่พวกไพเรทจะเหมือนกันทุกคน แน่นอนว่าคนที่บิทเถื่อนยังไงแม่งก็บิทเถื่อน แม้เกมจะราคาแค่ 10 เซนต์ก็ตาม ก็เป็นสิ่งที่เราทำอะไรมากกว่านี้ไม่ได้”

“คนเล่นเกมที่ทำแบบนั้น จะด้วยเพราะเขาเพลียใจกับคุณภาพของหลายๆเกมในปัจจุบันก็ดี หรือจะด้วยเขาไม่สามารถจ่ายเงินซื้อได้ในตอนนั้นก็ดี หลากหลายเหตุผลส่วนตัวทั้งหลาย นั่นคือสิ่งที่เราเชื่อว่า เราควรพูดกับเขาดีๆ แล้วหาทางแก้ให้แก่เขามากกว่า ที่จะข่มขู่หรือเย้ยหยันก่นด่าพวกเขาเหล่านั้น “

“คุณไม่สามารถซื้อเกมของเราได้ แต่คุณสามารถช่วยเราได้ด้วยการบอกต่อเพื่อนของคุณ ว่าเกมนี้ดีอย่างไร 1 ในคนที่ฟังความเจ๋งจ๊อดของเกมจากการบอกต่อของคุณอาจจะมาจ่ายเงินเพื่อซื้อเกมของเราก็ได้ แค่นั้นก็เยี่ยมยอดมากแล้ว”
Pawel Miechowski แห่ง 11 Bit Studio กล่าวกับโพลีกอน

และแน่นอนว่าคอมเมนต์ในโพสต์นั้นของทางทีมงาน ได้รับเสียงตอบรับในทางบวกของแฟนๆเกมนี้ เป็นอย่างมาก และหลายคนได้ชื่นชมในการกระทำที่นำเกมแท้ไปแจกในดงโจรสลัดแทนที่จะไปถล่มด่าเขา

สำหรับ This War of Mine เป็นเกมวางแผนที่เอาตัวรอดในยุคสงคราม ที่เราจะต้องบังคับตัวละครให้มีชีวิตรอดในแต่ละวัน ด้วยการหาอาหาร หายา หรือวัสดุมาคราฟเป็นสิ่งของต่างๆ ท่านสามารถกดซื้อเกมนี้ได้ในเว็บสตีมในราคาเพียง 369 บาทเท่านั้น

Source : Polygon
revisited

 

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น