[News] Jast USA คอนเฟิร์ม! เตรียมวางจำหน่าย Sonicomi บน Steam ช่วงฤดูร้อนปีนี้!!

Sonicomi_01-04-16_Announce-600x779
หลังจากที่ Jast USA ประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อกลางปีที่แล้วในงาน Anime Expo ว่าทางค่ายกำลังแปล Sonicomi: Communication with Sonico เป็นภาษาอังกฤษและเตรียมวางจำหน่ายบน PC เร็วๆนี้ ซึ่งข่าวคราวก็เงียบหายไปกว่าครึ่งปี (อ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ LINK)

ณ ตอนนี้ ทาง Jast USA ก็ได้ประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ว่า Sonicomi: Communication with Sonico เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ จะเตรียมวางจำหน่ายบน Steam ในช่วงฤดูร้อนปีนี้ (ประมาณเดือนมิ.ย. – ส.ค.)

โดยเวอร์ชั่น PC จะพอร์ตอนิเมชั่นคุณภาพสูงจาก Motto! Sonicomi ที่เคยเปิดตัวบน PS3 เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2014 มารวมไว้ในแพคเกจให้ด้วย (ตรงนี้เดาว่า น่าจะหมายถึง ตัวเกม Sonicomi: Communication with Sonico บน PC เมื่อปี 2011 ที่พอร์ตเอาระบบอนิเมชั่นจาก Motto! Sonico มาปรับปรุงใช้ – ผู้แปล)

โดยในเกมเราจะต้องเป็นตากล้องส่วนตัวของแม่สาว Sonico ที่เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยและนักร้องสมัครเล่น เพื่อที่จะรับงานจากลูกค้ามาป้อนให้, ถ่ายแบบตามอิมเมจที่ลูกค้าต้องการ และเป็นผู้ชี้นำและสนับสนุนนำทาง Sonico ไปสู่เส้นทางแห่งซุปเปอร์สตาร์ที่เธอวาดฝันไว้ได้อย่างอิสระ โดยในตัวเกมจะเปิดกว้างให้เราสามารถเล่นจบได้ถึง 18 แบบ และ Sonico ก็ยังสามารถตกหลุมรักเราได้ด้วยอีกแน่ะ!!

ในระหว่างการถ่ายแบบ เราสามารถโต้ตอบกับ Sonico ได้ในหลากหลายสถานการณ์ ซึ่งทางเลือกต่างๆที่คุณเลือกจะมีผลต่อ Sonico และสามารถปลดล๊อคเส้นทางเนื้อเรื่องใหม่ๆได้ และยิ่งไปกว่านั้นในตัวเลือกบทพูด คุณยังมีโอกาสที่จะ แตะ Sonico หรือจ้องมองดูส่วนต่างๆของร่างกายเธอได้ แต่ต้องระวังหน่อยเพราะบางตัวเลือกก็อันตรายต่อความสัมพันธ์ของคุณและ Sonico เช่นกัน

และนอกจากนี้ ตัวเกมยังเปิดโอกาสให้เราสามารถเลือกสถานที่ถ่ายทำกว่า 8 ที่รวมทั้งชายหาดและร้านเมดคาเฟ่! และสามารถแต่งองค์ทรงเครื่องต่างๆให้กับ Sonico ได้ ซึ่งมีชุดและเครื่องประดับให้เราได้เลือกใช้กว่าร้อยแบบ โดยในระหว่างการถ่ายรูปซึ่งจะเป็นมุมมองแบบ FPS เราจะต้องกดวงแหวนสีให้ทันก่อนที่จะหายไป ซึ่งเราจะต้องกดจังหวะให้ทันเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับ Somico ยิ่งเธอมั่นใจมากขึ้น ก็จะยิ่งโพสท่ามากขึ้น และอย่าลืมดูที่เกจความเหนื่อยของเธอด้วย หากคุณไม่อยากให้เธอหน้ามืดเพราะความเหนื่อยในระหว่างการถ่ายแบบ รวมถึงในเกมยังมีโบนัสลับอีกด้วย!!

Sonicomi_01-04-16_DCE-600x450 Sonicomi_01-04-16_LE-600x450

สำหรับคนที่ต้องการตัวเกมนี้แบบพิเศษ ตอนนี้ก็สามารถสั่งจองล่วงหน้าได้ในเว็บ J-List ซึ่งมีแบบ Limited Edition จะมีราคาอยู่ที่ $49.50 และ $144 สำหรับ Collector’s Edition โดยทั้ง Limited Edition และ Collector’s Edition จะมีของแถมเพิ่มเข้ามา อาทิ ฟิกเกอร์อะคริลิค และแผ่นรองเมาส์ขนาดใหญ่ รวมทั้งเทรดดิ้งการ์ด ในส่วนชาว PC ที่รอเล่นเกมนี้ก็รอให้ทางร้านค้าสตีมนำเกมนี้ขึ้นหน้าเว็บตามเคย


ตัวอย่าง Gameplay SoniComi เวอร์ชั่น PC ที่ออกเมื่อปี 2011


ตัวอย่าง Motto! Sonicomi บนเครื่อง PlayStation 3

Source : Gematsu

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น