[News] Vindictus: Defying Fate เตรียมเปิดให้ทดลองเล่นฟรี บน Steam 14 – 18 มี.ค. นี้

Nexon ประกาศว่า Vindictus: Defying Fate เกมแอ็คชัน RPG แบบเล่นคนเดียวที่มีฉากหลังในโลกของ Vindictus เกม MMORPG ที่เปิดบริการเมื่อปี 2010 ที่เพิ่งเปิดตัว เมื่อปลายเดือน ก.พ. ที่ผ่านมา จะเปิดให้ทดสอบ Pre-alpha บน Steam ในตอน 9 โมงเช้า วันที่ 14 มี.ค. – 4 โมงเย็น วันที่ 18 มี.ค. ตามเวลาในประเทศไทย
.
โดยการทดสอบ Pre-alpha ในครั้งนี้จะให้ผู้เล่นได้ทดลองเกมที่อยู่ในช่วงต้นของการพัฒนา ที่จะมีตัวละครให้เล่น 2 ตัว ในฉากเดโม ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถกดร้องขอการเข้าถึงได้ที่หน้าร้านค้า Steam ของ Vindictus: Defying Fate (ซึ่งคาดว่าน่าจะเริ่มกดได้ในตอนที่เริ่มเปิดให้ทดสอบแล้ว)
.
“ด้วยการที่ Vindictus: Defying Fate กำลังอยู่ในช่วงต้นของการพัฒนา อัปเดตในอนาคตจะนำเสนอเนื้อหาคอนเทนต์มากกว่านี้ รวมไปถึงองค์ประกอบด้านการเล่าเรื่อง ระบบการพัฒนาตัวละคร ไอเท็ม และอื่นๆ นี่จะเป็นโอกาสแรกที่ผู้เล่นจะได้ทดลองเกม และให้คำแนะนำแก่ Nexon ว่าชอบอะไร หรืออยากจะให้เปลี่้ยนแปลงอะไร”
Nexon กล่าว
.
Vindictus: Defying Fate มีกำหนดวางจำหน่ายบน PC ผ่านทางระบบ Steam ก่อน และจะลงคอนโซลตามมาในภายหลัง
.
Vindictus: Defying Fate จะเป็นเกมแนวแอ็คชันที่อัดแน่นไปด้วยความน่าตื่นเต้น ด้วยระบบการต่อสู้สุดเดือด ที่ทุกการต่อสู้จะเป็นการทดสอบทักษะ กลยุทธ์ และปฏิกิริยาตอบสนองของผู้เล่น มีส่วนร่วมในการต่อสู้กับศัตรูขนาดใหญ่อันน่าตื่นเต้น ที่จะส่งมอบความท้าทายอย่างไม่เหมือนเกมใดมาก่อน
.
แต่ละตัวละครจะไม่เพียงแค่แตกต่างกันที่รูปลักษณ์ แต่อาวุธและสไตล์การต่อสู้ก็จะต่างกันด้วยที่ทำให้คุณเลือกประสบการณ์การต่อสู้ที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณได้ ปรับแต่งตัวละครด้วยชุดแต่งกายคุณภาพสูงที่จะแสดงบุคลิกภาพและความพิเศษของตัวละครที่คุณเลือกออกมา
.
ด้วยศัตรูขนาดใหญ่ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากตำนานเซลติก ทำให้คุณได้พบกับสุดยอดการเผชิญหน้าที่ไม่เพียงต้องการความแข็งแกร่ง แต่ต้องใช้เล่ห์เหลี่ยมในการต่อสู้ด้วย เรียนรู้ที่จะประยุกต์ เข้าร่วมและโจมตีศัตรูจนกว่าคุณจะเอาชนะพวกมันได้
.
อินไปกับโลก 3D ของเกมที่มีกราฟิกสวยงาม และก้าวข้ามความเป็นไปได้ในโลกของเกม ออกเดินทางไปในสถานที่ต่างๆ ตั้งแต่ดันเจี้ยนสุดหลอน ไปจนถึงพื้นที่ห่างไกล แต่ละที่จะสร้างขึ้นมาอย่างประณีตเพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นทั้งหมด

Vindictus: Defying Fate – Pre-Alpha Official Trailer #2

Source: https://www.gematsu.com/2024/03/vindictus-defying-fate-public-pre-alpha-play-test-set-for-march-13-to-18

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น