[News] รับบทผู้จัดการคาเฟ่บารากุ สร้างความสัมพันธ์กับสาวๆ สายควัน ใน Hookah Haze วางขาย 11 ก.ค.

Aniplex และ ACQUIRE ร่วมกันประกาศว่า Hookah Haze เกมวิชวลโนเวลในยุคอนาคต ที่คุณจะได้บริหารคาเฟ่บารากุ (เตาหรือหม้อสูบใบยาชนิดหนึ่งที่มีการปรุงรสด้วยวัตถุดิบต่างๆ อย่างน้ำผึ้ง กากน้ำตาล สมุนไพร หรือผลไม้ตากแห้งเพื่อแต่งกลิ่นและรสชาติที่หลากหลาย) ในอากิฮาบาระ ที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปีที่แล้ว กำลังจะวางจำหน่ายบน Switch และ Steam ในวันที่ 11 ก.ค. และจะมีเดโมให้ทดลองเล่นฟรีบน PC ในวันที่ 11 มิ.ย.
.
โดย Hookah Haze จะเล่าเรื่องราวในปี 2xxx ที่คุณรับบทเป็น Toru Sumiki ผู้ที่ไม่เคยมีประสบการณ์ แต่ต้องมาทำงานบริหาร “Hookah Haze” คาเฟ่บารากุแห่งใหม่ที่อยู่ชานเมืองอากิฮาบาระ และพบเจอกับสาวๆ สุดแหวกแนวทั้ง 3 คน ที่เรื่องราวจะค่อยๆ เปิดเผยไปพร้อมกับสาวๆ ที่จะเปิดใจให้กับเขา และเชื่อมโยงกันผ่านความชื่นชอบในบารากุ
.
ซึ่ง Toru สูญเสียความรู้สึกอยากมีชีวิตอยู่หลังหมอวินิจฉัยว่าเขาเป็นโรคร้าย และแนะนำว่าควรใช้เวลาที่เหลืออยู่อันน้อยนิดให้คุ้มค่า ทำให้เขาไปเป็นผู้จัดการชั่วคราวของคาเฟ่บารากุ และในงานใหม่นี้ เขาได้พบกับ 3 สาวที่ไม่ปกติ ที่แม้ว่าพวกเธอจะดูน่ารักและร่าเริง แต่พวกเธอก็ผ่านการต่อสู้กับปัญหาด้านการงาน หรือไม่ก็ความเจ็บปวดทางใจในอดีต และค้นหาสถานที่ที่พอจะพักใจได้
.
การแนะนำรสชาติของใบยาสูบบนโซเชียลมีเดียจะส่งผลต่อผู้ที่เข้ามาใช้บริการคาเฟ่ ที่จะร้อยเรียงเรื่องราวหักมุมที่จะผลักดันให้ไปยังเส้นทางต่างๆ ตามการตัดสินใจของตัวเอกผ่านการสนทนายามค่ำคืนสุดผ่อนคลายกับลูกค้าของเขา
.
โดยตัวละคร 3 สาวที่ปรากฎใน Hookah Haze ประกอบไปด้วย Amu Aigami พนักงานคาเฟ่ในอากิบาฮาระที่ชอบเป็นจุดสนใจ ชอบให้ตามใจ และรักตัวเอง, Meigetsuin Kokoro พนักงานร้านที่สุภาพ ฉลาด และมองโลกในแง่ดี แต่ก็ซ่อนความเจ็บปวดอะไรบางอย่างในอดีตเอาไว้ และ Kurumi Komori นักสร้างตุ๊กตาที่ทำงานในบริษัทใหญ่ และเป็นคนพูดไม่ค่อยเก่ง
.
สำหรับผู้ที่สนใจ Hookah Haze สามารถเข้าไปกด Wishlist ไว้ก่อนได้ที่หน้าร้านค้า Steam

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น