[News] หนังโป๊ Overwatch!! กำลังถูกอำนาจมืดถอนออก จากเว็บไซต์ Pornhub!!

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวเกี่ยวกับยอดการค้นหา Overwatch ในเว็บไซต์ Pornhub สูงขึ้นถึง 817% ในช่วงที่เกมนี้เปิด Open Beta ดังที่เราได้นำเสนอข่าวไป (อ่านข่าวเก่าที่นี่ LINK )

n1FPFX9

ณ วันนี้ก็มีข่าวเกี่ยวกับหนังโป๊ Overwatch อีกแล้วแต่ดูเหมือนจะเป็นข่าวไม่สู้ดีสักเท่าไหร่สำหรับขาหื่น เพราะมีชาว Reddit นามว่า Spornm ที่ใช้ Source Filmmaker ในการพัฒนาภาพยนตร์ลามก Overwatch ได้โพสข้อความ ที่ได้รับจากทาง Pornhub ว่าวีดีโอที่เขาพัฒนาได้ถูกถอนออกจากเว็บไซต์ดังกล่าว นอกจากนี้เขายังกล่าวต่อว่า วีดีโอตัวที่ 2 ของเขาก็ถูกถอนออกด้วยเหตุผลเดียวกัน ดังภาพด้านบน รวมถึงมีสมาชิกบางคนที่โดนลบวีดีโอออกจากเว็บไซต์ด้วยเหตุผลคล้ายๆกัน เช่นในกรณีของ Gfycat

eKtUfdM

ซึ่งเป็นที่น่าสนใจว่า ในภาพที่ Gfycat นำมาเผยแพร่นั้น ได้ชี้ให้เห็นว่า ผู้ที่ทำการรายงานวีดีโอโป๊ Overwatch ดังกล่าว ไม่ใช่ Blizzard หากแต่เป็น Irdeto ซึ่งเป็นบริษัทเกี่ยวข้องกับ ระบบรักษาความปลอดภัยดิจิตอล ที่ทำงานเกี่ยวกับ ผู้ประกอบการสื่อ, ผู้พัฒนาคอนเทนท์, ผู้ให้การเผยแพร่ซอฟท์แวร์ และเป็นสื่อกลางกับผู้ประกอบการในการปกป้องทรัพย์สินดิจิตอลอันมีค่า

ตรงนี้มีความเป็นไปได้ว่า Irdeto อาจจะเริ่มทำการไล่รายงานเพื่อลบทรัพย์สินทางปัญญาดังกล่าวโดยที่ Blizzard ไม่ได้มีส่วนรู้เห็น หรือมีความเป็นไปได้ว่า Blizzard อาจจะทำสัญญากับทางบริษัทนี้เพื่อให้ช่วยเป็นหูเป็นตาในการจัดการสิ่งเหล่านี้ในอินเตอร์เน็ตก็ได้

เหตุใดถึงได้มีการรายงานคอนเทนท์ประเภทนี้ขึ้น? ทาง Kotaku ได้มีการรายงานเสริมว่า มีความเป็นไปได้ว่า ตัวภาพยนตร์ดังกล่าวอาจจะมีโมเดลหรือส่วนใดส่วนหนึ่งที่ถอดมาจากตัวเกมจริงๆ มาใช้ในการทำหนังโป๊ Overwatch นี้ด้วย ซึ่งต่างจากภาพ Tracer ที่วาดเองในชั้นเรียน หรือภาพแฟนอาร์ตที่วาดขึ้นเองทั้งหมด นั่นทำให้ทาง Blizzard มีเหตุผลเพียงพอที่จะลงดาบหนังโป๊เหล่านี้ก็เป็นไปได้

Overwatch Origins Edition ตอนนี้ราคา $54.99 ใน cdkeys ใส่คูปองลด overwatch555 ลดได้อีก 5.55% แล้วเหลือ $51.93 หรือประมาณ 1860 บาท โดยสั่งซื้อกับ cdkeys จะได้รับ Noire Widowmaker Skin ซึ่งเป็นโบนัสสั่งจองล่วงหน้าด้วย (ตอนนี้ซื้อกับ BattleNet โดยตรงราคา $59.99 ไม่ได้รับ Noire Widowmaker Skin ละ)

อีกทางเลือกสำหรับคนที่ไม่ต้องการไอเทมเสริมของเกมในเครือ Blizzard กับสกินตัวละครที่แถมมากับตัว Origins Edition คือไปซื้อตัว Standard ราคา $39.99 ใน BattleNet โดยตรง

Source : PCGamer

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น