[News] Crimson Hollow เกม RPG ทำงาน สร้างบ้าน จีบแวมไพร์ แม่มด นางเงือก และใช้ชีวิตในโลกเวทมนตร์

ทาง Sheeba Studios ได้ออกวิดีโออัปเดตความคืบหน้าในการพัฒนา Crimson Hollow เกม RPG ในโลกแฟนตาซีสุดชิลที่มีฉากหลังเป็นเมืองเวทมนตร์เล็กๆ ที่ได้รับการปกป้องจากโลกภายนอกด้วยพระจันทร์สีเลือด หลังจากใช้เวลาพัฒนามานานถึง 1 ปีเต็มๆ ที่น่าสนใจก็คือมีการเปิดเผยหน้าตาของ NPC ต่างๆ ที่ให้ผู้เล่นได้สร้างความสัมพันธ์ด้วย อาทิ Mina ซึ่งเป็นบรรณารักษ์, Samuel ผู้ดูแลโรงเตี๊ยม และนักล่านามว่า Enola
.
Crimson Hollow คือเกมแบบไหน?
.
– ตัวเกมจะเป็นแนว RPG ใช้ชีวิตในโลกแฟนตาซีที่ให้คุณออกสำรวจสถานที่ต่างๆ ในเมืองแห่งนี้ ตั้งแต่ป่าอันมืดมิด ถ้ำลึกลับ พื้นที่ที่ปกคลุมไปด้วยความมืด ไปพร้อมกับการออกหาส่วนผสมในตำนานเพื่อคราฟต์ไอเท็มเวทมนตร์ของตัวเอง
.
– Crimson Hollow จะให้คุณใช้ทักษะอาชีพต่างๆ อาทิ เล่นแร่แปรธาตุ นักสมุนไพร ช่างตีเหล็ก งานหัตถกรรมอัญมณี และอื่นๆ อีกมากมาย ไปพร้อมกับออกสำรวจป่าอันมืดมิด ถ้ำลึกลับ และท้องที่ที่ปกคลุมไปด้วยความมืด ในขณะที่คุณตามล่าหาส่วนผสมในตำนานเพื่อคราฟต์ไอเท็มวิเศษของคุณ
.
– สร้างบ้านแสนสบายของคุณ ตั้งแต่กระท่อมเล็กๆ ไปจนถึงวังอันโอ่อ่าตามการออกแบบของคุณเอง
.
– ฝึกฝนความเชี่ยวชาญใหม่ๆ เช่น ใช้ทักษะการประดิษฐ์ของคุณให้กับชุมชนแม่มด แวมไพร์ และนางเงือก ผูกมิตรกับผู้คนที่อาศัยอยู่ในท้องถิ่น ในขณะที่คุณยื่นมือช่วยเหลือเพื่อให้ได้รับความไว้วางใจจากพวกเขา ทดสอบพลังเวทย์มนตร์ของคุณแล้วเผชิญหน้ากับศัตรูอันป่าเถื่อนในขณะที่คุณต่อสู้เพื่อปกป้องเมืองเล็ก ๆ ที่คุณเรียกว่าบ้านแห่งนี้ อนาคตของคุณใน Crimson Hollow เพิ่งเริ่มต้นเท่านั้น
.
– คุณจะได้ใช้ความสามารถในการประดิษฐ์และสร้างไอเท็มพิเศษจากทรัพยากรที่รวบรวมมาได้ ด้วยทักษะในการทำ เหมืองแร่ การตีเหล็ก ตกปลา ผสมสมุนไพร และการเล่นแร่แปรธาตุ ทำให้ความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุด ผู้เล่นสามารถปลดล็อกศักยภาพที่แท้จริงของทรัพยากรที่หามาได้ และสร้างไอเท็มที่แตกต่างจากที่เคยมีมา
.
– เมื่อผู้เล่นออกสำรวจ Crimson Hollow จะรวบรวมไอเท็ม อาวุธ ทรัพยากรที่หลากหลาย และเพื่อเก็บสมบัติเหล่านี้ให้เป็นระเบียบ ผู้เล่นจะได้รับกระเป๋าเวทมนตร์ที่ทำให้บรรจุสิ่งของจำนวนมากได้อย่างน่าอัศจรรย์
.
– ตัวเกมจะมีบันทึกส่วนตัวที่จะประกอบไปด้วยแผนที่ สูตรอาหาร ภารกิจ และข้อมูลสำคัญอื่นๆ อีกมากมาย เอาไว้ใช้งานในระหว่างการเล่น
.
– การทำภารกิจเป็นส่วนสำคัญของ Crimson Hollow คุณสามารถทำภารกิจให้ NPC เพื่อรับค่าตอบแทน สูตรอาหาร และไอเท็มพิเศษ แต่ไม่ใช่แค่เรื่องของรางวัลเท่านั้น การทำภารกิจให้สำเร็จ จะทำให้เนื้อเรื่องของเกมดำเนินต่อไป
.
– เหล่าชาวเมือง Crimson Hollow คือหัวใจสำคัญของเกมนี้ ที่คุณจะได้ทำความรู้จักกับแม่มด แวมไพร์ และนางเงือกในเมือง สร้างความสัมพันธ์กับพวกเขา ด้วยการทำภารกิจให้สำเร็จและใช้เวลาร่วมกับพวกเขา และชาวเมืองเหล่านี้จะทำให้คุณค้นพบความลับใหม่ๆ และเปิดเผยสิ่งพิเศษที่ซ่อนอยู่

– ผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละครของตัวเองได้ ตั้งแต่ชุดแต่งกาย ทรงผม และสีผิว เมื่อเล่นเกมไปเรื่อย ๆ ก็จะสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ให้เหมาะกับสไตล์การเล่นได้ ด้วยตัวเลือกสีสันที่มีให้เลือกมากมาย เพื่อให้โดดเด่นในเมืองที่เต้มไปด้วยความลึกลับแห่งนี้
.
– Crimson Hollow จะลงให้กับ Steam แต่ยังไม่มีกำหนดวางจำหน่าย ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปกด Wishlist ไว้ก่อนได้ที่หน้าร้านค้า

1 Year Making a Cozy Game | My Journey

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น