[News] Co-op กับเพื่อน ทำฟาร์ม ปลูกชา เลี้ยงสัตว์ ทำอาหาร ใช้ชีวิตสุดชิลในยุคจีนโบราณไปกับ Teatopia

นี่คือ Teatopia เกม Co-op ช่วยกันทำฟาร์มในโลกอันมีเสน่ห์ของวัฒนธรรมจีนโบราณ ที่คุณจะได้ถางป่า ปลูกผัก เลี้ยงปศุสัตว์ ทำอาหาร ชงชา เล่นกับสัตว์เลี้ยง และใช้ชีวิตชิลๆ ในชนบทของจีน
.
คุณจะต้องเปลี่ยนทุ่งที่รกร้างให้กลายเป็นฟาร์ม ปลูกพืชผลต่างๆ ที่หลากหลาย ซ่อมแซมกังหันวิดน้ำ และเก็บเกี่ยวผลผลิตต่างๆ ไปพร้อมกับสร้างคอกสำหรับเลี้ยงสัตว์ คอยดูแลเอาใจใส่พวกมัน และเพลิดเพลินไปกับรางวัลที่ได้จากพวกมัน อาทิ ไข่ไก่สดสะอาด นมวัวแสนอร่อย หรือแม้แต่ใยไหมสำหรับนำไปถักทอเสื้อผ้า รับอุปถัมภ์น้องหมาน้องแมว แล้วเลี้ยงดูมันให้ดี ไม่แน่บางทีมันอาจจะตอบแทนคุณด้วยการพาไปพบเจอสมบัติสุดเซอร์ไพรส์ก็ได้
.
ปลดล็อคความลับของอุปกรณ์ทำครัวของจีน มองหาวิธีการทำและสูตรอาหารที่หลากหลายจากโรงแรม พ่อค้าเร่ร่อน และตลาดมืด บริหารจัดการการปลูกชา และใช้เทคนิคโบราณในการผลิตใบชาที่มีคุณภาพดีจนไม่มีใครเทียบได้ เชิญเพื่อนมาสังสรรค์จิบชาท่ามกลางแสงจันทร์ไปด้วยกัน
.
คุณจะได้อินไปกับชุมชนของ Teatopia ทั้งพื้นที่ฝั่งตะวันตกและตะวันออก ที่แต่ละแห่งจะมีจุดสนใจแตกต่างกันไป และมีตัวละครที่หลากหลาย สร้างความสัมพันธ์ พบเจอตัวละครที่มีบุคลิกภาพและชีวิตประจำวันของตัวเอง เปิดเผยเรื่องราวและความลับของพวกเขา ชาวเมืองธรรมดา อาจจะมีอดีตที่ไม่ธรรมดา อย่างเคยเป็นนักดาบระดับตำนานหรือสุดยอดนักเดินทางก็เป็นไปได้
.
ปลดล็อคประตูมิติที่จะนำพาคุณไปยังโลกใต้ดินอันน่าอัศจรรย์ที่แฟรี่และมนุษย์ใช้ชีวิตร่วมกัน ออกสำรวจตลาดลึกลับในโลกแห่งนี้ ที่จะมีสินค้าประหลาดและหายากอย่างที่ไม่มีในโลกคนเป็นมาขาย เปิดเผยความลับที่เชื่อมโยงกับชะตากรรมของคุณที่ทำให้เกิดเส้นทางแห่งการเปลี่ยนแปลงที่น่าอัศจรรย์ และค้นพบขุมทรัพย์ที่ซ่อนอยู่และวัตถุโบราณในสถานที่ที่ไม่คาดคิด
.
Teatopia ยังไม่มีกำหนดวางจำหน่าย แต่กำลังจะเปิดให้ระดมทุนบน Kickstarter เร็วๆ นี้ ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปกด Wishlist ไว้ก่อนได้ที่หน้าร้านค้า Steam

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น