[News] ชาวโกงหัวร้อน!! เหตุ Blizzard แบนใน Overwatch ลั่น!ฟ้องร้อง Blizzard ได้ไหม?!

awayw
อย่างที่เรารู้ๆกันดีกว่าทาง Blizzard เคยได้ออกโรงเตือนชาวเกมกันไปแล้ว เกี่ยวกับเรื่องการโกงในเกม Overwatch ว่าทาง Blizzard มีมาตราการขั้นเด็ดขาดในการแบนถาวร ดังที่เราเคยได้นำเสนอไป และ ช่วงที่เกมวางขายใหม่ๆ ก็มีการแบนแบบเทกระจาดในประเทศจีนไปกว่า 1600 ราย 

แต่อย่างไรก็ดี สิ่งเหล่านี้ก็ไม่ได้ทำให้ชาวโกงได้ตระหนักถึงการทำลายความสนุกของคนอื่น กลับกันคือยังคงมีชาวโกงจำนวนหนึ่งยอมซื้อเครื่องมือในการแฮคและโกงเพื่อมาสร้างความปั่นป่วนให้กับชาวเกม Overwatch อยู่เนืองๆ ซึ่งทาง Blizzard ก็ยังคงไล่แบนอยู่เป็นระยะๆ

ซึ่งในสัปดาห์นี้ Blizzard ก็ได้ทำการแบนแบบถอนรากถอนโคนชาวโกงเหล่านี้ แน่นอนว่า ชาวเกมทุกคนที่เล่นเกมนี้ก็แฮปปี้ไปตามๆกัน ยกเว้นพวกชาวโกง ดังในกระทู้ที่มีชาว Reddit ได้ไปแคปภาพมาเกี่ยวกับชาวโกงที่หัวร้อนโพสข้อความโอดครวญไปจนถึงก่นด่า Blizzard จากการแบนในครั้งนี้download

(เนื่องจากจำนวนมีเยอะเลยขอคัดเลือกมาแปลแทนที่จะแปลหมด)

DfGoP7k
– คนพวกนี้โดนแบนเพราะอะไร? หรือเพราะตัวแฮค ahk aimbot ของจีน? ชักจะสับสน
– เมิงต้องเป็นไอ้พวกงั่งที่ยอมเสียเงินให้คนจีนเพื่อซื้อ aimbots ห่วยๆแน่ๆ ทุกคนในที่นี้โดนแบนเพราะ triggerbot รวมทั้งตูด้วย

ETp27N7
อันนี้ออกแนวพ่อบ้านใจกล้า ด้านบนนั้นน่าจะเป็นจดหมายแบนจากทาง Blizzard
– เฮ้อ แล้วแบบนี้จะอธิบายกับแฟนว่าไงดี ว่าทำไมเราถึงเล่นเกมนี้ไม่ได้อีกต่อไปแล้ว…

evYQcis
– ผมเพิ่งโดนแบน Account ที่เลเวล 240 ไป ผมจ่ายเงินเปิดกล่องไป 150 กล่องแล้วด้วย
– เล่นโกงด้วย Account ระดับนี้เนี่ยนะ ฉลาดฝุดๆไปเลยเมิง 😀

GdNVB5C
– จะบอกว่าอั๊วะไม่เสียใจกับเรื่องนี้เลยจะได้มั้ยวะ? Blizzard เมิงมาอมกุเจี๊ยวยักษ์ของกุเหอะ

i3JjrGr
– สัสเอ๊ย โดนแบน ผมแค่ลองดูเพียงครั้งเดียวเท่านั้นเองนะ แล้วผมแม่งก็อยู่ในทีม Semi Pro ด้วย ได้เวลาหายสาปสูญแล้วววววว
IeDFIKl
– เพิ่งได้อีเมล์ยืนยันผ่าทางโทรศัพท์ บัยส์ ไม่เล่นแม่งแระ Overwatch
iOups0R (1)
– ตอนแรกผมก็นึกว่าตัวเองรอดแล้วหลังจากแบนเวฟเมื่อวานนี้ แต่ว่า… บ้าเอ๊ยยยยย Account เลเวล 300 ของช้านนนนนน . _ .
– ผมก็โดนแบนด้วยเหมือนกัน อะไรวะเนี่ย Blizzard เมิงลงโทษชาวเกมที่จ่ายเงินให้เมิงเพื่อซื้อเกมนี้เหรอวะ?

