[News] Synnex จับมือ Razer เปิดตัวเกมมิ่งเกียร์3ตัวใหม่ในงาน Razer Product Launch & Exclusive party

บริษัท ซินเน็ค(ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านไอทีอีโคซิสเต็ม และ No.1 Gaming Distributor ของเมืองไทย ในฐานะตัวแทนจำหน่าย RAZER แบรนด์ Gaming Gear และซอฟต์แวร์สำหรับเกมเมอร์ชั้นนำระดับโลก อย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย ร่วมกับ RAZER (เรเซอร์) เปิดตัวสินค้าใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย ในงาน Razer Product Launch & Exclusive party โดยสินค้าใหม่ทั้งสามตัวมีทั้ง Keyboard, Mouse, headphone พร้อมขนทัพ Specialist จาก Razer (Global) มานำเสนอและให้แนะนำสินค้าตัวใหม่ของทาง Razer

โดยทางเพจเกมถูกบอกด้วยได้รับเกียรติเชิญให้ไปร่วมงามในฐานะสื่อด้วยเช่นกันโดยงานจัดขึ้นที่ Mr. Fox Live House เมื่อวันที่ 24 กุมภาที่ผ่านมา

ในงานมีโชวเคสของสินค้าทั้งตัวใหม่และตัวปัจจุบันสุดฮิตเอามาแสดงด้วยเช่นกัน

เปิดตัวสินค้าใหม่ พร้อมสินค้าสุดฮอต
Leviathan X ดุดัน
Quazt Collection ปุ้กปิ้กน่ารัก

บรรยากาศภายในงานเป็นธีมสีเขียวดำตามสไตล์ Razer โดยในงานมีทั้งสื่อ Influencer, Razer Fans จำนวนมากเข้าร่วมงาน

เมื่อถึงเวลาเริ่มงาน ผู้บริหารของทาง Synnex ก็กล่าวเปิดงาน ตามด้วยผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญของทาง Razer กล่าวขึ้นเปิดตัวสินค้าตัวใหม่ทั้งสามตัว

โดยสินค้าใหม่ทั้งสามตัวประกอบไปด้วย

Mouse Razer DeathAdder V3. – ไลน์เม้าส์ยอดนิยมของ razer ที่ก่อรนหน้านี้ได้ออกรุ่น V3 Pro ทีเ่ป็น Wireless มาก่อนแล้ว โดยจุดเด่นของเม้าส์ DeathAdder V3 คือมีน้ำหนักที่เบามากๆเพียง 59 กรัม เพื่อข้อได้เปรียบในการเล่นและการแข่งขัน ร่วมออกแบบโดยนักกีฬา E sport ระดับโลก เปิดตัวที่ราคา 2690 บาท

อ่านรีวิวได้ที่นี่ – https://sheapgamer.com/review-razer-deathadder-v3-gaming-mouse/

Keyboard Razer BlackWidow V4 Pro – คีบอร์ด BattleStation รุ่นใหม่ เต็มสูบที่อัดแน่นด้วยคุณสมบัติและประสิทธิภาพทำการเล่นเกมสมบูรณ์แบบ มาพร้อมแป้นหมุน Razer Commande Dial. Macro แบบเฉพาะตัว แสงสี razer chroma RGB พร้อมไฟ Under glow RGB แบบหลายโซน, Razer Mechanical Switch และการควบคุม media เฉพาะ พร้อมแผ่นรองข้อมือ เป็นสุดยอดคีย์บอร์ดสำหรับเกมเมอร์ทุกคนและตัวเลือกปรับแต่งที่แทบไม่มีขีดจำกัด เปิดตัวที่ราคา 8990 บาท

หูฟัง HammerHead Hyperspeed – มาด้วยคอนเซปต์ PLAY ANYWHERE, CARRY EVERYWHERE หูฟังไร้สายตัวแรกของแบรนด์ RAZER ที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการจาก PlayStation และ Xbox ด้วยการใช้เทคโนโลยี HyperSpeed Wireless ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ RAZER และ Dongle port USB Type C ที่คุณจะสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์โปรดของคุณได้อย่างราบรื่นระหว่างเดินทางหรือที่บ้าน เปิดตัวด้วยราคา 4,990 บาท

สินค้าทั้งสามตัว เราจะทำการลงรีวิวในลำดับถัดไป

นอกจากนี้ในงานยังมีแขกรับเชิญพิเศษจากทาง Bacon Time และ Buriram United  นักกีฬาอีสปอร์ตชื่อดังที่ไปคว้ารางวัลชนะเลิศจากหลายเวทีการแข่งขันระดับโลก มาร่วมพูดคุยและแชร์ประสบการณ์ในการใช้สินค้าของแบรนด์ RAZER ที่เข้ามายกระดับการเล่นเกมให้ทวีคูณความสนุกด้วยไอเทมที่อัพเกรดขึ้นกว่าเดิมที่นำพาไปถึงชัยชนะระดับโลก พร้อมทั้งมีช่วง Fan Challenge ที่เปิดโอกาศให้แฟนๆในงานเข้าร่วมเล่นเกม ROV แข่งกับ Bacon TIme พร้อมรับของรางวัลพิเศษกลับบ้านอีกด้วย

Buriram Esport และ bacon time

แฟนๆขึ้นท้าชิงประลอง ROV กับ Bacon Time

สินค้าทุกรุ่นที่เปิดตัวภายในงานจะให้การรับประกัน 2 ปีเต็ม มั่นใจได้กับบริการหลังการขายของ Trusted By Synnex กับศุนย์บริการที่ครอบคลุมกว่า 11 สาขาทั่วประเทศ รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมดูได้ที่ https://www.facebook.com/OfficialRazerThailand

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น