[News] Zenless Zone Zero เกมใหม่จากผู้สร้าง Genshin Impact อาจเปิดให้เล่นฟรีบน iOS วันที่ 3 ก.ค. นี้

ในตอนนี้ Zenless Zone Zero เกมแนวแอ็คชัน RPG แฟนตาซีในเมืองใหญ่ ผลงานใหม่จาก HoYoverse ก็ได้ขึ้นบน iOS App Store แล้วนะครัช พร้อมระบุในหน้าร้านค้าว่า คาดว่าตัวเกมจะเปิดให้เล่นฟรีในวันที่ 3 ก.ค. นี้
.
ซึ่งในตอนนี้ยังไม่เป็นที่ชัดเจนว่า ตัวเกมจะเปิดให้เล่นในวันนั้น พร้อมกันทั้ง iOS และแอนดรอยหุ่นเขียวหรือไม่
.
Zenless Zone Zero คือเกมแฟรนไชส์ใหม่ที่จะเล่าเรื่องราวมหานครในโลกล่มสลายที่มีเนื้อเรื่องให้ผู้เล่นมีส่วนร่วม ด้วยสไตล์งานศิลป์โลกอนาคต ตัวละครในรูปแบบแตกต่างกัน และระบบการต่อสู้ที่เน้นแอ็คชันน่าตื่นเต้น
.
โดยผู้เล่นจะรับบทเป็น Proxy และเดินทางผจญภัยกับกลุ่มพาร์ทเนอร์เพื่อกำราบศัตรูที่ไม่รู้จัก และเปิดเผยความลับของ New Eridu หรือสถานที่หลบภัยแห่งสุดท้ายของมนุษยชาติ
.
ซึ่งโลกถูกทำลายโดยหายนะเหนือธรรมชาติที่เรียกกันว่า “Hollows” พวกมันคือมิติประหลาดที่เติบโตเป็นเท่าทวีคูณในอากาศบางๆ และสร้างมอนสเตอร์ที่เรียกว่า “Ethereal” ออกมาสร้างความวุ่นวาย ซึ่ง New Eridu คือที่หลบภัยแห่งสุดท้ายที่รอดมาจากหายนะ และบริหารจัดการให้คงอยู่ได้ ด้วยการใช้เทคโนโลยีเพื่อสกัดเอาทรัพยากรมีค่าออกมาจาก Hollows
.
New Eridu ได้กลายเป็นเมืองมหัศจรรย์และดึงดูดผู้คนเข้ามาที่นี่มากขึ้น และเริ่มการออกสำรวจเพื่อไล่ล่าออกสำรวจ Hollows มาขยายตัวอย่างจริงจังต่อเนื่อง จนทำให้ Hollows กลายเป็นแหล่งอุตสาหกรรมและทำเงิน ภายใต้ผู้ดูแลเมือง ที่ความขัดแย้งระหว่างรัฐบาล เหล่าแก๊ง และผู้คิดการกบฏ เริ่มจะทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ
.
ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็น Proxy มืออาชีพพิเศษที่ทำหน้าที่นำพาผู้คนไปออกสำรวจใน Hollows ซึ่งผู้คนมากมายต้องการเข้าไปใน Hollows ด้วยเหตุผลหลากหลาย และคุณก็คือพาร์ทเนอร์ที่พวกเขาขาดไม่ได้ ผู้เล่นจะได้ช่วยพวกเขาในการออกสำรวจ Hollows ต่อสู้กับศัตรู ทำเป้าหมายให้บรรลุ รวมถึงเรียนรู้เรื่องราวต่างๆ ของพวกเขา
.
นอกเหนือจากเนื้อเรื่องที่ให้ผู้เล่นมีส่วนร่วม ในกราฟิก 3D สไตล์อนิเมะแล้ว ตัวเกมยังมาพร้อมระบบการต่อสู้ที่เน้นแอ็คชันที่ลื่นไหลสไตล์ภาพยนตร์ ในขณะที่ต่อสู้กับ Ethereal ผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครที่หลากหลายเพื่อปลดปล่อยทักษะและคอมโบ QTE ที่ไร้ขีดจำกัด แล้วตัวเกมยังมีองค์ประกอบเกมเพลย์แบบ Roguelike ที่รอคอยผู้เล่นเข้ามาค้นหาอีกด้วย

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น