[News] Co-op กับเพื่อน ทำฟาร์มปลูกผัก และใช้ชีวิตบนเกาะสุดชิลสไตล์อนิเมะ Ghibli ใน Starsand Island

Creativision Studio ประกาศเปิดตัว Starsand Island เกม Co-op ทำฟาร์มปลูกผักบนเกาะสุดชิลสไตล์อนิเมะ โดยมีกำหนดวางจำหน่ายบน Steam ในปี 2025
.
ยินดีต้อนรับสู่ Starsand Island เกมจำลองการใช้ชีวิตและทำฟาร์มปลูกผักที่เชิญให้คุณใช้ชีวิตสบายๆ ในทุ่งหญ้าบนเกาะสุดชิลของตัวเอง
.
Starsand Island เป็นมากกว่าเกม มันคือการเดินทางเพื่อจิตวิญญาณ ลองจินตนาการว่าคุณอยู่ท่ามกลางแสงแดดอบอุ่น พื้นทรายนุ่มๆ ทุ่งหญ้าอันเขียวชอุ่ม กังหันลมหมุนช้าๆ ชาวเมืองที่เป็นมิตร โลมาที่น่ารัก ปะการังสีสันสวยงาม กระท่อมสุดชิล และกระรอกที่สดใสร่าเริง นี่คือเกาะที่ได้แรงบันดาลใจมาจากอนิเมะ Ghibli ที่คุณสามารถหนีจากโลกความเป็นจริงที่แสนเหน็ดเหนื่อย มาเพลิดเพลินไปกับดินแดนที่สวยงามและสงบสุขแห่งนี้
.
รับประสบการณ์การหาทรัพย์สมบัติจากทะเล ได้เห็นการเติบโตของพืชผลของคุณ ตกปลาจากแหล่งน้ำอันอุดมสมบูรณ์ ค้นพบแร่และพืชเขตร้อนในการออกเดินทางผจญภัย ดำดิ่งลึกลงไปในทะเลเพื่อค้นหาปะการังที่มีสีสันสวยงาม และมองหาไข่มุกที่ซ่อนอยู่ ยิ่งสำรวจไปในสภาพแวดล้อมที่หลากหลายที่จะให้รางวัลในทุกๆ การลงแรงด้วยความรู้สึกประสบความสำเร็จอย่างลึกซึ้ง
.
ด้วยเมืองที่เป็นบ้านของ NPC มากกว่า 40 ตัวละคร ที่แต่ละคนจะมีเรื่องราวของตัวเองให้คุณได้ค้นหา สร้างความสัมพันธ์กับพวกเขา และบางทีคุณอาจจะได้พบคนรู้ใจ ผู้คนเหล่านี้จะตอบสนองต่อการกระทำอย่างการทักทายและดูแลของคุณ และให้ความรู้สึกถึงการเป็นเจ้าของบ้านที่อบอุ่นภายในชุมชนบนเกาะแห่งนี้
.
เลือกสถานที่สมบูรณ์แบบระหว่างภูเขาและทะเลเพื่อสร้างบ้านในฝัน สร้างให้มากกว่าที่เป็นแค่สิ่งปลูกสร้างธรรมดา เพราะนี่คือผืนผ้าใบสำหรับความคิดสร้างสรรค์ ไม่ว่าคุณจะออกแบบลวดลายบนผนัง ปรับแต่งเสียง หรือวางโปรแกรมสิ่งของต่างๆ คุณจะมีอิสระในการแสดงความเป็นตัวเองและสร้างพื้นที่ที่เป็นของคุณเท่านั้น
.
ใน Starsand Island คุณไม่ใช่แค่ผู้เล่นคนหนึ่ง แต่คุณคือ ผู้สร้างสรรค์ นักออกสำรวจ และผู้พิทักษ์เกาะแห่งนี้ เข้ามาร่วมกับพวกเขา และเริ่่มต้นการใช้ชีวิตในชนบท ปล่อยให้จิตวิญญาณของคุณได้ปลดปล่อยและเพลิดเพลินไปกับเสน่ห์ของเกาะแห่งนี้
.
ผู้ที่สนใจ Starsand Island สามารถกด Wishlist ไว้ก่อนได้ที่หน้าร้านค้า Steam

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น