[News] รับบทผู้นำลัทธิ ก่อร่างสร้างเมือง ประกอบพิธีกรรมมืดเพื่อปลุกเทพเจ้าใน Worshippers of Cthulhu

Crazy Goat Games ประกาศเปิดตัว Worshippers of Cthulhu เกมแนวสร้างเมืองที่ดัดแปลงมาจากวรรณกรรมขึ้นชื่อของ H.P Lovecraft นักประพันธ์นิยายสยองขวัญผู้สร้าง Cthulhu Mythos โดยมีกำหนดวางจำหน่ายในรูปแบบ Early Access ภายในปีนี้
.
Worshippers of Cthulhu จะให้คุณรับบทเป็นผู้นำลัทธิแห่ง Cthulhu ตัดสินชะตาของเหล่าผู้ศรัทธา ประกอบพิธีกรรม และที่สำคัญที่สุดคือ ฝึกปรือฝีมือในการออกแบบผังเมืองของลัทธิของคุณ! ในโลกที่เส้นแบ่งระหว่างความมีสติและความบ้าคลั่งนั้นบางยิ่งนัก คุณจะสามารถรับมือกับความสยดสยองที่คุณเองเป็นคนปลดปล่อยออกมาได้หรือไม่?
.
– เส้นทางเดียวที่ควรค่าแก่การก้าวเดิน
คุณมิใช่ผู้นำการทำลายล้างมาสู่โลก หากแต่คือผู้ถือสารแห่งการกำเนิดใหม่ของจักรวาล เป้าหมายของคุณไม่ใช่การก่อความวุ่นวาย แต่เป็นการน้อมรับการวิวัฒน์ที่กำลังจะมาถึงทุกสิ่ง อย่างเลี่ยงมิได้
.
มนุษยชาติแสนเล็กจ้อยและน่าสังเวช การคงอยู่ของพวกเรานั้นมิต่างจากเสียงกระซิบของสายลมในจักรวาล และการตื่นขึ้นของ Cthulhu เท่านั้นที่จะนำพาพวกเราหลุดพ้น
.
การกระทำเพียงครั้งเดียว คุณสามารถเขย่ารากฐานของจักรวาลได้ ปลุก Cthulhu ให้ตื่นขึ้น เพราะมันคือตัวเร่งปฎิกิริยาที่จะก่อร่างสร้างจักรวาลและระเบียบใหม่จะเกิดขึ้น เส้นทางข้างหน้าเต็มไปด้วยการทรยศและความท้าทาย แต่มันก็เป็นเส้นทางเดียวที่ควรค่าแก่การก้าวเดิน สร้างโชคชะตาที่อยู่เหนือปุถุชน!
.
– เริ่มต้นเส้นทางแห่งผู้นำลัทธิ
การตัดสินใจของคุณจะกำหนดชะตากรรมของผู้ติดตามแต่ละคน ตัดสินใจว่าพวกเขาจะทำงานหนัก พิชิต หรืออุทิศชีวิตให้กับพิธีกรรมมืด จัดการความซับซ้อนในแต่ละวันของกิจการทางศาสนา ตั้งแต่การประกาศหลักคำสอนไปจนถึงการประกาศการเฉลิมฉลอง และการมีส่วนร่วมกับผู้รับใช้ที่อุทิศตน ความพยายามทั้งหมดนี้มาบรรจบกัน เพียงเพื่อเป้าหมายเดียว นั่นคือการปลุกเทพเจ้าของคุณจากนิทราชั่วกัลป์
.
– ก่อร่างสร้างเมือง
มีเพียงลัทธิที่น่าเกรงขามเท่านั้นที่สามารถบรรลุเป้าหมายในการปลุก The Old One และ Cthulhu เองก็ยอมรับเพียงผู้เข้มแข็งเท่านั้น สร้างและขยายเมืองไปทั่วเกาะต่างๆ เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาไม่เพียงแต่สนับสนุนผู้ติดตามของคุณเท่านั้น แต่ยังเจริญรุ่งเรืองและเชื่อมโยงใกล้ชิดกับเทพเจ้าที่ตื่นขึ้น ดูแลห่วงโซ่การผลิตอย่างชำนาญ จัดการเหล่าคนงาน และสำรวจซากปรักหักพังที่เต็มไปด้วยอันตรายซึ่งครอบครองพื้นที่อันมีค่า
.
– ประกอบพิธีกรรม
ก้าวเข้าสู่พิภพลึกลับในขณะที่คุณพบเจอกับ Great One, Dagon และเหล่าเทพเจ้าจาก Lovecraftian ต่าง ๆ ผ่านพิธีกรรมที่ซับซ้อน พิธีเหล่านี้จะปลดล็อกความรู้อันยิ่งใหญ่ และมอบพรเหนือธรรมชาติให้กับคุณ ใช้พรเหล่านี้เพื่อเพิ่มพลังและขยายเมืองของคุณ ในขณะที่ดำดิ่งลงไปในขุมพลังที่้ล้อมรอบตัวคุณ
.
– พิชิตเหล่าผู้ไม่ศรัทธา
ในการเล่าเรื่องอันกว้างใหญ่ของ Lovecraftian จงตระหนักว่าตัวตนของคุณเป็นเพียงส่วนหนึ่งของโลกที่ยิ่งใหญ่กว่า เหล่าผู้ไม่ศรัทธาเป็นแหล่งที่ดิน ทรัพยากร และกำลังคนอันมีค่า จงเลือกที่จะพิชิต ปล้นสะดม บูชายัญ หรือบังคับเข้ารีตลัทธิ
.
– ดื่มด่ำโลกของ Lovecraft ด้วยตัวเอง
เริ่มต้นการเดินทางด้วยองค์ความรู้ที่มีจำกัดรอบๆ โลก และค่อยๆ เปิดเผยความลึกลับของโลกเหนือธรรมชาติ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศแปลกประหลาดที่สร้างขึ้นด้วยภาษาและสไตล์งานเขียนที่ไม่เหมือนใครของ Lovecraft
.
สำหรับผู้ที่สนใจ Worshippers of Cthulhu ก็สามารถเข้าไปกด Wishlist ไว้ก่อนได้ที่หน้าร้านค้า Steam

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น