[News] Palworld อัปเดตใหญ่เพิ่มเกาะใหม่ในธีมญี่ปุ่น, โหมด PvP, Pals ใหม่ และอื่นๆ อัปเดตเข้าเกมแล้ว “ตอนนี้”

PocketPair ผู้พัฒนา Palworld เกม Co-op เอาตัวรอดและสะสมมอนสเตอร์ในโลกเปิดกว้าง ประกาศอัปเดตตัวเกมบน Steam เป็นเวอร์ชัน 0.31 ในชื่อ Sakurajima Update ที่มีการเพิ่มเนื้อหาคอนเทนต์ใหม่ๆ เข้ามา โดยอัปเดตเข้าเกมแล้ว “ตอนนี้” ซึ่งผู้ที่ลงเกมไว้แล้วน่าจะได้รับการอัปเดตอัตโนมัติ ส่วนบน Xbox ยังต้องรอสักพัก
.
โดย Sakurajima Update มีเนื้อหาคอนเทนต์ใหม่ๆ เพิ่มเข้ามา ดังนี้
.
– Sakurajima เกาะใหม่ขนาดใหญ่ที่สวยงามในธีมญี่ปุ่น ที่จะมีหอคอยของกลุ่ม Moonflowers ให้คุณได้พิชิต และเป็นบ้านของ Pals สายพันธุ์ใหม่ๆ ให้ผู้เล่นได้พบเจอ
.
– Arena ซึ่งเป็นสถานที่ใน Desiccated Desert ซึ่งเป็นโหมด Multiplayer แบบ PvP ให้คุณได้ต่อสู้กับผู้เล่นอื่นๆ
.
– Stronghold – Oil Rig เป็นป้อมแท่นขุดเจาะน้ำมันที่ควบคุมโดย Rayne Syndicate อยู่กลางทะเล ที่คุณจะต้องทำงานร่วมกับเพื่อนเพื่อเอาชนะศัตรูสุดโหด และชิงเอาทรัพยากรมีค่าอย่าง น้ำมันดิบ ไปใช้งาน
.
– เพิ่มทรัพยากรใหม่ น้ำมันดิบ ที่คุณสามารถสกัดเอาน้ำมันดิบด้วยการปลดล็อคแหล่งขุดและสร้างเครื่องขุดน้ำมัน ซึ่งน้ำมันดิบจะใช้ในการสร้าง Plasteel ซึ่งเป็นส่วนประกอบของอุปกรณ์และ Sphere ระดับสูง
.
– เพิ่มเลเวลสูงสุดของผู้เล่นเป็น 55 พร้อมด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ เพิ่มเข้ามา และเพิ่มโบนัสสูงสุดในการจับ Pal จาก 10 เป็น 12
.
– เพิ่ม Raid ใหม่ Blazamut Ryu ซึ่งเป็น Pal สายพันธุ์มังกรที่แข็งแกร่งที่สุดในเกม

– เพิ่มอีเวนต์ Meteorite ที่บางครั้งจะมี อุกกาบาตหรือของต่างๆ ตกลงมาจากอวกาศ และบางทีอาจจะมี Pal ที่คุณไม่รู้จักจากนอกโลกตกลงมาด้วยก็ได้นะ?

– เพิ่มโหมด Hard ของบอสในหอคอยแต่ละแห่ง ทำให้คุณเผชิญหน้ากับพวกเขาใหม่อีกครั้งร่างสุดยอดที่โหดหินกว่าเดิม
.
– เพิ่มพ่อค้าใหม่ Medal Merchant ที่จะสามารถซื้อไอเท็มหายากได้ด้วย Dog Coin
.
– เพิ่มไอเท็มใหม่ อาทิ Mysterious Accessory Box ที่จะเพิ่ม 1 ช่องของแต่งให้คุณแบบถาวร, Concentrated All-Purpose Pal Extract เมื่อใช้งานจะเพิ่ม 1 แรงก์ของ Pal, Ring of Freight แหวนเพิ่มค่าขีดจำกัดในการเก็บของ, Remedy ต่างๆ ที่จะเพิ่มค่า Stat พื้นฐานของผู้เล่นแบบถาวร (จากเดิมจะเพิ่มได้ก็ต่อเมื่ออัปเลเวล)
.
– เพิ่มอาวุธใหม่ อาทิ ปืนเลเซอร์ ปืนพ่นไฟ ปืนกล ปืนยิงลูกเกลี้ยง ปืนยิงมิซไซล์นำวิถี ปืนยิงมิซไซล์นำวิถีหลากหลายทิศทาง ปืนยิงอุกกาบาติ
.
– เพิ่มหมวกของบอสในหอคอยและหมวกของ Pals ต่างๆ ให้ใช้ประดับตกแต่งตัวละครของคุณเอง
.
– เพิ่มสิ่งปลูกสร้างใหม่ อาทิ Cold Food Box ที่จะให้อาหาร Pals โดยไม่ทำให้อาหารเน่าเสีย, Sulfur Mine และ Coal Mine ก็คือเหมืองสำหรับเก็บซัลเฟอร์และถ่านหิน ไม่ต้องวิ่งไปตีก้อนถ่านหินข้างนอกอีกแล้ว, Pal Disassembly Conveyor สำหรับทิ้ง Pals ที่ไม่ต้องการโดยอัตโนมัติ, Wall-Mounted Sign ป้ายสำหรับติดบนกำแพง ไม่เปลืองพื้นที่, Refrigerated Crusher รุ่นอัปเกรดของเครื่องบดที่ใช้แยกส่วนไอเท็มได้
.
– ฟีเจอร์ใหม่ Lockpicking หรือการสะเดาะกลอนที่ใช้ในการเปิดกล่องสมบัติที่ล็อคอยู่ โดยไม่ต้องใช้กุญแจ แต่ต้องมี Lockpicking Tool แทน
.
– ฟีเจอร์ใหม่ Pal Skins สำหรับเปลี่ยนสกินให้กับ Pals ของเรา โดยเปลี่ยนได้ที่ Pal Dressing Facility โดยสกินแรกที่ให้ทุกคนคือ Sunglasses Cattiva และจะมีสกินอื่นๆ เพิ่มเข้ามาในอนาคต
.
– นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มขีดจำกัดต่างๆ ปรับปรุงระบบ ปรับสมดุล แก้ไขบั๊ก และอื่นๆ เพียบ

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น