[News] Clair Obscur: Expedition 33 เกม RPG ที่ผสมผสานเกมเพลย์เทิร์นเบสและเรียลไทม์เข้าไว้ด้วยกัน

Sandfall Interactive และ Kepler Interactive ร่วมกันเปิดตัว Clair Obscur: Expedition 33 เกมแนว RPG Turn-based ที่มีระบบแอ็คชันแบบเรียลไทม์ ที่พัฒนาด้วยขุมพลัง Unreal Engine 5 ที่มาพร้อมกราฟิกที่น่าทึ่งและเพลงประกอบน่าประทับใจ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยจะวางจำหน่าย PS5, XBSX|S และ PC ผ่านระบบ Steam กับ Epic Games Store ในปี 2025 และจะลงให้กับบริการ Xbox Game Pass ด้วยเช่นกัน
.
Clair Obscur: Expedition 33 จะเล่าเรื่องราวของสมาชิกของทีมนักสำรวจ Expedition 33 ซึ่งรับมอบหมายให้ทำภารกิจทำลาย Paintress จิตรกรปริศนาซึ่งจะตื่นขึ้นมาปีละครั้งเพื่อวาดตัวเลขบนหินยักษ์ก้อนหนึ่งเป็นหมายเลขต้องสาป แล้วทุกคนที่มีอายุตามเลขนั้น จะกลายสภาพเป็นควันและจางหายไป ผู้คนถูกลบเลือนจางหายด้วยฝีมือของเธอมาแล้วนับไม่ถ้วน ซึ่งในวันพรุ่งนี้เธอจะวาดหมายเลข 33 ดังนั้นทีม Expedition 33 จึงต้องหาทางกำจัด Paintress ให้ได้ เพื่อที่เธอจะไม่วาดภาพมรณะอีกต่อไป
.
Clair Obscur: Expedition 33 เป็นเกม RPG Turn-based สุดแหวกแนวที่มีระบบแอ็คชันแบบเรียลไทม์ไม่เหมือนใคร ทำให้การต่อสู้สมจริงและน่าติดตามกว่าที่เคย
.
– ผู้เล่นจะได้สำรวจโลกแห่งสิ่งมหัศจรรย์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Belle Époque หรือยุคสวยงามของฝรั่งเศสในช่วง 1871 -1914 และได้ต่อสู้กับศัตรูที่ปรากฏตัวออกมาอาละวาด
.
– ปรับแต่งทีมนักสำรวจให้เหมาะกับสไตล์การเล่นของผู้เล่นผ่านอุปกรณ์ ค่าสถานะ สกิล และการทำงานร่วมกันของตัวละคร
.
– เพิ่มมิติในการต่อสู้ ทั้งหลบหลีก ปัดป้อง และสวนกลับแบบเรียลไทม์ สร้างคอมโบต่อเนื่องด้วยการควบคุมจังหวะการโจมตี และกำหนดเป้าหมายของศัตรูโดยใช้ระบบ free aim
.
– เข้าร่วมกับ Gustave Maelle และทีม Expedition 33 ซึ่งเหลือเวลาแค่ 1 ปีที่จะมีชีวิตอยู่ แต่ต้องเริ่มทำภารกิจอันน่าสิ้นหวังเพื่อทำลายวงจรมรณะของ Paintress ตามติดชีวิตของทีมสำรวจก่อนหน้าและค้นพบชะตากรรมของพวกเขา ทำความรู้จักกับสมาชิกของ Expedition 33 ขณะที่พวกเขาเรียนรู้ที่จะทำงานร่วมกันเพื่อเอาชนะอุปสรรคที่เป็นไปไม่ได้
.
– สำรวจโลกอันน่าหลงใหลและสะพรึงกลัว เต็มไปด้วยศัตรูเหนือจริง ท่องไปในภูมิประเทศอันน่าทึ่ง ตั้งแต่เกาะ Visages ไปจนถึง Forgotten Battlefield ค้นพบความลับและภารกิจที่ซ่อนอยู่ตลอดทาง ค้นหาสิ่งมีชีวิตในตำนานซึ่งจะเป็นพันธมิตรแห่งโชคชะตา เข้าถึงวิธีการเดินทางใหม่ๆ และเสาะหาพื้นที่ลับในแผนที่โลก
.
ผู้ที่สนใจ Clair Obscur: Expedition 33 สามารถเข้าไปกด Wishlist ไว้ก่อนได้ที่หน้าร้านค้า Steam

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น