[News] SQEX ทวิตเชิญนางงามจักรวาล!! เข้าร่วมงานอีเวนท์ FFXV เผยเป็นแฟน FF และ KH!!

piashots4
Miss Universe 2015 หรือนางงามจักรวาลปีล่าสุดที่เพิ่งผ่านมา โดยในปีนี้ตำแหน่ง Miss Universe ตกเป็นของ Pia Wurtzbach นักแสดง,นางแบบสาวลูกครึ่งฟิลิปปินส์-เยอร์มัน

ซึ่งทาง Square Enix ได้ทราบว่าเธอเป็นแฟนตัวยงของ Final Fantasy จึงได้ทวิตไปเชิญชวนให้มาเป็นแขกรับเชิญในอีเวนท์ใหญ่เปิดตัว Final Fantasy XV

3009851-pia

แน่นอนว่าเรื่องนี้ทำให้ Pia Wurtzbach ดีใจจนเนื้อเต้นดังที่เห็นเธอโพสตอบกลับทวิตดังนี้ พร้อมทั้งมีบอกตอนท้ายด้วย โอว พระเจ้า! ฉันตายแหล่ว…เอาขนนกฟินิกส์มาชุบที!! 

อย่างไรก็ตาม Wurtzbach เองก็ไม่ได้คอนเฟิร์มว่า เธอจะเข้าไปร่วมงานอีเวนท์นี้ ที่จะมีขึ้นในเดือนมีนาคม โดยในงานนี้ทาง Square Enix มีแผนว่าจะเปิดเผยวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Final Fantasy XV หลังจากพัฒนาเกมมาอย่างยาวนาน


นอกจากนี้ Wurtzbach เองก็ยังเคยเปิดเผยผ่านทางทวิตเตอร์ Miss Universe ว่าตัวเธอเป็นแฟน Final Fantasy และ Tekken และแอบเป็นเกมเมอร์แบบลับๆอีกด้วย

และเธอยังเคยได้เปิดเผยผ่านทางบอร์ด Reddit เมื่อราวๆ 2 สัปดาห์ก่อนว่า เธอเริ่มต้นเล่นเกมซีรีย์ Final Fantasy โดยเริ่มจากภาค VIII แม้ว่าจะมีหลายคนไม่ค่อยชอบภาคนี้เท่าไหร่ เพราะส่วนใหญ่จะเริ่มเล่นและรู้จักที่ภาค VII แต่เธอได้เริ่มต้นเล่นภาคนี้ เพราะเธอก็เป็นเด็กผู้หญิงที่หลงใหลในเนื้อเรื่องแนวรักๆใคร่ ซึ่งตัวละครที่เธอชอบที่สุด คือ Quistis และ GF หรือมนต์อสูรที่เธอชอบที่สุดคือ Shiva ที่เธอได้อัพเกรดจน Shiva ของเธอโจมตีได้อย่างรุนแรง พร้อมเผยต่ออีกว่า นอกจากเธอชอบ Final Fantasy แล้วยังชอบ Kingdom Hearts อีกด้วย โดยเธอเล่นเกมนี้จบทุกภาคโดยไม่ใช้สูตรโกงเลยแม้แต่น้อย

สำหรับ Pia Wurtzbach หลายคนน่าจะเคยเห็นผ่านตากันมาก่อนหน้านี้ เพราะมีดราม่ากันไปพอสมควร ในกรณีพิธีกร Steve Harvey ได้ประกาศบนเวที Miss Universe ว่า Ariadna Gutierrez ซึ่งเป็น Miss Columbia 2015 ได้รับตำแหน่ง Miss Universe ประจำปีนี้ และปล่อยให้ทีมงานสวมมงกุฎ ปล่อยให้เธอดีใจโบกไม้โบกมือกับแฟนๆ จากนั้นก็ประกาศซ้ำอีกครั้งว่าเป็นการประกาศผิด และตำแหน่งจริงๆเป็นของ Miss Phillippines 2015 แทน โดย Steve Harvey ได้ออกมายอมรับความผิดทั้งหมดด้วยตัวเอง และชี้แจงว่าเป็นการอ่านโพยผิดพลาด

Screenshot_2-8
ภาพโพยเจ้าปัญหาที่ได้ถูกเปิดเผยออกมา (ภาพจาก ValueWalk)

Source : Gamespot

 facc

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น