j65GBAr (1)
– ปัญหาของไอ้ Blizzard คืออะไรวะ? แบบนี้ไม่ถูกต้องว่ะ ที่แบนพวกเราเพียงเพราะรันโปรแกรมเสริมภายนอก ทั้งที่ไม่ได้แฮคอะไรตัวเกมเลย เป็นแค่ mouse bot เท่านั้น แบบนี้ถ้าเปิดโปรแกรม Paint ไปด้วยแม่งจะแบนด้วยรึเปล่าวะ
– ฟ้องร้อง Blizzard สำหรับการแบนที่ไม่ยุติธรรมอันนี้ได้มั้ย
Ji6GdY7
– ไม่รัก Blizzard แล้ว! ทำไมไม่ปล่อยให้พวกเราโกงอย่างสันติวะ ฉันก็แค่ใช้ triggerbot ไปแค่ 2 เกม มันไม่น่าจะผิดถึงขนาดจะต้องแบนกัน คือ ahk aimbot มันเจ๋งมาก และทำงานได้ดี แต่น่าเสียดายที่ฉันคงใช้มันไม่ได้อีกต่อไปแล้ว

mmcHYm4
– ผมสูญเสียไปมากเหลือเกิน และผมยืนอยู่ตรงนี้เพราะเหล่าพี่น้องผองเพื่อนผู้สูญเสีย การแบนนี้จะไม่มีวันลืม และพวกเราจะสตรองไปด้วยกัน

nyfA2xB

OFwZ8n0
– น่าเศร้านัก โดนแบนซะแล้ว ความสูญเสียนี้สร้างความโกรธให้ฉันเหลือเกิน นี่เป็นครั้งสุดท้ายแล้ว Blizzard รับรู้ความโกรธเกรี้ยวของฉันซะ
(เมิงอ่านการ์ตูนมากไปป่ะ)
oGEUFAL
– ใครพอจะสอนวิธียิงเซิร์ฟเวอร์ของ Overwatch ให้ได้บ้าง
– โอเค แจ่มเลย ช่วยได้ๆ ผมคือแฮคเกอร์ที่ไม่ดังเท่าไหร่จกา Minecract และ Roblox ผมเคยแฮค Server มาแล้วมากมายและคิดว่าคงช่วยกันถล่มเซิร์ฟของ Overwatch ได้ ส่งหลังไมค์มาสิ
PcEuHCe
อันนี้ออกแนว ตดไม่ทันหายเหม็นก็โดนแล้ว
– ยังไม่โดนแบนว่ะ Triggerbot นี่โคตรเจ๋งงงง แต่คงใช้อีกไม่ได้แล้วมั้ง
edit : ตลกโคตรๆอีเมล์แจ้งเตือนแม่งตกอยู่ในสแปมว่ะ สัดเอ๊ยยยยยย

qzJxr5p
– ชักจะหงุดหงิดขึ้นมาแล้ว ทำไมพวกเขาถึงตัดสินใจมาแบนตอนนี้?

ryMZgDk
– ทุกๆคนในกลุ่มเขียนโค้ด trigger ใน Skype ของผมโดนแบนแล้ว เชี่ยไรเนี่ย Blizzard?
u5dXbsY (1)
– ใช้ไปแค่ ahk(auto hot key) aimbot แต่ตอนนี้ยังไม่โดนแบนเบย
– ผมใช้ triggerbot แล้วก็โดนแบน สัดเอ๊ย นี่มันแบนแบบสุ่มจับหรือว่าทาง Blizzard มีเครื่องดักจับโปรแกรมโกงล่ะเนี่ย?

