[News] ทำฟาร์ม ปลูกผัก และใช้ชีวิตชิลๆ ในชนบทของญี่ปุ่นไปกับ SunnySide วางขาย 24 พ.ค. นี้ บน Steam

RainyGames และ Merge Games ร่วมกันเปิดให้โหลดเดโมทดลองเล่นฟรีของ SunnySide เกมทำฟาร์มปลูกผักในชนบทของญี่ปุ่น บน Steam โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปโหลดมาเล่นอย่างเมามันได้ที่หน้าร้านค้า
.
นอกจากนี้ทาง RainyGames ยังประกาศด้วยว่า SunnySide จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการบน Steam ในวันที่ 24 พ.ค. นี้
.
SunnySide คือเกมทำฟาร์มปลูกผักที่จะเล่าเรื่องราวของคุณที่ซื้อที่ดินผืนหนึ่งในเมืองเก่าที่ใจกลางชนบทในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งก็เป็นหน้าที่ของคุณ ในการตั้งรกรากและสร้างฟาร์มที่น่าภาคภูมิใจ ปลูกต้นอ่อนของพืชผล ดูแลเหล่าสิงสาราสัตว์ และใช้เทคโนโลยีเพื่อให้เข้าถึงเพื่อนใหม่ ร้านค้าออนไลน์ และสะสมสูตรทำอาหารสดใหม่จากฟาร์ม
.
ในเกมนี้คุณจะได้ใช้เวลาในการทำความรู้จักผู้คนใน SunnySide ทั้งเก่าและใหม่ ในขณะที่จัดสมดุลชีวิตใหม่ในฟาร์มของคุณ อย่าลืมหยุดพักและเพลิดเพลินไปกับความสวยงามของประเทศญี่ปุ่นในขณะที่ค้นพบตัวเองและโลกรอบตัวคุณ
.
SunnySide จะเป็นการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ ใส่เข้ามาในเกมจำลองการทำฟาร์มคลาสสิค เพื่อให้ได้ประสบการณ์การเล่นเกมทำฟาร์มที่ทันสมัย สร้างแผงโซลาร์เซล ปั๊มน้ำไฟฟ้า เครื่องจักรผลิตอาหาร และอัปเกรดเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงประสบการณ์การทำฟาร์มของคุณ
.
ใน SunnySide ทีมงานต้องการให้ผู้เล่นสนุกไปกับทุกแง่มุมในการทำฟาร์ม โดยเฉพาะการปลูกพืชผลในเกม ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ จะช่วยลดความน่าเบื่อของงานประจำวันลงไป และเน้นการจัดสมดุลการใช้ชีวิตได้ดีขึ้น
.
ตัวเกมจะมาพร้อมระบบการสร้างตัวละครที่ให้อิสระและแสดงความเป็นตัวเอง อวาตาร์แทนตัวคุณในเกม ที่อยู่อาศัย แม้แต่โทรศัพท์มือถือในเกมก็สามารถปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการของคุณได้ ปรับแต่งสิ่งปลูกสร้าง วางเลย์เอาท์ ตกแต่ง เสื้อผ้าหน้าผม และอื่นๆ เพื่อให้เกมนี้กลายเป็นการเดินทางของตัวคุณเองอย่างแท้จริง
.
ฟาร์มที่ดีจะต้องพึ่งพาตัวเองได้ และบ้านของคุณใน SunnySide ก็ไม่ต่างกัน เรียนรู้วิธีการสะสมน้ำ ผลิตไฟฟ้า ปลูกและผลิตอาหารที่หลากหลาย และทำให้ที่ดินของคุณช่วยสนับสนุนเศรษฐกิจในท้องถิ่น
.
ในตอนที่เกมวางจำหน่าย คุณจะสามารถหมักซอสถั่วเหลือง เต้าหู้ บดแป้งที่โรงสี และทำชีส เวทมนตร์ที่แท้จริงของอาหารจะอยู่ที่ว่าเกิดอะไรขึ้นในครัว คุณจะสามารถออกแบบและอัปเกรดครัวได้ด้วยตัวเอง และไม่มีอะไรที่เติมเต็มความหิวโหยจากการทำงานตลอดวันได้ดีไปกว่าอาหารทำเองในบ้านอีกแล้ว
.
ในขณะที่ชีวิตแสนสงบสุขในชนบทเป็นสิ่งที่ดี แต่การใช้ชีวิตใน SunnySide ก็ไม่ได้สมบูรณ์แบบ เพราะชาวบ้านท้องถิ่นก็มีบุคลิกภาพ เรื่องราว และปัญหาของตัวเอง ซึ่งการตัดสินใจกระทำการใดๆ ของคุณจะทำให้รับรู้และแก้ไขปัญหาเหล่านั้นได้ SunnySide เป็นเมืองที่ออกห่างจากโลกภายนอกมานับ 10 ปี แต่บางทีคุณอาจจะเป็นคนที่มอบชีวิตใหม่ให้กับเมืองที่โดดเดี่ยวแห่งนี้ก็ได้
.
นอกจากนี้ คุณยังสามารถสร้างความสัมพันธ์ รวมกลุ่ม เข้าร่วมงานอีเวนต์ และบางทีอาจจะพบเจอใครบางคนที่จะแบ่งปันเรื่องราวสุดพิเศษของเขาให้กับคุณก็ได้
.
อนึ่ง เกมนี้ไม่มีฝักบัวรดน้ำ กล่องหย่อนสำหรับขายของ การมอบของขวัญให้คนอื่นไปเรื่อยๆ และการเดินอย่างไร้ที่สิ้นสุด (ฟีเจอร์ของพวกเกมทำฟาร์มคลาสสิคต่างๆ)

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น