[News] ออกสำรวจเมือง ผูกมิตรกับผู้คน สร้างและบริหารร้านค้าของตัวเอง ขายสินค้าหากำไรใน Discounty

นี่คือ Discounty เกม RPG กราฟิกพิกเซลดีต่อใจ ที่จะให้คุณได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ในฐานะเจ้าของซุปเปอร์มาร์เก็ตของตัวเอง บริหารจัดการและเติมของในชั้นวาง ให้บริการลูกค้า ดีลแลกเปลี่ยนซื้อขายกับร้านค้าท้องถิ่น และผูกมิตรกับตัวละครแปลกๆ มากมาย ในเกมบริหารจัดการสุดชิลเกมนี้!
.
คุณจะได้ใช้เครื่องมือทุกอย่างในการสร้างธุรกิจของตัวเอง แต่ต้องขอเตือนว่า ถ้าซุปเปอร์มาร์เก็ตของคุณเติบโตมากเกินไปก็อาจจะทำให้ชาวบ้านไม่ปลื้มได้
.
คุณจะสร้างกิจการด้วยการทุ่มตลาดเป็นเจ้าสัวผูกขาดเพื่อให้ได้กำไรแบบไร้ขีดจำกัดจนส่งผลกระทบแง่ลบต่อร้านอื่นๆ หรือจะหาหนทางเพื่อช่วยเหลือทุกร้านให้รอดไปด้วยกัน?
.
เรื่องราวของ Discounty จะเริ่มต้นเมื่อป้าของคุณเรียกตัวคุณมายัง Blomkest เมืองท่าอันทรุดโทรมที่มีประชากรไม่มากนัก แล้วให้คุณดูแลร้านขายของชำเล็กๆ และนั่นก็เป็นหน้าที่ของคุณที่จะต้องกอบกู้ Discounty และทำให้ Blomkest กลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง
.
ลูกค้าทุกคนจะมีรายการจับจ่ายซื้อของอยู่แล้ว และงานของคุณคือทำให้มั่นใจว่า ทุกๆ คนที่เข้ามาซื้อของในร้านจะออกไปด้วยความพึงพอใจ ซึ่งลูกค้าแต่ละคนจะมีพฤติกรรมและลักษณะแตกต่างกันไป คุณจะต้องให้บริการอย่างดีที่สุดเพื่อทำให้พวกเขาปลื้มใจ
.
จัดสมดุลงานต่างๆ ในฐานะคนดูแลร้านค้า เติมของในสินค้าให้เต็มอยู่ตลอด ทำความสะอาดพื้นร้าน บริหารจัดการโกดังเก็บของ และอย่าลืมมาให้บริการลูกค้าให้ทันเวลา มิฉะนั้นพวกเขาอาจจะอดทนรอไม่ไหว และออกจากร้านไป ยิ่งร้านคุณโด่งดังมากเท่าใด ก็ยิ่งมีลูกค้าเข้ามามากขึ้นเท่านั้น คุณจะบริหารจัดการเพื่อรับมือกับความวุ่นวายนี้ไหวมั้ย?
.
สร้างร้านค้าของคุณให้ดึงดูดสายตาผู้คนและมีประสิทธิภาพที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ สลับสับเปลี่ยนตำแหน่งสินค้าและชั้นวางเพื่อหาตำแหน่งที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ออกแบบทางเดินให้ดีเพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถพบของที่พวกเขาต้องการได้ง่ายดาย และวางของตกแต่งเพื่อดึงดูดเพื่อให้พวกเขาอยากจ่ายเงินซื้อของมากขึ้นอีกนิด
.
แม้ว่าชาวเมือง Blomkest จะไม่ได้ญาติดีกับคนหน้าใหม่อย่างเราเท่าไหร่นัก แต่ก็มีผู้ผลิตฝีมือดีจำนวนหนึ่งที่อยู่ในเมือง คุณจะต้องได้รับความไว้วางใจจากพวกเขา เจรจาดีลซื้อขาย และขายสินค้าเหล่านี้เพื่อทำกำไรมากขึ้น
.
อย่าละเลยที่จะสร้างความสัมพันธ์กับชาวเมืองด้วย หลังจากชั่วโมงเร่งด่วนของการขายของในร้านแล้ว คุณมีอิสระที่จะออกสำรวจเมืองและทำความรู้จักผู้คนมากหน้าหลายตา สร้างความสัมพันธ์อันดีกับทุกคนในเมือง และเปิดเผยเรื่องราวความลับในอดีตของ Blomkest การมีเพื่อนใหม่ก็ไม่ได้เป็นเรื่องแย่ของการทำธุรกิจ
.
อย่าคาดหวังว่าคุณจะเติบโตอย่างไร้ขีดจำกัดโดยไม่มีเสียงต่อต้าน! ถ้าคุณขยายกิจการไปเรื่อยๆ คุณอาจจะเผลอไปเหยียบเท้าใครเข้า เพราะไม่ใช่ชาวเมืองทุกคนที่อยากให้คุณประสบความสำเร็จ แล้วการขายมันฝรั่งทอดแช่แข็งก็ไม่ได้ช่วยเหลือเมืองโดยตัวมันเองด้วย
.
Discounty ยังไม่มีกำหนดวางจำหน่าย แต่ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปกด Wishlist ไว้ก่อนได้ที่หน้าร้านค้า Steam

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น