[News] ENDER MAGNOLIA ภาคต่อ ENDER LILIES เตรียมวางขายบน Steam ในวันที่ 26 มี.ค. นี้

Binary Haze Interactive และ Live Wire กับ Adglobe ร่วมกันประกาศว่า ENDER MAGNOLIA: Bloom in the Mist เกมแอ็คชัน Metroidvania ภาคต่อของ ENDER LILIES: Quietus of the Knights กำลังจะวางจำหน่ายในรูปแบบ Early Access บน Steam ในวันที่ 26 มี.ค. นี้ ตามเวลาในประเทศไทย และเมื่อเกมพัฒนาเสร็จ จะลงให้กับ PS4, PS5, XBSX|S, Switch และ PC ภายในปีนี้
.
โดยตัวเกม Early Access จะมีหมู่บ้านหนึ่ง และพื้นที่ 4 แห่งแรกของเกม ที่จะมีศัตรูและบอสในแต่ละพื้นที่ ตัวละครที่จะเข้ามาเป็นพันธมิตรในแต่ละพื้นที่ เกมเพลย์หลักของเกมที่ใช้งานได้แล้ว มีการพัฒนาทักษะและร้านค้า และฟีเจอร์อื่นๆ ซึ่งตัวเกมจะได้รับการอัปเดตเพิ่มศัตรูใหม่ๆ พื้นที่ใหม่ และบอสใหม่ รวมถึงการยกระดับเกมเพลย์และเพิ่มเนื้อเรื่องเป็นระยะ โดยมีแผนที่จะอยู่ในช่วง Early Access ราว 6 – 12 เดือน
.
ENDER MAGNOLIA: Bloom in the Mist จะเล่าเรื่องราวหลายทศวรรษหลังเหตุการณ์ใน ENDER LILIES: Quietus of the Knights ที่มีฉากหลังใน Land of Fumes ดินแดนที่มั่งคั่งไปด้วยสุดยอดพลังเวทมนตร์และมีทรัพยากรมากมายอยู่ใต้ที่แห่งนี้ ด้วยความหวังที่จะทำให้อาณาจักรพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว ทำให้มีการนำสิ่งมีชีวิตสังเคราะห์นามว่า Homunculi เข้ามาใช้ชีวิตร่วมกันที่นี่ แต่น่าเศร้าที่ Fumes จากใต้อาณาจักรแห่งนี้ กลายเป็นแรงขับเคลื่อนให้ Homunculi เกิดความบ้าคลั่งและเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นมอนสเตอร์
.
คุณจะรับบทเป็น Lilac ซึ่งเป็น “Attuner” ที่มีพลังในการช่วยเหลือ Homunculi เมื่อคุณตื่นขึ้นมาก็พบว่าตัวเองอยู่ในห้องแล็บใต้ดิน คุณจะคุ้นเคยดีกับ Homunculi และจะต้องร่วมมือกันเพื่อเดินทางค้นหาความทรงจำที่หายไป และเพื่อนพ้องในดินแดนแห่งนี้ ติดตามเรื่องราวการเดินทางของการทำลายล้างและการเกิดใหม่ในโลกล่มสลาย หลังเหตุการณ์หายนะ Rain of Death เป็นเวลาหลายสิบปีจากภาคแรก
.
ENDER MAGNOLIA ยังคงเป็นเกมแอ็คชัน RPG แบบ 2D ในโลกดาร์คแฟนตาซีที่คุณจะต้องเดินทางไปใน Land of Fumes และช่วยเหลือทั้งมนุษย์และ Homunculi ที่ตัวเกมจะได้รับการยกเครื่องระบบต่อสู้และยกระดับเกมเพลย์และการออกสำรวจให้ดีขึ้นกว่าภาคแรกในหลายๆ แง่ ด้วยทักษะพิเศษแตกต่างกัน 30 แบบที่ดึงมาจากเพื่อนร่วมทาง กราฟิก 2D ที่มีรายละเอียดสวยงาม และเพลงประกอบอันน่าประทับใจ จากฝีมือของ Mili ซึ่งเป็นผู้ประพันธ์เพลงประกอบจาก ENDER LILIES ซึ่งเป็นเกมภาคแรก

ENDER MAGNOLIA: Bloom in the mist – Announcement Trailer –

Source: https://www.gematsu.com/2024/02/ender-magnolia-bloom-in-the-mist-adds-ps5-xbox-series-ps4-and-pc-versions-launches-in-early-access-for-pc-on-march-25

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น