[News] PuffPals เกมทำฟาร์มปลูกผักและผูกมิตรกับเหล่าสัตว์น่ารักสุดนู่มฟู เตรียมเปิด Alpha ก.ค. – ก.ย. นี้

FLUFFNEST ผู้พัฒนา PuffPals: Island Skies เกมทำฟาร์มสุดน่ารักบนเกาะลอยฟ้าที่เต็มไปด้วยเหล่าสัตว์ตัวนู่มที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามในการระดมทุนบน Kickstarter เมื่อปีที่แล้ว ได้ประกาศในหน้า Kickstarter ของเกมว่า พวกเขามีแผนที่จะออกตัวเกมเวอร์ชัน Alpha Access ให้ผู้ที่สั่งจองล่วงหน้าได้ทดลองเล่นในช่วงเดือน ก.ค. – ก.ย. นี้

โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปสั่งจองล่วงหน้าได้ที่นี่
https://fluffnest.games/products/puffpals-island-skies

ซึ่งตัวเกม Alpha Access จะเล่นได้เฉพาะบน PC เท่านั้น และจะเริ่มเข้าสู่ช่วง Early Access ในปี 2024 บน PC/Mac รวมถึงจะเข้าสู่สถานะเกมเต็มในปี 2025 ทั้งบน PC/Mac, มือถือ และ Nintendo Switch

PuffPals: Island Skies คือเกมที่จะทำให้นึกถึงความทรงจำวัยเด็กที่ได้ออกสำรวจโลก ค้นพบทุกสิ่งทุกอย่างในครั้งแรก ตั้งแต่การเดินทางในชีวนิเวศใหม่ๆ พบปะเพื่อนใหม่ และปรับแต่งบ้านของตัวเอง คุณจะมีอะไรให้ทำไม่ขาดในเกาะลอยฟ้าแห่งนี้ พร้อมไปด้วยการเดินทางที่อบอุ่นแต่ยังรู้สึกถึงการผจญภัยในเกมนี้


.
ตัวเกมจะเป็นแนว RPG ทำฟาร์มที่ผู้เล่นสามารถทำอะไรก็ได้อย่างที่อยากทำ ตั้งแต่ปลูกผัก สร้างโรงเกษตร ออกผจญภัยและสะสมทุกสิ่งทุกอย่างที่พบเจอตลอดทั้ง ตั้งแต่เห็ด ดอกไม้ แมลง หรือแม้แต่เรื่องราวในเกม แต่งตัว แต่งบ้าน พบเจอและสร้างมิตรภาพกับเหล่า PuffPals ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนบ้าน เจ้าของร้านค้า หรือแขกที่มาเยือนเกาะแห่งนี้ คุณจะได้พบเจอกับเพื่อนใหม่ๆ อยู่ตลอด

ซึ่งเหล่า PuffPals แต่ละตัวจะโต้ตอบแตกต่างกัน และการจะผูกมิตรกับพวกเขา จำเป็นจะต้องมีเงื่อนไขพิเศษของแต่ละตัวด้วย และเมื่อคุณเป็นเพื่อนกับพวกเขา ก็จะสามารถทำภารกิจหรือเล่นมินิเกมกับพวกเขาได้ด้วย
.
ด้วยการที่เกาะลอยฟ้าของ PuffPals: Island Skies เต็มไปด้วยทรัพยากร จึงเหมาะกับการเพาะปลูกที่คุณสามารถปลูกดอกไม้ ต้นไม้ ใบชา หรือพืชผลการเกษตรต่างๆ ได้ ตั้งแต่การใช้ชีวิตในฟาร์มไปจนถึงการสร้างเครื่องจักรเกษตรกรรม คุณสามารถสร้างฟาร์มยังไงก็ได้อย่างที่ต้องการ


ตัวเกมยังมาพร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่จะมีชุดแต่งกายและของแต่งอันหลากหลาย ที่ทำให้คุณไม่มีขีดจำกัดในการตกแต่งเป็นใครก็ได้อย่างที่คุณต้องการ รวมไปถึงการปรับแต่ง อัปเกรด และตกแต่งบ้านของตัวเองด้วยเฟอร์นิเจอร์รูปแบบต่างๆ ไปพร้อมกับการขยายที่ดินและบ้านของคุณที่จะทำให้สามารถทำอะไรสนุกๆ ได้มากขึ้น


ด้วยการที่ตัวเกมมีในแง่มุมของการผจญภัย ตัวเกมจึงมาพร้อมคู่มือสะสมที่จะทำให้คุณบริหารจัดการไอเท็มและสะสมของต่างๆ ได้ ตั้งแต่เห็ดสายพันธุ์ต่างๆ วัตถุโบราณน่าสนใจ ก้อนหินประหลาดๆ และอื่นๆ

PuffPals: Island Skies จะมีสถานที่ใหม่ๆ และน่าตื่นเต้นให้ผู้เล่นได้ค้นพบและออกสำรวจ โดยจะมี Town Center เป็นศูนย์กลางหลักและมีพื้นที่ต่างๆ เข้ามาเชื่อมต่อ ให้คุณได้ท่องเที่ยวและเก็บของสะสม หรือหาสถานที่น่าสนใจ และอื่นๆ อีกมากมาย


และที่สำคัญคือ PuffPals: Island Skies จะรองรับระบบ Multiplayer ที่ทำให้คุณสามารถชวนเพื่อนมาเล่นด้วยกันได้ แต่ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับระบบนี้
.

Source: https://www.kickstarter.com/projects/fluffnest/puffpals-island-skies/posts/3734749

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น