x4FRDLW
– Blizzard คุณได้สร้างศัตรูที่ทรงพลังขึ้นมาแล้ว พวกเราไม่มีชื่อ พวกเรามีเป็นกองกำลัง พวกเราจะไม่มีวันยกโทษให้ และพวกเราจะไม่มีวันลืม รอดูกันได้เลย
– คุณมี Skype มั้ย? ผมอยากเข้าร่วมกลุ่มพวกไร้นามด้วยละ

VZEsYhi
ส่วนตานี่เหมือนจะยืม Account พี่ชายมาเล่น แล้วโดนแบน
– ว้าว ว้าว ว้าว Blizzard แบนอีกแล้ว ปัญหาของคุณคืออะไรวะ Blizzard ปล่อยพวกเราไปเห๊อะ เราไม่ได้ทำอะไรกับ Server คุณสักหน่อย พี่ชายฆ่าฉันทิ้งแน่ๆ
XDoVbnA
– ยุคของ Blizzard มันจบแล้ว ได้เวลาที่พวกเราจะต้องเอาคืนแล้ว ฟัคยู Blizzard

YMN6ume (1)
– บางคนก็ยังไม่โดนแบนนะ แต่ซื้อเกมอีกรอบ ก็โดนแบนอีกรอบอยู่ดี
– นายๆ เราโดนแบนมาก่อน แล้วเราก็สร้าง Account ใหม่ ด้วยชื่อเดิมเล่นบนคอมเครื่องเดิม และตอนนี้เราก็ยังเล่นอยู่ ไม่โดนแบน

YzlF7xr
– เฮ้อ แบนเวฟใน 24 ชั่วโมง ฉันว่าเราควรรวมตัวกันเพื่อต่อต้าน Blizzard แล้วฟ้องร้องพวกแม่งได้มั้ย? ถ้าเขาไม่ได้ใช้พวกโทรจันที่ผิดกฎหมายในการดักจับโปรแกรมโกง ก็ไม่รู้แล้วว่าพวกเขาใช้วิธีอะไร
– ง่ายมาก เราสามารถหลังไมค์ไปหาพวกไร้ชื่อบนทวิตเตอร์ แล้วขอให้เขาช่วยแฮคเซิร์ฟเวอร์ของ Blizzard และดูว่าเขาใช้อะไรในการดักจับพวกเรา ถ้าสิ่งที่ Blizzard ทำอยู่มันผิดกฎหมายจริง พวกเขาก็รู้แน่นอนว่าพวกเราใช้ triggerbot ที่มันไม่ได้เป็นการแฮคอะไรเลย

zLa7Eti
– พวกเราสามารถทำอะไรได้บ้าง? ผมว่าผมควรมีทางเลือกที่มากกว่านี้ เพราะผมได้ซื้อตัวเกมแบบ Pre-Order Edition มา คือมันเป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้ นี่มันปี 2016 แล้วนะ Blizzard การลงโทษแค่สถานเบายังไงก็ดีกว่าการแขวนคอชาวเกมด้วยการแบนถาวรไปเลย

