[News] ตกปลา จับแมลง ออกสำรวจชนบทญี่ปุ่นช่วงฤดูร้อนใน Natsu-Mon! วางขายบน Steam 27 มิ.ย. นี้

หลังจากที่ลงให้เฉพาะบน Nintendo Switch ไปก่อนหน้า ล่าสุด Natsu-Mon!: 20th Century Summer Vacation เกมแนวใช้ชีวิต ออกสำรวจชนบทของญี่ปุ่นและจับแมลงในฤดูร้อน ที่สร้าง ออกแบบ และเขียนบทโดยคุณ Kaz Ayabe ผู้สร้าง Boku no Natsuyasumi ก็ได้ขึ้นในหน้าร้านค้า Steam แล้วนะครัช โดยมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 27 มิ.ย. นี้
.
ในขณะที่ Sunset Island and the Radio Station ซึ่งเป็น DLC ใหม่ที่มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 19 มิ.ย. นี้ บน Nintendo Switch ก็จะลงให้กับ PC ในวันเดียวกันด้วย
.
อย่างไรก็ตาม Natsu-Mon: 20th Century Summer Vacation ในวันแรกที่วางจำหน่ายบน Steam “จะมีแต่ภาษาญี่ปุ่นเท่านั้น” แต่จะได้รับการอัปเดตเพิ่มภาษาอังกฤษเข้ามาในวันที่ 6 ส.ค. นี้
.
Natsu-Mon: 20th Century Summer Vacation จะให้คุณได้รับบทเป็นเด็กคนหนึ่งที่ทำกิจกรรมในฤดูร้อน ตั้งแต่ตกปลา ไปจนถึงจับแมลง ว่ายน้ำ ปีนต้นไม้ และกิจกรรมต่างๆ ให้คุณเพลิดเพลินในช่วงวันหยุดฤดูร้อนของญี่ปุ่น และประสบการณ์เหล่านี้สามารถที่จะบันทึกไว้ในอัลบั้มรูปได้ด้วย โดยหนึ่งในฟีเจอร์ของเกมคือ การทำให้อัลบั้มรูปเต็มไปด้วยกิจกรรมสนุกๆ เหล่านี้
.
ด้วยเมืองในชนบทของญี่ปุ่นแบบโลกเปิดกว้าง ไม่เพียงแต่มีแม่น้ำ และภูเขา แต่มีทั้งทุ่งดอกทานตะวัน เหมืองเก่า และสถานที่น่าตื่นเต้นอื่นๆ มากมาย ให้ผู้เล่นได้เข้าไปออกสำรวจได้อย่างอิสระ
.
ปลาและแมลงที่คุณจับได้ สามารถที่จะเก็บสะสมไว้ หรือนำไปบริจาคที่พิพิธภัณฑ์ได้ด้วย
.
Natsu-Mon: 20th Century Summer Vacation จะเต็มไปด้วยชาวเมืองและสมาชิกคณะละครสัตว์ให้คุณได้พูดคุยโต้ตอบ ซึ่งเป็นหนึ่งในเสน่ห์ของเกมนี้ แต่ละตัวละครจะมีพฤติกรรมและการใช้ชีวิตเป็นของตัวเอง แม้แต่ผู้ใหญ่ที่ทำงานตลอดทั้งวัน ก็จะมีแง่มุมที่แตกต่างออกไปในตอนกลางคืนและวันหยุด เข้าไปมีส่วนร่วมกับผู้คน เพลิดเพลินไปกับการโต้ตอบกับพวกเขา อย่างช่วยเหลือคนที่กำลังเดือดร้อน หรือออกสำรวจและเจอกับเหตุการณ์ต่างๆ กับเด็กๆ ในเมือง
.
ฟีเจอร์หลักของเกมนี้คือความเป็น Open World เต็มรูปแบบที่คุณสามารถไปที่ไหนก่อนก็ได้โดยไม่มีฉากโหลด ด้วยสถานที่ต่างๆ ชวนให้คิดถึง อาทิ ร้านค้า ร้านเกม รถไฟตู้เดียว ที่สร้างขึ้นมาแบบ 3D สภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงแบบเรียลไทม์
.
ผู้ที่สนใจ Natsu-Mon: 20th Century Summer Vacation สามารถเข้าไปกด Wishlist ไว้ก่อนได้ที่หน้าร้านค้า Steam

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น