[News] Bandai Namco ประกาศ Sword Art Online: Fatal Bullet ลง PS4, XB1 และ Steam ต้นปี 2018!!


เมื่อเร็วๆนี้ทาง Bandai Namco ได้ออกตัว Teaser แย้มโปรเจคใหม่ที่ชื่อ Projekt #1514 ซึ่งก็คือตัว Teaser ด้านบนนี้


ตอนนี้ก็ได้เปิดเผยอย่างเป็นทางการแล้วว่า นั่นก็คือ Sword Art Online: Fatal Bullet โดยมีกำหนดวางจำหน่ายทั่วโลกในช่วงต้นปี 2018 บน PlayStation 4, Xbox One และ PC ซึ่งตัวเกมพัฒนาโดย Dimps ที่ีเคยมีผลงาน Dragon Ball Xenoverse ทั้ง 2 ภาค พร้อมเผย Trailer ที่มีรูปแบบเกมเพลย์จำนวนหนึ่งดังที่เห็นด้านบน

Sword Art Online: Fatal Bullet เป็นเกมแนว RPG เดินหน้ายิงมุมมองบุคคลที่ 3 และเป็นเกม Sword Art Online เกมแรก ที่มีฐานมาจาก Gun Gale Online ซึ่งเป็นเกม MMORPG VR ในเนื้อเรื่องที่ปรากฎในช่วงภาค 2 ของอนิเมะ Sword Art Online ทางทีวี

รายละเอียดของตัวเกมที่ระบุใน Amazon มีดังนี้

เกี่ยวกับตัวเกม
เป็นวีรบุรุษของ Gun Gale Online ในเกมล่าสุดของแฟรนไชส์ Sword Art Online ใน Sword Art Online: Fatal Bullet สำหรับ PlayStation 4, Xbox One, และ Steam ย่างก้าวเข้าสู่แผ่นดินและสภาพแวดล้อมของ Gun Gale Online และรับประสบการณ์ เนื้อเรื่องออริจินอลที่ได้รับการดูแลโดย Reki Kawahara ผู้สร้างซีรีส์นี้ ที่จะขยายและเปลี่ยนฐานเนื้อเรื่องตามเส้นทางที่ผู้เล่นเลือกและมีปฏิสัมพันธ์ เล่นเป็นตัวละครหลัก ต่อสู้กับคู่ต่อสู้ด้วยอาวุธใหม่ และการปรับแต่งเกมเพลย์ด้วย สกิล และความสามารถต่างๆ มีปฏิสัมพันธ์กับตัวละครจากนิยาย ,อนิเม และเกมที่แล้วมาของ Sword Art Online ที่คุณได้เข้าไปสำรวจในโลกที่ลักษณะเฉพาะที่กว้างขวางและสวยงาม ตัวเกมเป็นแนวแอคชั่น RPG การต่อสู้ด้วยปืนเป็นหลักไม่เหมือนเกมที่ผ่านมา ด้วยอาวุธที่สมจริงและมีเอกลักษณ์ที่ออกแบบคล้ายภาพยนตร์แนวไซไฟ และอาวุธอื่นๆมากมาย และสไตล์การต่อสู้ที่สามารถเลือกได้ ภาพในเกมที่สวยงามที่ต้องขอบคุณขุมพลังของ Unreal Engine 4 ที่ทำให้ได้พื้นผิวและรายละเอียดที่สมจริง ที่ทำให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำไปในโลกที่ไดนามิค เมื่อดำดิ่งเข้าไปใน Sword Art Online: Fatal Bullet

ฟีเจอร์หลักๆของ Sword Art Online: Fatal Bullet

  • ขอต้อนรับสู่โลกของปืน Gun Gale Online จาก Sword Art Online II ดุสวยงามด้วยพื้นที่จำนวนมากให้ออกสำรวจ และเนื้อเรื่องออริจินอลใหม่ทั้งหมด จาก Reki Kawahara ผู้สร้างซีรีส์นี้
  • กราฟฟิกจาก Unreal หลงทางในโลกที่เหมือนจริงที่พัฒนาโดย Dimps ด้วยภาพแวดล้อมที่สวยงามสมจริง และพื้นผิวที่ทำให้โลกในเกมดูเป็นไปได้ด้วย Unreal Engine 4
  • มิตรหรือศัตรู ท้าทายกับบอสสุดยาก ที่ต้องการเพื่อนในการเล่น co-op หรือเล่นสู้กันเองในโหมดต่อสู้แบบ 4 vs 4
  • ระบบการยิงปืนที่สมจริง เหล่าสรรพอาวุธที่ออกแบบมาได้อย่างสวยงามเป็นเอกลักษณ์ ที่สามารถเลือกใช้ และความสามารถอันเป็นเอกลักษณ์ให้ได้ใช้
  • ครั้งแรกกับการลง Xbox One และ PC ที่แฟนๆจะได้เล่น Sword Art Online บน Xbox One และ PC เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของเกมในซีรีส์นี้


Source : Gematsu

 

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น