[News] จับมือกับเพื่อน เล่นเป็นเป็ด สร้างบ้าน คราฟต์อาวุธ ไล่ล่ามนุษย์ เอาตัวรอดบนเกาะขนาดใหญ่ ใน DUCKSIDE

tinyBuild ประกาศเปิดตัว DUCKSIDE เกม PvP สุดปั่นที่ให้คุณรับบทเป็นเป็ดสงครามและเอาตัวรอดในโลกเปิดกว้าง โดยมีกำหนดลงให้กับ Steam พร้อมเปิดให้ลงทะเบียน Beta แล้ว โดยผู้ที่สนใจก็สามารถเข้าไปกด “ร้องขอการเข้าถึง” ได้ที่หน้าร้านค้า
.
ลองจินตนาการเกมอย่าง DayZ หรือ Rust แต่คุณเป็นเป็ดดูสิ เกมที่คุณต้องเอาตัวรอดในโลกเปิดกว้าง ที่มีทั้งโหมด PvP และ PvE คราฟต์ของ สร้างฐาน หาหมวกมาใส่ ใช้อาวุธถล่มใส่กัน นี่ล่ะคือ DUCKSIDE
.
จากสถิติแล้ว มีเป็ดมากกว่า 10 ล้านตัว โดนกำจัดโดยเหล่านักล่า ซึ่งสถิติจะลดลงต่ำกว่านี้เยอะมาก ถ้าเป็ดเหล่านี้ได้รับการฝึกฝนต่อสู้! เข้าสู่ DUCKSIDE โลกเปิดกว้างขนาดใหญ่เหมือนอย่าง DayZ หรือ Rust แต่คุณเป็นเป็ด และทุกคนก็เป็นเป็ดเช่นกัน!
.
ใช้เท้าที่มีผังผืดของคุณออกสำรวจ หรือร่อนลงบนเกาะขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยทรัพยากรและขุมทรัพย์มีค่า ที่กำลังรอคอยเป็ดผู้โชคดีพอให้ไปค้นพบ แต่จงระวังตัวไว้ ทั้งเป็ดที่เป็นผู้เล่นอื่น และ “ไอ้พวกไร้ขนนก” (หรือก็คือมนุษย์ในเกมนี้) จะมาหยุดยั้งและป้องกันไม่ให้คุณได้ของมีค่าเหล่านั้นด้วยทุกอย่างที่พวกเขามี จงเก็บทรัพยากร คราฟต์ของและเครื่องมือ สร้างบ้าน เพื่อปกป้องของและชีวิตของตัวเอง
.
คุณคงสงสัยใช่มั้ยว่า เป็ดจะถืออาวุธและเครื่องมือใช้งานได้ยังไง? แล้วใครแม่งสนวะ? ด้วยระบบการคราฟต์ของที่ลุ่มลึกและหลากหลายของเกมนี้ มันก็มีตัวที่ฉลาดพอจะนำไปประยุกต์ใช้ ส่วนไอ้ตัวโง่ๆ ที่เหลือก็ลอยคออยู่บนแอ่งน้ำทั้งวัน รอคอยที่จะถูกเพิ่มเข้าไปในสถิติ 10 ล้านตัวนั่นไง
.
คุณจะเป็นเป็ดจริงๆ ได้ยังไง ถ้าคุณบินไม่ได้? เพื่อให้คุณอินกับความเป็นเป็ดอย่างเต็มรูปแบบ ทีมงานจึงมีระบบการบินอันซับซ้อนให้ผู้เล่นได้ควบคุมเป็ดในการร่อน โฉบ เร่งความเร็ว และพุ่งตัวลงพื้นในขณะที่กำลังสาดกระสุนและต่อสู้ได้ด้วย!
.
เป็ดที่มีชีวิตสามารถที่จะรักษาของที่มีและปกป้องชีวิตเพื่อนร่วมทีมได้ แต่เป็ดที่ตุยไปแล้ว ใช้งานอะไรไม่ได้เลย ดังนั้น เก็บของให้มาก สร้างรังเพื่อให้ปลอดภัย ตุนของ เอาตัวรอด และใช้กลยุทธ์ต่างๆ แต่จงระวัง เพราะไม่มีอะไรที่ปลอดภัยอย่างแท้จริง โครงสร้างทุกอย่างถูกทำลายได้ กล่องเก็บของและไอเท็มทุกอย่างโดนขโมยได้ และการอพยพอาจจบลงที่ความตาย
.
DUCKSIDE จะให้คุณสามารถเล่นคนเดียว หรือรวมทีมเป็ดคนอื่นๆ มาช่วยกันสร้าง ต่อสู้ และเอาตัวรอดไปด้วยกันได้ เหล่าเป็ดจะแย่งชิงดินแดนและทรัพยากรกันอย่างดุเดือด และการเผชิญหน้ากันก็อาจจะส่งผลให้เกิดการปะทะ นี่ยังไม่รวมถึง “ไอ้พวกไร้ขนนก” ที่คอยอยู่ตามจุดต่างๆ ของเกาะ ที่ดูเหมือนว่า พวกมันจะไม่คิดว่าเป็นเรื่องสนุกที่โดนเป็ดส่องกบาลด้วยกระสุน แต่คุณจะต้องรับมือกับพวกเขาด้วย
.
DUCKSIDE ไม่ใช่แค่การเอาตัวรอด แต่การสวมบทเป็นเป็ด จงเป็นเป็ด และรู้สึกถึงเหล็กเย็นๆ ของปืนกลบนปีกของคุณ และใช้เวลาพักผ่อนหลังจากเอาตัวรอดมาทั้งวัน ในบ้านที่คุณสร้างมาจากของที่คุณโด้มาจากซากศพของใครบางคน

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น