Synnex เปิดตัว Nintendo Switch ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมชูจุดเด่นบริการหลังการขายและประกันสูงสุด 18 เดือน

ทีมงานเกมถูกบอกด้วยได้รับเชิญจากบริษัท Synnex ผู้นำด้าน IT Ecosystem เจ้าใหญ่แห่งประเทศไทยเข้าร่วมอีเว้นท์ยิ่งใหญ่กลาง Siam Square เปิดตัว Nintendo Switch By Synnex อย่างเป็นทางการ หลังจากคว้าดีลจากบริษัทเกมยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นอย่าง Nintendo ตอบรับการขยายตัวตลาดเกมในประเทศไทย ตั้งเป้าปีแรกไว้ที่ 700 ล้านบาท ชูจุดเด่นบริการก่อนและหลังการขาย พร้อมประกันเครื่องสูงสุด 18 เดือน

นับเป็นการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่สำหรับการจับมือครั้งสำคัญกับทาง Synnex ประเทศไทยและ Nintendo ค่ายเกมยักษ์ใหญ่จากประเทศญี่ปุ่น โดยทาง Synnex จัดอีเว้นยิ่งใหญ่กลางสยามสแควร์ ประกาศเปิด Grand Openning Nintendo Switch by Synnex เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องเกม Nintendo Switch ลุยตลาดในประเทศไทย อย่างเป็นทางการ เพื่อให้ผู้บริโภคเข้าถึงสินค้าได้ง่ายดายมากขึ้น และได้รับบริการหลังการขายภายใต้ตรา Trusted By Synnex พร้อมรับประกันตัวเครื่องสูงสุด 18 เดือน ตอกย้ำความมั่นใจแนวโนมธุรกิจเกมในประเทศไทย

คุณสุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Synnex ได้ขึ้นกล่าวเปิดงานและเปิดเผยรายละเอียดภายในงานเปิดตัวว่า “Synnex เรามุ่งมั่นขยายธุรกิจสู่การเป็น No.1 IT Ecosystem ด้วยสินค้าและโซลูชั่น ตอบโจทย์ผู้บริโภคและองค์กรธุรกิจในทุกระดับ ซึ่งในปัจจุบันได้รับความไว้วางใจมากกว่า 70 แบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลก และหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญของSynnex คือการขยายธุรกิจเกมมิ่งให้ครบวงจร และเนื่องด้วยพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป  ที่สนับสนุนอุตสาหกรรมเกมให้มีการเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ เราเล็งเห็นโอกาส และมองว่าจะตอบโจทย์ผู้บริโภคอย่างไรให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น จึงเป็นที่มาของการต่อยอดธุรกิจ จาก Consumer PC สู่ PC Gaming Hardware และในปัจจุบัน Synnex ถือเป็นเบอร์ 1 ในอุตสาหกรรมเกมที่ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์เกมชั้นนำกว่า 30 แบรนด์ และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นกำลังสำคัญในการดูแล Nintendo Switch เพื่อรุกตลาดเกมในประเทศไทยอย่างเต็มที่ รวมถึง การเตรียมพร้อมสำหรับอุตสาหกรรม Esports และโอกาสใหม่ๆในอนาคต 

การจัดงานฯ อย่างยิ่งใหญ่กลางลานสยามสแควร์ในครั้งนี้ เพื่อตอกย้ำความเป็นเบอร์ 1 ในอุตสาหกรรมเกมมิ่ง ฮาร์ดแวร์ และจะเกิดขึ้นไม่ได้ หากไม่ได้รับความไว้วางใจจาก Nintendo ที่เลือกให้ Synnex เป็นตัวแทนจัดจำหน่าย, การตลาด และบริการหลังการขายครบวงจร สนับสนุน Ecosystems ของSynnex ให้เติบโต และชัดเจนมากขึ้น ”

นอกจากนี้ภายในงานยังมีบูททดลองเล่นเกมโชว์เคสจาก Nintendo อย่าง Mario Kart, Mario Superparty หรือเกมดังอย่าง Legend of Zelda : Tears of the kingdom ให้ลองเล่นได้ พร้อมทั้งมีกิจกรรมเล่นเกม และ Miniconcert ส่งท้ายงานจากทาง BNK 48 และ PROXIE อีกด้วย

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น