[News] Bunny Garden เกมสานสัมพันธ์กับสาวนั่งดริงค์ในคาเฟ่กระต่าย วางขายบน Switch 18 เม.ย. นี้

qureate ประกาศว่า Bunny Garden เกมจำลองการเดทกับสาวดริงค์ในคาเฟ่กระต่าย จะวางจำหน่ายบน Nintendo Switch ในวันที่ 18 เม.ย. นี้ และบน Steam จะตามมาในช่วงฤดูใบไม้ผลิ (มี.ค. – พ.ค.) โดยราคาอยู่ที่ $22.99
.
Bunny Garden คือเกมจำลองการเดทที่มีฉากหลังเป็นสรวงสวรรค์ของเหล่าสุภาพบุรุษที่มีชื่อว่า Bunny Garden ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มและพัฒนาความสัมพันธ์สาวๆ สุดน่ารัก ลืมความเครียดในแต่ละวัน และเพลิดเพลินไปกับเนื้อหาคอนเทนต์ตามใจคุณ ทางเลือกที่คุณตัดสินใจจะส่งผลต่อการเล่าเรื่อง ปลายทางของความสัมพันธ์นี้อยู่ในมือคุณแล้ว
.
เรื่องราวของ Bunny Garden จะเล่าถึง Haito Kanda ที่โดนไล่ออกจากงานเพราะทำผิดพลาด และพยายามหาที่ดื่มเพื่อปลอบใจตัวเองในผับสุดโปรดอย่างสิ้นหวัง โดยไม่รู้เลยว่า การเผชิญหน้าแห่งโชคชะตากำลังรอเขาอยู่
.
ในขณะที่ Haito พยายามที่จะหาที่รักษาแผลใจและความรู้สึกแย่ เขาได้เจอกับสาวคนหนึ่งที่เข้ามาชวนเขาไปดื่มและให้กำลังใจ และเมื่อตามไปยังสถานที่หนึ่งที่เต็มได้ด้วยสาวๆ น่ารักเหมือนกระต่าย และตอบสนองต่อความต้องการของหนุ่มๆ และนั่นคือ Bunny Garden แห่งนี้ การเปลี่ยนแปลงแบบใดที่การพบเจอในครั้งนี้ จะทำให้ชีวิตของ Haito เปลี่ยนแปลงไป? ยินดีต้อนรับสถานที่แห่งฝัน “Bunny Garden”
.
โดยสาวๆ ตัวละครหลักของ Bunny Garden มี 3 คน คือ Kana สมาชิกใหม่ของ Bunny Garden ที่เข้าหา Haito และนำพาเขามายังสถานที่แห่งนี้ เธอเป็นสาวใสซื่อและร่าเริง ที่ปฏิบัติกับทุกคนด้วยความใจดี รอยยิ้มของเธอมอบความรู้สึกอบอุ่นให้กับเหล่าลูกค้า แม้ว่าพ่อของเธอจะคัดค้าน แต่เธอก็ย้ายมาอยู่โตเกียวเพื่อไล่ตามความฝันอะไรบางอย่าง และจะมีอีก 2 ตัวละครเปิดเผยในภายหลัง
.
สำหรับระบบของ Bunny Garden จะให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินไปกับการดื่มกับสาวนั่งดริงค์ และพูดคุยกับพวกเธอ ซึ่งคาเฟ่จะเสนอเมนูที่หลากหลายทั้งเครื่องดื่มและของทานเล่น เพิ่มความชอบของคุณด้วยการสั่งเครื่องดื่มที่สาวๆ ชื่นชอบ ยิ่งคุณเพิ่มพูนความสัมพันธ์กับสาวๆ คุณอาจจะได้เห็นสาวๆ มีความสุขกับการดื่มกับคุณก็ได้
.
การจดจำสิ่งที่พูดคุยไปได้ คือมารยาทของสุภาพบุรุษ ในระหว่างการพูดคุยกับสาวๆ คุณอาจจะโดนถามว่า จำได้มั้ยว่าก่อนหน้านี้เคยพูดอะไรไว้ ดังนั้น คุณจะต้องผสมผสานคีย์เวิร์ดเพื่อตอบคำถามเหล่านี้ ถ้าคุณตอบได้ถูกต้อง ค่าความชอบก็จะเพิ่มพูนสูงขึ้นมากๆ
.
Bunny Garden จะเปิดให้บริการเฉพาะวันหยุดสุดสัปดาห์ ดังนั้น คุณจะต้องทำงานอย่างหนักในช่วงวันธรรมดาเพื่อหาเงิน ด้วยความช่วยเหลือของเพื่อนของคุณจะทำให้คุณสร้างรายได้ในสัปดาห์นั้นๆ แล้วคุณยังหาลำไพ่พิเศษวันหยุดได้ รวมถึงการเสี่ยงเล่นพนันเพื่อให้ได้เงินจำนวนมากๆ ก็เป็นอีกทางเลือกที่ทำได้ เก็บเงินให้เยอะๆ และคว้าโอกาสที่จะได้เจอสาวๆ ที่คุณเฝ้าฝันให้ได้ ใช้เงินอย่างชาญฉลาดและวางแผนล่วงหน้าด้วย
.
ความสนุกมากมายกำลังรอคุณที่ Bunny Garden ด้วยมินิเกมต่างๆ กับสาวๆ อาทิ เกมผลักมือซูโม่ ไปจนถึงเล่น T-game ที่สาวๆ จะต้องเคลื่อนไหวไปตามแผงรูเล็ท และถ่ายรูปกับสาวๆ เพื่อสร้างชุดคอลเล็คชัน ด้วยกิจกรรมเหล่านี้จะทำให้คุณสนุกไปกับ Bunny Garden มากกว่าแค่ดื่มหรือคุยกับสาวๆ
.
ระบบ PTA (Panties-Thank You-Abundance) ที่สาวๆ จะเปลี่ยน “ชุดชั้นใน” ที่ใส่ในแต่ละวัน ที่จะเพิ่มองค์ประกอบดีย์ๆ ให้คุณจะสามารถส่องใต้กระโปรงสาวๆ และเห็นชุดชั้นในที่แตกต่างกันไป คุณสามารถมอบของขวัญเป็นชุดชั้นในหรือถุงน่องให้กับสาวๆ เหล่านี้ และบางทีพวกเธออาจจะใช้ของขวัญที่คุณมอบให้ในระหว่างเปลี่ยนกะ นี่คือระบบ PTA ที่ทีมงาน qureate ภาคภูมิใจ

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น