[News] ถล่มทวยเทพทั้ง 9 ใน Nine Sols เกมแอ็คชัน 2D ที่มีระบบต่อสู้สไตล์ Sekiro ในโลกทัศน์ “เต๋าพังก์”

ในตอนนี้ Nine Sols เกมแนวแอ็คชันแพลตฟอร์มที่มีระบบการต่อสู้เน้นการปัดป้องที่ได้แรงบันดาลใจจาก Sekiro ผลเกมใหม่จาก Red Candle Games ผู้พัฒนา Detention และ Devotion ก็ได้วางจำหน่ายบน Steam แล้วนะครัช โดยเปิดตัวลด 10% เหลือ 531 บาท
.
Nine Sols จะเป็นเกมแนวแอ็คชันแพลตฟอร์มที่อัดแน่นไปด้วยการเล่าเรื่องที่เต็มไปด้วย Lore และเป็นโปรเจ็กต์ที่ทะเยอทะยานที่สุดเท่าที่สตูดิโออินดี้แห่งนี้เคยทำมา
.
โดยตัวเกมจะเล่าเรื่องราวของ New Kunlun วิหารแห่งสุดท้ายของ Solarian ที่ปิดเงียบมาหลายศตวรรษ ซึ่งข้างในโลกกว้างใหญ่นี้ เทพเจ้าโบราณได้ให้ดินแดนที่จะได้รับการปกป้องโดยสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไปตลอดกาล และความจริงส่วนใหญ่ของโลกนี้ยังคงเป็นปริศนา แต่ทุกอย่างได้เปลี่ยนไป เมื่อ Yi วีรบุรุษผู้ถูกลืมเลือนจากในอดีตได้ตื่นขึ้นมาอีกครั้งในร่างของเด็ก
.
คุณจะได้รับบทเป็น Yi ในการเดินทางเพื่อแก้แค้น Sols ผู้คุมกฎทั้ง 9 ของดินแดนแห่งนี้ และฝ่าฟันอุปสรรคที่เข้ามาขวางทางคุณด้วยระบบการต่อสู้สไตล์ Sekiro-lite ออกสำรวจโลกทัศน์แนว “เต๋าพังก์” ที่ผสมผสานระหว่างองค์ประกอบแบบไซเบอร์พังก์ ความเป็นลัทธิเต๋า และตำนานของตะวันออกไกล เปิดเผยความลับของเผ่าโบราณเพื่อรู้ถึงชะตากรรมของมนุษยชาติ
.
ฟีเจอร์หลักของเกม
– ระบบการต่อสู้สไตล์ Sekiro แบบ 2D ที่ผู้เล่นจะได้ฟาดฟัน สะท้อนกลับ และพุ่งเข้าโจมตีเหล่าศัตรูให้กระจุยด้วยยันต์ของเต๋า ทุกการต่อสู้จะเป็นการผสมผสานระหว่างท่วงท่าที่รุนแรงและรวดเร็วด้วยกลไกเกมแนวแพลตฟอร์มแบบคลาสสิค
.
– การต่อสู้บอสที่น่าสนใจ คุณจะได้เจอเทพเจ้าโบราณสุดโหดและสัตว์ร้ายที่น่ากลัว และจะต้องอดทน ใช้ทุกท่วงท่าของอาวุธ ผสมผสานกับธนูของ Yi เพื่อล้มศัตรูขนาดมหึมาเหล่านี้
.
– โลกทัศน์แบบเต๋าพังก์ ที่ผสมผสานระหว่างองค์ประกอบโลกไซไฟ ตำนานความเชื่อ ความแฟนตาซีของตะวันออก และลัทธิเต๋า จนก่อเกิดเป็นโลกทัศน์แนวใหม่ไม่เหมือนใคร
.
– กราฟิกที่ผสมผสานระหว่างสภาพแวดล้อม แอนิเมชัน และมังงะที่วาดขึ้นด้วยมือ Nine Sols เป็นผลงานที่วาดขึ้นด้วยสไตล์แบบอนิเมะ และชิ้นส่วนต่างๆ รวมถึงการเคลื่อนไหวตัวละครจะวาดขึ้นด้วยมือทั้งหมด และผสมผสานสไตล์ของมังงะแบบญี่ปุ่นในช่วงคัทซีนด้วย
.
– การออกสำรวจที่ทุกพื้นที่ของ New Kunlun จะเชื่อมต่อถึงกันหมด ค้นพบความลับและนำมาปะติดปะต่อกันเป็นเรื่องราวเบื้องหลังการแก้แค้นของ Yi
.
– ความช่วยเหลือจากผู้คน พบเจอและโต้ตอบกับตัวละคร NPC ที่น่าสนใจในโลกของเกมเพื่อรับอัปเกรด ความสามารถใหม่ๆ และเทคโนโลยีที่นำมาใช้งานได้

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น