[News] เล่นเป็นคนขับแท็กซี่ รับ-ส่งผู้โดยสารขี้โมโห รอบๆ เมืองบาร์เซโลนา และบริหารธุรกิจให้รุ่งเรืองใน Taxi Life

นี่คือ Taxi Life: A City Driving Simulator เกมจำลองการขับแท็กซี่ที่เปิดโอกาสให้คุณรับผู้โดยสารและไปส่งยังสถานที่ต่างๆ ทั่วกรุงบาร์เซโลนา ไปพร้อมกับการขยายกิจการของตัวเอง โดยมีกำหนดวางจำหน่ายบน PS5, XBSX|S และ Steam ในวันที่ 7 มี.ค. นี้
.
เข้าประจำที่นั่งคนขับรถ และขับเคลื่อนธุรกิจของคุณ ส่งผู้โดยสารทั่วบาร์เซโลนา แล้วขยายบริษัทให้เติบโต!
.
หลังจากมาถึงบาร์เซโลนา ด้วยรถหนึ่งคันและความฝันอันยิ่งใหญ่ ขับรถไปตามถนนที่วุ่นวายของเมืองและส่งผู้โดยสารไปพร้อมกับนำเสนอบริการที่อันไร้ที่ติ คุณจะต้องทำตามกฎจราจร รับมือกับนักท่องเที่ยวขี้โมโห สภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา และชั่วโมงเร่งด่วน ปรับเปลี่ยนเส้นทางเพื่อเลี่ยงรถติดและอุบัติเหตุ และสิ่งสำคัญที่สุดคือ ต้องมั่นใจว่า ลูกค้าจะพึงพอใจในบริการเพื่อให้ได้คะแนนรีวิวสูงที่สุดและรับทิปหนักๆ!
.
ออกสำรวจบาร์เซโลนา ส่งผู้โดยสารไปตามถนนหนทางที่มีความยาวร่วม 460 กิโลเมตร ในพื้นที่ขนาดใหญ่ของกรุงบาร์เซโลนา ประเทศสเปค ที่สร้างขึ้นมาใหม่แบบ 1:1
.
ออกสำรวจเมืองและรับแต้มประสบการณ์ ด้วยการค้นพบจุดสนใจใหม่ๆ ในเมือง และใช้แต้มดังกล่าวเพื่อปลดล็อคทักษะใหม่ๆ เช่น ความสามารถในการรับส่งในบริเวรณที่ไกลขึ้นได้
.
ขับขี่รถแท็กซี่ รับผู้โดยสาร และนำพาไปให้ถึงจุดหมาย ทำตามกฎจราจร เลี่ยงการปะทะกับรถคันอื่นๆ และคนเดินทาง ปรับเปลี่ยนเส้นทางโดยอิงจากเหตุการณ์สุ่ม อย่างเช่น อุบัติเหตุ สถานที่ก่อสร้าง ขบวนพาเหรด และอื่นๆ รวมถึงรับมือกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง อย่างการเพิ่มระยะการเบรค ในช่วงที่ฝนตกเพื่อเลี่ยงการชน
.
ซื้อรถคันใหม่ด้วยกำไรจากค่าโดยสาร จ้างพนักงานเพิ่มโดยอิงจากประวัติ มอบหมายรถ บริเวณที่จะไปทำงาน และช่วงเวลาในการปฏิบัติงานให้กับพวกเขา ตัดสินใจให้ถูกต้องเพื่อให้ได้กำไรสูงสุด
.
ถ้าคุณชื่นชอบความท้าทาย ก็รับภารกิจพิเศษที่มี 2 แบบ คือ ไปส่งผู้โดยสารให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ และห้ามทำผิดกฎจราจาแม้แต่ข้อเดียว จงไปส่งลูกค้าอย่างเร็วที่สุดและไม่มีข้อผิดพลาด เพราะลูกค้าในภารกิจเหล่านี้ ตั้งความหวังกับคุณไว้สูงลิ่ว
.
ทำตามที่ลูกค้าร้องขอ อย่างเช่น พูดคุย เปลี่ยนสถานีวิทยุ เปิดหน้าต่าง และอื่นๆ และนำเสนอบริการที่น่าประทับใจให้กับพวกเขาเพื่อรับทิปหนักๆ และรีวิวดีๆ
.
เลือกรถที่จะขับตามสไตล์ของตัวเอง อาทิ รถไฟฟ้า หรือรถใช้น้ำมัน เกียร์ออโต้หรือเกียร์กระปุก ปรับแต่งสีสัน ชิ้นส่วนต่างๆ อัปเกรดรถของคุณด้วยเงินกำไรและแต้มประสบการณ์ที่ได้รับมาจากการทำงาน คอยดูไฟแจ้งเตือน และไปเติมน้ำมัน ชาร์จไฟ และสถานีบริการต่างๆ เมื่อจำเป็น ซ่อมแซม หากรถแท็กซี่ของคุณเกิดการชำรุดเสียหาย และอย่าลืมล้างรถบ่อยๆ เพราะลูกค้าคงไม่เข้ามาใช้บริการ ถ้ารถของคุณสกปรกโสโครก

ผู้ที่สนใจ Taxi Life: A City Driving Simulator สามารถเข้าไปกด Wishlist ไว้ก่อนได้ที่หน้าร้านค้า Steam

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น