[News] ทำฟาร์มปลูกผัก เลี้ยงดูมังกร ฟื้นฟูธรรมชาติ ใช้ชีวิต และออกสำรวจโลกแฟนตาซี ใน Dragon Shelter

นี่คือ Dragon Shelter เกมจำลองการทำฟาร์มในโลกแฟนตาซี ที่เล่าเรื่องราวของฮีโร่ผู้จุดประกายความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์และมังกรที่หายสาปสูญไปนาน
.
เข้าร่วมการผจญภัยอันน่าตื่นเต้นที่มิตรภาพ ความรัก การเอาใจใส่ และการทำงานหนักของคุณจะนำความกลมเกลียวกลับคืนมา ฟื้นฟูความสัมพันธ์ที่หายไปของมนุษย์และมังกร เปลี่ยนโลกที่ถูกทิ้งร้างให้เป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยความสุขอีกครั้ง ปลูกพืช เก็บทรัพยากรมีค่า ดูแลมังกรที่น่ารัก และช่วยเหลือชาวเมืองให้กลับมาค้นพบความสุขที่หายไปนานอีกครั้ง
.
พบกับเหล่ามังกรที่เป็นมิตร ขี้เล่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มังกรเหล่านี้ สามารถรับรู้ความต้องการของผู้คนได้ และพวกมันจะใช้พลังพิเศษได้ หากคุณดูแลพวกมันเป็นอย่างดี นี่คือเพื่อนผู้ซื่อสัตย์และผู้ช่วยในฟาร์มของคุณ ทำให้พวกมันมีความสุข ด้วยการมอบความรักและเวลาเล่นกับพวกมัน
.
ด้วยความช่วยเหลือของเหล่ามังกรจะทำให้คุณเปลี่ยนฟาร์มเก่าๆ ของปู่ของคุณให้เป็นสวรรค์บนดินที่ปลอดภัย เปลี่ยนที่รกร้างแห่งนี้ให้เป็นโอเอซิสสำหรับความสนุก และเต็มไปด้วยมิตรภาพ ปลูกพืชผัก เก็บทรัพยากร ผลิตสินค้ามีค่า และช่วยชาวเมืองและฟื้นฟูธรรมชาติ ดูดินแดนแห่งนี้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง และโลกจะสดใสขึ้นด้วยการดูแลเอาใจใส่ของคุณ
.
ตัวฟาร์มจะอยู่ไม่ไกลจากเมืองที่น่าหดหู่ ชาวเมืองเป็นพวกมืดมนและสูญสิ้นการเชื่อมั่นในความสุขและมิตรภาพ แต่ลึกๆ แล้วพวกเขาก็อยากจะมีความสุขเหมือนกัน ด้วยการช่วยเหลือของคุณจะค่อยๆ ทำให้พวกเขาเปลี่ยนแปลงและแสดงด้านที่แตกต่างโดยสิ้นเชิงของพวกเขาออกมา ร่วมมือกับมังกร และทำให้ชาวเมืองรำลึกความทรงจำอันอบอุ่นและฟื้นคืนความมีชีวิตชีวา ในขณะที่คุณได้เรียนรู้เรื่องราวอันน่าประทับใจของกลุ่มคนเหล่านั้น
.
สำรวจชีวนิเวศใหม่ ๆ และฟื้นฟูพื้นที่เหล่านั้น ใช้ประโยชน์จากเอกลักษณ์ของพื้นที่ที่ต่างกัน เพื่อประโยชน์ของการพัฒนาพื้นที่ของคุณในโลกที่สีสันสดใสและสิ่งมีชีวิตที่แปลกตา มองดูความมืดมิดที่ค่อยๆ ล่าถอยไป และโลกกลับมาสู่ความสวยงามอีกครั้งด้วยการทำงานหนักของคุณ
.
โลกของ Dragon Shelter จะเต็มไปด้วยสิงสาราสัตว์มหัศจรรย์และสีสันที่สวยงาม ทุกๆ การผจญภัยของคุณจะเต็มไปด้วยความสุขและการค้นพบที่เหลือเชื่อ เริ่มต้นเดินทางเพื่ออกสำรวจ ใครจะรู้ว่า คุณอาจจะได้เจออะไรที่สนุกมากๆ ในระหว่างการเดินทางก็ได้
.
Dragon Shelter ยังไม่มีกำหนดวางจำหน่าย ผู้ที่สนใจสามารถไปกด Wishlist ไว้ก่อนได้ที่หน้าร้านค้า Steam

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น