[News] เปิดตัว Terminator: Survivors เกม Co-op 4 คน เอาตัวรอดจากหนังฅนเหล็ก วางขาย 24 ต.ค. นี้

Nacon และ Nacon Studio Milan ร่วมกันประกาศเปิดตัว Terminator: Survivors เกมแนว Co-op 4 คน เอาตัวรอดที่ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ The Terminator หรือ “ฅนเหล็ก เทอร์มิเนเตอร์” โดยมีกำหนดวางจำหน่ายในรูปแบบ Early Access บน Steam ในวันที่ 24 ต.ค. นี้ และจะลงให้กับคอนโซล PS5 และ XBSX|S หลังจากออก Early Accesss และเป็นเกมเต็ม
.
Terminator: Survivors คือเกมแบบเล่นคนเดียว หรือ Co-op คุณจะได้รับบทเป็นกลุ่มผู้รอดชีวิตในโลก Open World ที่มีฉากหลังในจักรวาล The Terminator ช่วงเหตุการณ์หลังจาก Judgment Day
.
เป็นเวลา 4 ปีแล้ว นับจากวันที่มนุษยชาติเกือบจะสูญสิ้น ความจริงของเหตุการณ์ดังกล่าวยังคงคลุมเครือ แต่คุณออกมาจากหลุมหลบภัยและเป็นมนุษย์กลุ่มสุดท้ายของมนุษยชาติ ที่พยายามจะสร้างบ้านใหม่อีกครั้งในโลกที่จ้องจะเล่นคุณ คุณได้รับมอบหมายให้เก็บหาวัตถุดิบ ข้อมูล ตามหาผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ และทรัพยากรสำคัญ เพื่อสร้างฐานปฏิบัติการสำหรับกลุ่มผู้บุกเบิก
.
แต่คุณไม่ได้อยู่ในโลกนี้เพียงคนเดียว เพราะจักรกลของ Skynet จะไล่ล่าคุณ พวกมันไม่มีความรู้สึก และไม่มีวันหยุดล่า จนกว่าจะทำภารกิจสำเร็จ นั่นคือการล้างบางมวลมนุษยชาติให้หมดสิ้นไป คุณกับเพื่อนรวม 4 คน จะต้องฟื้นฟูอารยธรรมมนุษชาติขึ้นมาจากเถ้าถ่านและเปิดเผยความจริงเบื้องหลังภัยคุกคามจาก Skynet และ Terminator
.
Terminator: Survivors จะให้คุณได้พบเจอกับตัวละครสำคัญในแฟรนไชส์ภาพยนตร์ The Terminator ในฐานะตัวละครที่จะดำดิ่งไปในโลกล่มสลายยุคอนาคต ผลงานมาสเตอร์พีซจากคุณ James Cameron ออกสำรวจโลก Open World เพื่อค้นหาทรัพยากรและผู้รอดชีวิตที่จำเป็นเพื่อพัฒนาบ้านของคุณ แต่อย่าลืมว่า ยังมี Terminator สุดโหดและน่ากลัวที่จะไล่ล่า และเป็นภัยคุกคามต่อคุณอย่างต่อเนื่อง ไปพร้อมกับเรียนรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นใน Judgment Day และได้พบเจอกับเรื่องราวที่ยังไม่เคยรู้มาก่อน และพยายามเปลี่ยนแปลงชะตากรรมของมนุษยชาติ
.
ทำให้บ้านของคุณเติบโตและใช้มันเป็นฐานที่มั่นแห่งใหม่ของมนุษยชาติ และต่อสู้กับจักรกลเพียงคนเดียว หรือร่วมมือกับเพื่อนอีกสูงสุด 3 คน แม้ว่าคุณจะมีอาวุธให้ใช้งานทั้งระยะประชิดและระยะไกล สามารถลอบเร้นได้ แต่การระมัดระวัง อาจเป็นแนวทางที่ชาญฉลาดกว่า เมื่อต้องเผชิญหน้ากับจักรกลของ Skynet

Terminator: Survivors | The Aftermath Trailer [ESRB]

Source: https://www.gematsu.com/2024/02/terminator-survivors-launches-in-early-access-for-pc-on-october-24

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น