[News] สร้างและบริหารจัดการเมืองเพนกวินป้องกันไม่ให้วาฬเพชรฆาตมางาบไปใน United Penguin Kingdom

ในตอนนี้ United Penguin Kingdom เกมวางแผนสร้างเมืองเพนกวิน และเอาตัวรอดจากภัยคุกคามต่างๆ ก็ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในร้านค้า Steam แล้วนะครัช เปิดตัวลด 10% เหลือ 220.50 บาท พร้อมรองรับซับไตเติลภาษาไทย
.
กรณีมี Thyria, Outpath หรือเกมอื่นๆ ของทาง Turquoise Revival Games จะได้ส่วนลดอีกเมื่อซื้อชุดรวม
.
ส่วนผู้ที่สนใจก็สามารถโหลด United Penguin Kingdom: Huddle up หรือเดโมของเกมมาทดลองเล่นดูก่อนตัดสินใจซื้อได้ที่หน้าร้านค้า Steam
.
United Penguin Kingdom คือเกมแนววางแผนสร้างเมืองของเหล่านกเพนกวิน ที่คุณจะต้องบริหารจัดการให้ประชาชนชาวกวิ้นของคุณมีอาการที่ดีขึ้น การตกแต่งที่หรูหรา สถานบันเทิง ตู้แช่เย็นสุดไฮเทค และบ้านหรู ในขณะที่ต้องคอยรับมือกับวาฬเพชฌฆาตและจอมโจรแมวน้ำที่เข้ามาล่าชาวกวิ้นของคุณ
.
– สร้างชุมชนที่เหมาะสมให้กับนกเพนกวินของคุณ ติดตั้งเครื่องกำเนิดพลังงานใหม่เพื่อเพิ่มบ้าน ที่ทำงาน และเครื่องทำความเย็น สร้างสถานที่ทำงานเพื่อผลิตวัสดุ อาหาร และยา
.
– สร้างหอคอยป้องกันวาฬเพชฌฆาตและจอมโจรแมวน้ำ วาฬเพชฌฆาตจะคอยโจมตีอาคารและพยายามทำลายอาคาร แมวน้ำมาที่โรงเก็บอาหารเพื่อขโมยอาหารไป
.
– สร้างสถานบันเทิงและปล่อยให้นกเพนกวินไปสนุกกับการเล่นสเก็ตในลานสเก็ตน้ำแข็ง ดูภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ เล่นวิดีโอเกมในศูนย์เกม แข่งรถในสนามแข่งรถโกคาร์ท ออกกำลังกายที่ยิมและในคลับต่อสู้ เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ เล่นโยคะ เป็นต้น อย่าลืมให้ความสำคัญกับจิตวิญญาณของนกเพนกวินและเพิ่มความสุขด้วยศาลเจ้าและบ่อน้ำอธิษฐาน ให้ความสำคัญกับการศึกษาและจัดหาที่นั่งให้กับนกเพนกวินอย่างเพียงพอที่โรงเรียน โรงเรียนมัธยมปลาย และห้องสมุด เรียกรวมตัวเพื่อรวบรวมนกเพนกวินทั้งหมดของคุณมาเฉลิมฉลองไปด้วยกัน
.
– ระมัดระวังในการใช้จ่ายทองของคุณและมุ่งเน้นไปที่การหาวิธีสร้างรายได้ให้มากขึ้น ซื้อหรือแลกเปลี่ยนเพื่อให้ได้ทรัพยากรที่หายากมา ขายผลิตภัณฑ์ของคุณเพื่อเพิ่มความมั่งคั่ง และทำให้ชุมชนเติบโตมากขึ้น หากคุณเป็นราชา สามารถใช้ตลาดเพื่อช่วยเพิ่มการค้าขายอย่างต่อเนื่องได้
.
– คะแนนชื่อเสียงคือการประเมินโดยรวมของชุมชนในอาณาจักร ทำตามความต้องการให้สำเร็จ เพื่อเพิ่มพูนชื่อเสียง และให้กำลังใจนกเพนกวินของคุณเพื่อยกระดับจากนกเพนกวินธรรมดาไปสู่การเป็นราชานกเพนกวิน ขึ้นเป็นราชาแล้วออกสำรวจดินแดนใหม่ ค้นหาชุมชนอื่นๆ และทำให้ตัดสินใจว่าพวกเขาตัดสินใจมาเข้าร่วมอาณาจักรของคุณ

สนใจเกมนี้เข้าไปดูได้ที่หน้าร้าน https://store.steampowered.com/app/2635350/United_Penguin_Kingdom

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น