[News] Palworld เผยเนื้อหาอัปเดตช่วงฤดูร้อน เตรียมเพิ่ม Pals ใหม่และเกาะใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจากญี่ปุ่น

MADFINGER Games ประกาศว่า Gray Zone Warfare เกม FPS เชิงกลยุทธ์ที่เน้นความเข้มและสมจริงในโลก Open World กำลังจะวางจำหน่ายในรูปแบบ Early Access บน Steam ในตอน 2 ทุ่ม วันที่ 30 เม.ย. นี้ ตามเวลาในประเทศไทย
.
Gray Zone Warfare จะเล่าเรื่องราวบนเกาะสมมติในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ที่เกิดเหตุการณ์ลึกลับทำให้พื้นที่ทั้งหมด ที่ถูกจัดให้เป็นเขตกักกัน ด้วยการที่ประชาชนทั้งหมดบนเกาะนี้โดนสหประชาชาติอพยพไปเกือบหมดแล้ว และทหารรับจ้าง 3 ฝ่าย ก็ได้รับการว่าจ้างจากลูกค้าลึกลับ ให้ออกสำรวจที่แห่งนี้เพื่อเปิดเผยความลับ และนำสิ่งที่มีค่ากลับไป
.
Gray Zone Warfare จะเป็นเกม FPS เชิงกลยุทธ์ MMO ที่มาพร้อมโหมด PvEvP และ PvE เน้นความสมจริงของการจำลองความเร็วกระสุนที่จะมีความแม่นยำ ตามโลกของความเป็นจริง และโมเดลของอาวุธที่สมจริงด้วย ในสภาพแวดล้อมที่ความเสี่ยงสูง ทุกๆ การเคลื่อนไหวจะส่งผลกระทบหมด และทุกๆ การต่อสู้จะส่งผลต่อการสูญเสียของและความก้าวหน้าที่คุณเก็บมาอย่างยากลำบาก
.
คุณสามารถสร้างอาวุธของตัวเองให้เหมาะสมกับความต้องการและสไตล์การเล่นของตัวเอง ด้วยการเปลี่ยนแปลง ถอดถอน หรือเพิ่มชิ้นส่วนต่างๆ มากกว่า 100 แบบ จะส่งผลต่อประสิทธิภาพของอาวุธแต่ละชิ้น และทำให้สามารถประยุกต์ใช้งานได้ไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์แบบใด
.
ด้วยระบบพลังชีวิตที่ไม่เหมือนใคร ที่จะไม่ได้ใช้ระบบแต้มพลังชีวิตเหมือนเกมทั่วไป แต่จะเป็นการจำลองร่างกายมนุษย์อย่างสมจริง ทุกอาการบาดเจ็บจะส่งผลต่อสติและสุขภาพร่างกายของคุณ การฝึกฝนตรวจอาการบาดเจ็บและรักษาให้เชี่ยวชำนาญ คือหัวใจสำคัญในการเอาตัวรอดและช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีม
.
ออกสำรวจพื้นที่ 42 ตารางกิโลเมตรของสาธารณรัฐประชาธิปไตย Lamang ประเทศสมมติของเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้แรงบันดาลใจจากประเทศลาว ที่รองรับผู้เล่นสูงสุด 48 คน โดยแต่ละฝ่ายมีจำนวนสูงสุด 16 คน (4 คนต่อทีม)
.
อินไปกับประสบการณ์การเล่นแบบผู้ใหญ่ด้วยเนื้อเรื่องที่เล่าเรื่องราวผ่านภารกิจที่หลากหลายให้คุณได้มีส่วนร่วม พบเจอกับตัวละครที่หลากหลาย ที่แต่ละคนจะมีความลับและเป้าหมายของตัวเอง พบเจอโครงข่ายของการโกหก ตัดสินใจว่าคุณจะเชื่อใจใคร และเปิดเผยความจริง ใน Gray Zone Warfare ไม่มีดำหรือขาว มีเพียงเรื่องราวที่เป็นสีเทาหลายๆ เฉดเท่านั้น

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น