[News] Co-op 4 คน ทำฟาร์ม สร้างบ้าน เอาตัวรอดชิลๆ ในจีนยุคโบราณไปกับ Pathless Woods วางขาย 3 เม.ย.

Spiral Up Games และ AniYa Games Studio ร่วมกันประกาศว่า Pathless Woods เกม Co-op 4 คน ทำฟาร์มเอาตัวรอดสุดชิลในยุคโบราณของจีน กำลังจะวางจำหน่ายในรูปแบบ Early Access บน Steam ในวันที่ 3 เม.ย. นี้
.
ในขณะที่เดโมของเกมที่ยังคงเปิดให้เล่นฟรีตอนนี้ จะได้รับการอัปเดตในวันที่ 23 มี.ค. เพื่อถอดถอนฟีเจอร์ออนไลน์ออกไปก่อน โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปโหลดมาเล่นอย่างเมามันได้ที่หน้าร้านค้า Steam
.
“ในตลาดเกมที่เต็มไปด้วยเกมแนวนี้จำนวนมาก Pathless Woods สร้างคาวมแตกต่างให้ตัวมันเองด้วยธีมจีนยุคโบราณที่ไม่เหมือนใคร มันผสมผสานองค์ประกอบของการสร้าง การออกสำรวจ และการเอาตัวรอดในโลกที่สร้างขึ้นมาอย่างสวยงาม และอัดแน่นไปด้วยเนื้อหาคอนเทนต์ให้ผู้เล่นได้ออกสำรวจและมีส่วนร่วม และเราก็รอคอยที่จะได้เห็นความคิดสร้างสรรค์ของผู้เล่นของเราในเกมนี้แล้ว”
AniYa Games Studio กล่าวใน Press Release
.
ใช้ทักษะในการคราฟต์ของ เพื่อทดสอบและสร้างสถาปัตยกรรมจีนโบราณ ตั้งแต่บ้านไม้แบบดั้งเดิมไปจนถึงสะพานขนาดใหญ่ คฤหาสน์ตระการตา วัดวาหรูหรา หรือแม้กระทั่งเจดีย์สูงตระหง่าน ความเป็นไปได้ในเกมนี้ไร้ที่สิ้นสุด
.
ปลูกพืชผลการเกษตรต่างๆ โดยใช้เทคนิคการทำฟาร์มแบบจีนโบราณ ด้วยการควบคุมชลประทาน หมักปุ๋ย และควบคุมอุณหภูมิ เก็บเกี่ยวผลผลิตท่ี่สดใหม่แล้วนำไปทำอาหารจีนแสนอร่อย
.
เก็บทรัพยากรต่างๆ ด้วยการตัดไม้ ขุดเหมือง และเก็บของต่างๆ จากป่ามาสร้างเป็นเครื่องมือ ซึ่งเกมจะนำเสนอโลกอันลึกลับที่อัดแน่นไปด้วยชีวนิเวศต่างๆ ให้คุณได้ออกสำรวจ ดื่มด่ำกับทิวทัศน์สวยงาม โต้ตอบกับ NPC ที่เป็นมิตรไปพร้อมกับค้นพบความลับของซากปรักหักพัง คุณจะพบเจอกับขุมทรัพย์ที่ซ่อนอยู่ และค้นพบสิ่งที่ไม่คาดฝันระหว่างทางได้หรือไม่? การผจญภัยรอคอยคุณอยู่!
.
เผชิญหน้ากับป่าและความท้าทายเพื่อเอาตัวรอดจนอันตรายรอบๆ ทำให้ร่างกายและจิตใจของคุณมีสุขภาพที่ดี ด้วยการกินให้อิ่มท้อง ดื่มน้ำให้เพียงพอ ควบคุมอุณหภูมิและสภาพจิตใจ ระวังสภาพอากาศ พิษ สัตว์ร้าย และภัยคุกคามอื่นๆ ที่ไม่คาดฝันด้วย!
.
คอยระแวดระวังภัยคุกคามต่างๆ จากลัทธิอันตราย Jaer ที่ไม่มีอะไรหยุดยั้งพวกมันได้ และคอยมารบกวนความสงบสุข พร้อมกับปล้นทรัพยากรของคุณ จงระมัดระวังและป้องกันตัวเองและพันธมิตรจากการโจมตี เพื่อปกป้องดินแดนของคุณและเอาตัวรอด

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น