[News] Honkai Star Rail เผยสกิลของ Firefly และ Jade รวมทั้งรายละเอียดเวอร์ชั่น 2.3 พร้อมให้เล่น 19 มิ.ย. นี้

วันนี้ทาง Hoyoverse ผู้พัฒนาเกม Honkai: Star Rail ได้จัด Livestream โปรแกรมพิเศษประจำเวอร์ชัน 2.3 ซึ่งในไลฟ์นั้นได้เปิดเผยให้เห็นถึงตัวละครใหม่ 2 คนที่จะเข้าตู้กาชาให้เราได้เปิดหากัน นั่นคือ “Firefire” หนึ่งในสมาชิก Stellaron Hunter ผู้สวมเกราะ SAM ในการต่อสู้ กับ “Jade” เจ้าหน้าที่จาก IPC และรายละเอียดอื่นๆ ที่จะอัปเดตเข้ามาในวันที่ 19 มิ.ย.

เริ่มต้นจาก Firefire เป็นตัวละครประเภทไฟของ Path ทำลายล้าง ในตอนฉากสำรวจสามารถกดเรียกชุดเกราะ SAM มาสวมใส่แล้วแลนดิ้งใส่ศัตรูเพิ่มจุดอ่อนธาตุไฟได้ 1 เทิร์น การโจมตีของเธอจะแลกกับ HP เหมือนกับ Blade แต่ยิ่ง HP เหลือน้อยก็ยิ่งลด Damage ที่เข้ามา และมีท่าไม้ตายเพิ่มความเร็ว ประสิทธิภาพทำลายจุดอ่อน และ Damage ทำลายล้าง
.
ส่วน Jade เป็นตัวละครประเภทควอนตัมของ Path ปัญญา การโจมตีปกติจะเป็นแบบกระจาย มีสกิลทำสัญญาตัวละคร 1 ตัว เพิ่มความเร็วและ Damage แลกกับเสีย HP ตัวเธอจะสะสมชาร์จพลังทุกครั้งที่ตัวละครที่ทำสัญญาโจมตีใส่เป้าหมาย และมีท่าไม้ตายโจมตีหมู่และเพิ่มพลังการโจมตีต่อเนื่อง
.
มีการเพิ่มโหมดและฟีเจอร์ใหม่ๆ เข้ามาในเวอร์ชั่น 2.3 ดังนี้
.
– โหมดใหม่ใน Simulate Universe “จักรวาลต่างมิติ” ผู้เล่นจะสามารถดาวน์โหลดตัวละครทุกตัวที่มีอยู่ สลับใช้ได้ตามใจชอบ และเลเวลตัวละครทุกตัวในโหมดนี้จะถูกเพิ่มสูงสุดและสวมใส่ Relic กับ Light Cone ให้โดยอัตโนมัติ และมีการยกระดับพร วัตถุหายาก รวมทั้งรางวัลที่ได้จากการสำรวจพื้นที่อีกด้วย
.
– เพิ่มจักรวาลประดับใหม่อีก 2 ชุด Duran, Dynasty of Running Wolves และ Forge of the Kalpegni Lantern
.
– เพิ่ม “Apocalyptic Shadow” โหมดการท้าทายถาวรแบบใหม่ ผู้เล่นจะต้องสู้กับบอสตัวอื่นๆ ที่เคยได้สู้มา ซึ่งจะมา 2 ตัวพร้อมกับ 4 ระดับความยาก บอสในโหมดนี้จะมีความสามารถที่แตกต่างไปเล็กน้อย แต่จะมีเอฟเฟต์บัฟให้ผู้เล่นได้เลือกจากบอสแต่ละตัว ซึ่งรางวัลที่ได้ในโหมดนี้คือ “Xueyi” ตัวละคร 4 ดาวประเภทควอนตัม
.
– ในโหมดการท้าทาย ผู้เล่นสามารถเข้าไปดูทีมของเพื่อนที่จัดไว้ได้ ใช้ทีมที่จัดไว้ล่วงหน้าได้ สามารถลากวางตัวละครเข้าออกทีมได้
.
– รางวัลสูงสุดที่จะได้รับจาก Forgotten Hall, Pure Fiction รวมทั้ง Apocalyptic Shadow จะเพิ่มขึ้นจาก 720 Stellar Jade เป็น 800 Stellar Jade (มูลค่าเท่ากับเปิดกาชา 5 โรล)
.
– “เรือประกายอัคคี” กิจกรรมมินิเกมเรียงผลไม้ สามารถเล่นคนเดียวหรือเล่นแข่งกับเพื่อนในเกมได้
.
– “เปลวแสงประกายดาว” กิจกรรมท้าทายที่มีจะกลไกใหม่ๆ และตัวละครทดลองให้เลือกใช้มากมาย ซึ่งในแต่ละด่านจะมีกลไกพิเศษแตกต่างกันออกไป เช่น เมื่อทำลายจุดอ่อนศัตรูแล้ว ฝ่ายผู้เล่นจะได้แอ็คชั่นอีกครั้ง ตัวละครสามารถคืนชีฟได้ไม่จำกัดและฟื้นพลัง 50% ทำให้ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องจัดทีมเน้นทำ Damage เพียวก็ได้
.
– เพิ่ม Relic ใหม่: Iron Cavalry Against the Scourge และ The Wind-Soaring Valorous รวมทั้งวัตถุดิบใหม่สำหรับอัปเกรดตัวละคร Path ปัญญา
.
นอกจากนี้ใน Livestream ยังได้แจกโค้ดสำหรับแลกของรางวัลในเกมมูลค่า 300 Stellar Jade ไว้ด้วย อยู่ในคอมเมนต์ใต้โพสต์นี้ อย่าลืมนำโต้ดไปรีดีมกันด้วยนะ
.
3AJUD36P766B
DA3VV367PP7X
QB3DC36PP67

.
Honkai: Star Rail เวอร์ชั่น 2.3 เปิดให้เล่นฟรีบน iOS, Android, PC, Epic Games และ PS5

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น