zUPAcs5
– ฟังนะเจ้าพวกเซ่อ ตอนนี้เราอยู่ในสงคราม สงครามกับทาง Blizzard ทุกๆวัน พวกนี้กลั่นแกล้งพวกเรา เพราะความเชื่อของเรา พวกเราไม่ได้ทำอะไรผิด พวกเราเพียงแค่ใช้โค้ดของเราในการระบุสีในหน้าจอ เพื่อรู้ว่าอะไรเปลี่ยนแปลงไปเท่านั้น และมันไม่ได้มีอันตรายอะไรเลย ที่สำคัญคือ คนที่ถูกแบนไปไม่ใช่เหยื่อ แต่คือ **** ต่างหาก ที่เป็นเหยื่อ (ตรงนี้เดาว่าที่เซนเซอร์ไว้คือชื่อเว็บไซต์ที่เป็นโพสต้นทางเหล่านี้) ในทุกๆวันเว็บไซต์นี้ได้มีเหตุการณ์เกี่ยวกับการที่ Blizzard กวนตีนพวกเราด้วยการแบนของพวกเขา ถ้าคุณอยากสนับสนุนเรื่องนี้ ซื้อ CoreCoins สิ ถ้าเราได้คนที่้ซื้อ CoreCoins มากพอ เว็บไซต์นี้จะเติบโตขึ้น และเราก็จะสามารถจ้างคนที่จะสามารถช่วยเหลือเรา ปกป้องเราได้ อาจจะทำให้เราสามารถลุกขึ้นสู้ได้ พวกเราไม่ต้องการการกลั่นแกล้งเหล่านี้อีกต่อไปแล้ว และเราจะต้องหยุดปีศาจร้ายที่ชื่อ Blizzard เสียที เพื่ออนาคตที่ดีกว่า ลงทุนกับ CoreCoins สิ!!
(อันนี้เดาว่าตานี่น่าจะเป็นทีมงานเว็บบอร์ดนี้ มาโฆษณาชวนเชื่อให้ซื้อ CoreCoins ที่น่าจะเป็นหน่วยเงินหนึ่งในเว็บบอร์ดดังกล่าว โถ… ทำไปได้)

aPrkFEj
อันนี้เป็นอีกพวกนึงที่มาด่าชาวโกงพวกนี้
– สำหรับคนที่ร้องไห้ร้องห่มจากการโดนแบน แล้วพยายามจะบอกว่า จะฟ้องร้อง Blizzard พวกนายทำให้ฉันอยากจะอ้วกว่ะ พวกเชี่ยนี่ไม่ได้เรียนรู้อะไรเลยจากการโดนแบน ได้แต่ร้องไห้ร้องห่มโอดครวญ โคตรน่าเบื่อกับไอ้พวกนี้จริงๆ อยากรู้จริงๆว่าพวกแกใช้ชีวิตกันมายังไงวะ?

นอกจากนี้ยังมีภาพอื่นๆอีกจำนวนหนึ่งสามารถเข้าไปอ่านได้ที่นี่ LINK

Overwatch Origins Edition ตอนนี้ราคา $44.99 ใน cdkeys และถ้าใส่ Voucher ลด 5% จาก App นี้ เหลือ $42.74 หรือประมาณ 1480 บาท ส่วน Noire Widowmaker Skin DLC ตอนนี้มีขายแยก ราคา $4.01

อีกทางเลือกสำหรับคนที่ไม่ต้องการไอเทมเสริมของเกมในเครือ Blizzard กับสกินตัวละครที่แถมมากับตัว Origins Edition คือไปซื้อตัว Standard Edition ราคา $39.99 (ซึ่งจริงๆตอนนี้ราคาก็แทบไม่ต่างกับตัว Origins แล้ว ซื้อตัว Origins ไปเลยน่าจะคุ้มกว่า) ใน BattleNet โดยตรง (ส่วนคนที่ไม่มีบัตรเครดิตหรือ Paypal ต้องการที่จะฝากคนอื่นซื้อ Overwatch Standard Edition แต่ไม่อยากให้ Username Password แก่พ่อค้าไปกดแทนให้ เพราะเกมนี้ไม่มีระบบ Gift ก็สามารถฝากเขาซื้อเป็น $20 Battle.net Store Gift Card Balance – $20  [Digital Code] ตัวนี้ไปรีดีมใน BattleNet แล้วกดซื้อเองแทน ปลอดภัยกว่าเยอะ)

Source : Dorkly

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น