[News] Co-op 4 คน ช่วยกันสร้างเมืองเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว และบริหารให้มั่งคั่งรุ่งเรืองใน Go-Go Town!

ในตอนนี้ Go-Go Town! เกม Co-op 4 คน จำลองการสร้างเมืองสีสันสดใส เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวและบริหารเมืองให้เจริญรุ่งเรือง ก็ได้วางจำหน่ายในรูปแบบ Early Access บน Steam แล้วนะครัช โดยเปิดตัวลด 10% เหลือ 404.10 บาท พร้อมรองรับซับไตเติลภาษาไทย
.
Go-Go Town! จะเปิดโอกาสให้คุณได้เป็นนายกเทศมนตรีของเมือง Go-Go Town ที่เคยรุ่งเรืองและเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยว แต่ปัจจุบันกลับทรุดโทรมไม่เหลือเค้าของความรุ่งโรจน์เดิมในอดีต
.
ด้วยคำชี้แนะของผู้อาวุโสในเมือง คุณจะได้เรียนรู้รายละเอียดทั้งหมดของการเป็นนายกเทศมนตรี เริ่มต้นด้วยการสร้างและซ่อมแซมอาคาร เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาที่เมืองนี้ แต่ไม่ต้องกังวล เพราะการทำงานจะราบรื่นด้วยอุปกรณ์ของคุณ ตั้งแต่เลื่อยไฟฟ้า สว่าน ที่ดูดฝุ่น และอุปกรณ์ทรงพลังอื่นๆ ให้คุณได้ใช้งาน และเมื่อคุณซ่อมแซมอาคาร ตกแต่งเมือง และสร้างร้านค้าใหม่ๆ ก็ถึงเวลาที่คุณจะเริ่มวางแผนต่อไปแล้ว
.
คุณจำเป็นที่จะต้องทำให้ทุกอย่างดำเนินไปอย่างราบรื่น ตัดสินใจว่าจะสร้างร้านค้าอะไร ใครจะเข้ามาดูแล ร้านค้าเหล่านี้จะทำรายได้อย่างไร และจะบริหารจัดการสินค้าต่างๆ ในร้านอย่างไร ทำทั้งหมดนี้ ในขณะที่มั่นใจว่าโครงสร้างพื้นฐานที่วางไว้จะดีพอให้ไม่เจอปัญหาจนเกิดหายนะครั้งใหญ่
.
คุณจะสร้างตู้อาร์เขตที่มีเกมเต้นและแสงไฟนีออนรึเปล่า? มันก็เป็นเรื่องที่ดีไม่ใช่รึที่จะมีร้านเบอร์เกอร์ในเมือง? และอะไรจะคู่กับเบอร์เกอร์ได้ดีไปกว่าร้านที่ขายไอศกรีมและมิลค์เชค? แล้วร้านขายของที่ระลึกล่ะ? ใครจะไม่อยากที่จะซื้อของที่เป็นความทรงจำดีๆ จาก Go-Go Town กันล่ะ!
.
การบริหารเมืองจะทำให้คุณยุ่งมากๆ แต่ก็ไม่ต้องกังวล เพราะประชาชนในเมืองจะเข้ามาช่วยคุณเอง ขยายอุตสาหกรรมด้วยการจ้างคนทำเหมือง ชาวประมง ช่างตัดไม้ หรือชาวนา เพิ่มศักยภาพทางการค้าของเมืองด้วยการจ้างคนดูแลร้าน ช่างฝีมือ และคนขายฮอตด็อก และนำสินค้าคุณภาพดีเหล่านี้ส่งไปขายในที่ที่มีคนต้องการด้วยทีมคนส่งของ
.
ด้วยการผสมผสานระหว่างการใช้เครื่องมือ กลยุทธ์ และโครงสร้างพื้นฐานภายในที่ดีก็จะทำให้เมืองของคุณกลายเป็นบ่อเงินบ่อทอง
.
และไม่นานนัก คุณจะพบว่าเมืองเล็กๆ ของคุณจำเป็นจะต้องเติบโต ด้วยผังเทคโนโลยีที่คุณจะสามารถปลดล็อคฟีเจอร์ต่างๆ อาทิ การปรับแต่งสภาพพื้นที่ที่ทำให้คุณควบคุมได้มากขึ้นว่าจะขยายเมืองอย่างไร บ้านที่ใหญ่ขึ้น อาคารที่ใช้เป็นหอศิลป์ และวัตถุต่างๆ ที่หลากหลายที่จะเพิ่มบุคลิกภาพของตัวคุณเองเข้าไปตกแต่งในทุกบล็อค
.
ซึ่งการทำงานหนักของคุณใน Go-Go Town จะไม่ได้รับการมองข้าม เพราะสิ่งที่คุณทำจะถูกพูดถึงกระจายต่อไป จนทำให้นักท่องเที่ยวเข้ามาที่เมืองนี้ ด้วยเงินที่จับจ่ายใช้สอยที่หลั่งไหลเข้ามา พวกเขาจะมองว่า Go-Go Town เป็นสถานที่ที่เขาสามารถหาอาหารดีๆ แหล่งรวมความบันเทิงให้ได้พักผ่อนหย่อนใจ และสถานที่สวยๆ ที่สามารถโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย และบางคนอาจจะรักเมืองของคุณจนย้ายมาตั้งรกรากที่นี่เลยก็ได้!

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น