[News] สำรวจเมือง สร้างฐาน ลอบเร้น และตัดสินใจว่าจะทิ้งใคร เพื่อเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้ใน Into the Dead

PikPok เปิดเผยวิดีโอและภาพตัวอย่างใหม่ของ Into the Dead: Our Darkest Days เกมแนวเดินด้านข้างเอาตัวรอดในฐานที่มั่นที่คุณจะต้องนำทางเหล่าผู้รอดชีวิตจากวิกฤติการณ์ซอมบี้ไปยังที่ปลอดภัย คราฟต์อาวุธ ค้นหาทรัพยากร สมดุลความต้องการของกลุ่มผู้รอดชีวิต และพยายามทำให้ทุกๆ คนรอดชีวิตจากอันตราย ที่ทำให้เราได้เห็นเกมเพลย์ในแง่มุมต่างๆ เพิ่มเติม
.
“พวกเราตื่นเต้นจริงๆ ที่จะได้โชว์ส่วนหนึ่งที่เราทำมาตลอดนับตั้งแต่เปิดตัวเกมนี้เมื่อปี 2023 หลายอย่าง มีอะไรอีกมากมายที่ใส่เข้ามาในเกม รวมทั้งวิธีใหม่ให้ผู้รอดชีวิตได้โต้ตอบกับโลกรอบตัวพวกเขา และผู้รอดชีวิตอื่นๆ แต่ละคน แน่นอนว่า รวมถึงซอมบี้สุดอันตรายจำนวนมากในเมือง Walton ด้วย พวกเราหวังว่าทีเซอร์นี้ จะทำให้ผู้เล่นตื่นเต้นไปกับการพัฒนาเกมของเราที่ยังคงเดินหน้าอย่างต่อเนื่อง และทำให้พวกเขาสนใจที่จะติดตามเราบน Steam แล้วเราจะเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับ Into the Dead: Our Darkest Days เพิ่มขึ้นอีกในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า”
คุณ Juliann Lum ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ PikPok กล่าวใน Press Release
.
Into the Dead: Our Darkest Days มีกำหนดวางจำหน่ายในรูปแบบ Early Access บน Steam ในปี 2025 และจะมีเดโมให้ทดลองเล่นฟรี ช่วงปลายปีนี้
.
Into the Dead: Our Darkest Days จะเล่าเรื่องราวในเท็กซัสยุคปี 1980 ณ Walton City เมืองติดชายฝั่งทะเลที่เต็มไปด้วยคลื่นความร้อนแผดเผาและวิกฤติเศรษฐกิจ และทุกสิ่งทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเมื่อเกิดหายนะซอมบี้ ทำให้ Walton City ถูกซอมบี้ยึดครองในเวลาไม่นาน และมีเพียงผู้รอดชีวิตแค่หยิบมือที่ถูกตัดขาดจากความช่วยเหลือภายนอก สถานการณ์บีบบังคับให้ทุกคนต้องร่วมมือกัน เพื่อหนีไปยังนอกเมืองที่มีข่าวลือว่ามีจุดปลอดภัย ซึ่งเป็นโอกาสเดียวที่จะเอาชีวิตรอด
.
– วางแผน
รวมตัวกลุ่มคนธรรมดาที่สั่นกลัวจากเหตุการณ์ซอมบี้ระบาดในเมืองของตัวเอง สร้างฐานที่มั่นที่จะเป็นบ้านให้กับผู้รอดชีวิตของคุณ และปกป้องพวกเขาจากซอมบี้
.
แต่จงจำไว้ว่าไม่มีฐานใดที่จะป้องกันพวกเขาได้ตลอดกาล คุณจะต้องคอยย้ายจากที่หลบภัยจากแห่งหนึ่งไปอีกแห่งหนึ่ง และก้าวนำกว่าฝูงซอมบี้ 1 ก้าวเสมอ ยิ่งจำนวนซอมบี้เพิ่มมากขึ้นในหลายภาคส่วนของ Walton City จะยิ่งยากในการหาทรัพยากร หรือถึงขั้นอาศัยอยู่ไม่ได้เลย คุณจะต้องคอยดูสมดุลความต้องการทั้งทางกายและจิตใจของกลุ่มผู้รอดชีวิตให้ดี และพยายามที่จะประคับประคองพวกเขาไว้ เมื่อเกิดความกลัวหรือวิตกกังวล
.
– ประยุกต์
คุณจะต้องค่อยๆ คืบคลานเข้าไปใน Walton City ที่หลงเหลืออยู่เพื่อค้นหาทรัพยากรมีค่า และพบเจอกับความเสี่ยงของชีวิตของผู้รอดชีวิตแต่ละคน ที่เขาอาจจะได้เจอกับซอมบี้ หรือภัยคุกคามจากมนุษย์ด้วยกันเอง หัวใจสำคัญคือการลอบเร้น เพราะเสียงดังเพียงแค่ครั้งเดียวก็อาจจะเรียกฝูงซอมบี้ขนาดมหาศาลออกมาเลยก็ได้ คุณจะต้องเลือกว่า จะเข้าไปมีส่วนร่วมกับการต่อสู้หรือจะหนี ไม่ใช่ทุกคนที่เกิดมาเพื่อต่อสู้ แต่คนที่สิ้นหวังจะทำทุกอย่างเพื่อเอาตัวรอด คอยโน้มน้าวให้คนอื่นๆ เข้าร่วมกลุ่ม หลอกพวกเขาว่าทรัพยากรหมดแล้ว หรือจะเขี่ยพวกเขาออกไปจากกลุ่มแล้วยึดทรัพยากรเป็นของตัวเองก็ย่อมได้
.
– เอาตัวรอด
ทดสอบความเป็นมนุษย์ด้วยการตัดสินใจอันน่าลำบากใจว่า ใครจะอยู่ ใครจะตาย หรือจะทิ้งใครไว้ เอาตัวรอดในเมือง Walton City ที่ครั้งหนึ่งเคยรุ่งเรือง คราฟต์เครื่องมือ อาวุธ และของอัปเกรดฐานที่มั่น ที่ดีกว่าเดิมให้กับผู้รอดชีวิตสำหรับการดิ้นรนต่อสู้ หรือให้ความสะดวกสบายช่วงระยะหนึ่งในโลกใหม่สุดอันตรายแห่งนี้ และพบเจอกับสภาพแวดล้อมในเมืองที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ดังนั้นแต่ละรอบในการเล่นจะให้ประสบการณ์การเล่นใหม่
.
สำหรับผู้ที่สนใจ Into the Dead: Our Darkest Days สามารถเข้าไปกด Wishlist ไว้ก่อนได้ที่หน้าร้านค้า Steam

Into the Dead: Our Darkest Days – Gameplay Teaser Trailer

Source: https://www.gematsu.com/2024/03/into-the-dead-our-darkest-days-gameplay-teaser-trailer-screenshots

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น