[News] ทำฟาร์ม เปิดธุรกิจ ค้นพบความรักเล่นหุ้น สร้างเรื่องราวการใช้ชีวิตในโลกเสมือนไปกับ Trade Tales

นี่คือ Trade Tales เกมแนวจำลองการใช้ชีวิตที่มาพร้อมการเดินทางอันอบอุ่นหัวใจที่ผสมผสานเสน่ห์ของการทำฟาร์ม เข้ากับการเป็นผู้ประกอบการที่น่าตื่นเต้น ดำดิ่งสู่การค้นหาตัวเองและความรุ่งเรืองในเมืองลึกลับแห่งใหม่ หลังจากที่ได้เป็นเจ้าของฟาร์มจากการถูกรางวัลล็อตเตอรี่
.
สร้างเรื่องราวของคุณด้วยการสำรวจวัฒนธรรมในเมือง พบกับเพื่อนใหม่ และค้นหาพรสวรรค์อันเป็นเอกลักษณ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการตกปลา ขุดเหมือง การเปิดร้านและการเป็นผู้กระจายสินค้า หรือการเป็นอินฟลูเอนเซอร์ในโลกออนไลน์ หาเลี้ยงชีพและสร้างชีวิตในฝันอย่างที่คุณต้องการเป็น
.
ทำธุรกิจและบริการที่คุณเลือกได้ตั้งแต่ การทำรถเข็นขายอาหารไปจนถึงร้านขายเครื่องประดับ เริ่มต้นธุรกิจของคุณเอง เสนอการบริการและสินค้าต่าง ๆ ปรับแต่งป้ายโฆษณา และสร้างบรรจุภัณฑ์ ขยายธุรกิจของคุณและปลดล็อกความเป็นไปได้รูปแบบใหม่
.
ในเกมนี้คุณจะมีสมาร์ทโฟนที่มีแอปต่างๆ ที่จะช่วยแนะนำคุณในหลายๆ ด้าน เช่น การใช้โซเชียลมีเดีย แผนที่ เกม หรือช้อปปิ้งออนไลน์ การถ่ายภาพในเกมและแชร์บนแอปโซเชียลมีเดีย ที่ทำให้เพื่อนของคุณมาโต้ตอบอย่างการกดไลก์ ช่วยให้คุณกลายเป็นผู้มีชื่อเสียงในโลกเสมือนจริงแห่งนี้
.
เพิ่มความหลากหลายให้กับประสบการณ์ในเกมด้วยการทำธุรกิจต่าง ๆ เช่น ร้านอาหาร ร้านขายเสื้อผ้า ร้านขายสัตว์เลี้ยง และอื่น ๆ อีกมากมาย และปรับแต่งร้านค้าของคุณให้โดดเด่นไม่เหมือนใคร
.
ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณลงในโลโก้ของแบรนด์ บรรจุภัณฑ์ และการโฆษณา ไม่ว่าจะเป็นการใช้ป้ายโฆษณา แผ่นพับ หรือการใช้สื่อโซเชียลก็เป็นทางเลือกของคุณเช่นกัน
.
ซื้อและพัฒนาแปลงที่ดินเพื่อเปลี่ยนพื้นที่เหล่านั้นให้กลายเป็นสินทรัพย์ที่ทำกำไรให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดเช่าอพาร์ตเมนต์ ไปจนถึงการสร้างที่ดินเชิงพาณิชย์
.
จัดงานปาร์ตี้ ฉลองวันเกิด แต่งงาน และอื่น ๆ อีกมากมาย และเชิญเหล่า NPC เข้ามามีส่วนร่วมกับงานของคุณเพื่อทำให้งานเหล่านี้น่าจดจำ
.
เข้าร่วมตลาดหุ้น ไม่ว่าจะเป็นการซื้อราคาต่ำและขายราคาสูง หรือเริ่มการลงทุนเพื่อการเติบโต และพบเจอกับคู่แข่งด้านการตลาดและด้านหัวใจของคุณ
.
เดินทางไปยังโลกแห่งความฝัน เพื่อปลดล็อกประสบการณ์และความลับใหม่ๆ สำรวจจิตใต้สำนึกของคุณ ขณะที่กายหยาบได้รับการฟื้นฟูจากความเหนื่อยล้า
.
เผชิญหน้ากับภัยพิบัติ คู่แข่งด้านความรัก และการรับมือกับนายกรัฐมนตรีที่โลภมาก คุณจะได้แก้ปัญหาทั้งด้านเศรษฐกิจ อารมณ์ และภัยธรรมชาติที่จะถาโถมเข้ามาอย่างคาดเดาไม่ได้
.
การทำงานอย่างเดียวไม่ใช่เรื่องดี คุณจะได้ออกไปเที่ยวเมืองต่างๆ พบสถานที่และผู้คนใหม่ๆ เพื่อเพิ่มการเปลี่ยนแปลงและเติมเต็มชีวิตของคุณ
.
เกมจบแต่คนไม่จำเป็นต้องจบ เพราะหลังจากการจบเนื้อเรื่องหลักแล้ว คุณยังสามารถขอพรเพื่อเปลี่ยนชีวิต และเลือกเส้นทางที่แตกต่างกันออกไปได้
.
ในโลกแห่ง Trade Tales คุณสามารถจะเป็นใครก็ได้ จะเป็นคนมักใหญ่ใฝ่สูง อยากเป็นผู้นำครอบครัวที่ดี นักการเมือง หรือศิลปินตลก เกมนี้พร้อมจัดให้ตามที่ต้องการ ก้าวเข้าสู่โลกที่ความคิดสร้างสรรค์ไร้ขอบเขต และทุกการเดินทางนั้น เต็มไปด้วยโอกาสและความท้าทาย สร้างแบรนด์ สร้างเรื่องราว และค้นหาความสุขของชีวิตคุณได้ใน Trade Tales
.
Trade Tales ยังไม่มีกำหนดวางจำหน่าย แต่สำหรับผู้ที่สนใจสามารถไปกด Wishlist ได้ที่หน้าร้านค้า Steam

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น