[News] เปิดตัว Tribe Nine เกมแอ็คชัน RPG ในโตเกียวยุคอนาคตแบบเล่นฟรี ผลงานใหม่จากผู้สร้าง Danganronpa

Akatsuki Games และ Too Kyo Games สตูดิโอของคุณ Kazutaka Kodaka ผู้สร้าง Danganronpa ร่วมกันประกาศเปิดตัว Tribe Nine เกมแอ็คชัน RPG แบบ Free-to-Play ที่ผสมผสานระหว่างกราฟิก 2D และ 3D ในเมืองโตเกียวยุคอนาคต โดยมีกำหนดลงให้กับ PC ผ่านทางระบบ Steam และมือถือทั้ง iOS และแอนดรอยหุ่นเขียว แต่ยังไม่เปิดเผยกำหนดเปิดให้บริการ
.
Tribe Nine จะเล่าเรื่องราวในปี 20XX ใน Neo Tokyo ยุคอนาคต ที่กลุ่มวัยรุ่นจะต้องต่อสู้ในเกมแห่งความตายที่จะชี้ชะตาชีวิตของเขา เพื่อนำความฝันและอิสระที่ถูกแย่งชิงไปกลับคืนมา
.
ผู้เล่นจะได้ควบคุมกลุ่มตัวละครทั้ง 3 ที่จะต่อสู้ในสนามรบพร้อมกัน ในระหว่างออกเดินทางไปในเมือง Neo Tokyo เอาชนะศัตรูสุดโหดเพื่อปลดปล่อยเมืองนี้ ซึ่งยูนิตของผู้เล่นจะต่อสู้ไปตามบทบาท อาทิ การหลอกล่อศัตรู หรือฟื้นฟูพลังชีวิตให้เพื่อน เมื่อถึงเวลาคุณจะสามารถปลดปล่อยคอมโบโจมตีของทั้ง 3 ตัวละครได้
.
ซึ่งแต่ละตัวละครจะมีบุคลิกภาพแตกต่างกันไป รวมถึงความสามารถพิเศษต่างๆ ทำให้คุณรับประสบการณ์การเล่่นที่มีสไตล์แตกต่างกันขึ้นอยู่กับตัวละคร และมีกลยุทธ์ให้ใช้ในการต่อสู้ที่หลากหลายที่จะเปลี่ยนไปตามการผสมผสานตัวละครในปาร์ตี้
.
ใน Tribe Nine ความก้าวหน้าของผู้เล่นจะเป็นไปตามเนื้อเรื่อง ด้วยการควบคุมตัวละครและออกสำรวจ Neo Tokyo พบเจอกับการต่อสู้และเหตุการณ์อื่นๆ ที่หลากหลายบนถนนของเมือง ตลอดการเดินทาง จะมีภารกิจให้ผู้เล่นได้ทำเรื่อยๆ อาทิ การตามหาไอเท็มและหีบสมบัติ การแก้ไขปริศนา และเล่นมินิเกม รวมถึงการทำภารกิจที่ชาวเมืองร้องขอ
.
นอกจากนี้ ในการอัปเกรดตัวละคร คุณมีอิสระในการเลือกว่าจะเพิ่มค่าสถานะใด และอุปกรณ์ใดที่จะให้ตัวละครเหล่านี้ใช้งาน ถึงขนาดที่ให้ตัวละครสายฟื้นฟูพลังชีวิตเป็นตัวโจมตีก็ย่อมได้ นี่คือความเป็นไปได้มากมาย ที่ทำให้คุณทดลองการสร้างตัวละครในแบบฉบับของตัวเองได้

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น