[News] Assassin’s Creed Shadows ภาคใหม่ที่ได้เล่นเป็นซามูไรผิวดำและนินจาสาวในยุคศักดินาของญี่ปุ่น

หลังจากที่รอคอยกันมานาน ในตอนนี้ Assassin’s Creed Shadows ภาคล่าสุดของซีรีส์ Assassin’s Creed ในธีมญี่ปุ่นโบราณยุคศักดินาที่แฟนๆ เรียกร้องกันมานานหลายปี ก็เผยโฉมแรกอย่างเป็นทางการแล้วนะครัช โดยตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่าย วันที่ 15 พ.ย. นี้ บน PC และ คอนโซล
.
โดย Assassin’s Creed Shadows ก็เป็นไปตามข่าวที่หลุดออกมา ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น 2 ตัวละครหลัก นั่นคือ Yasuke ซามูไรผิวดำที่มีตัวตนจริงในประวัติศาสตร์และเป็นผู้รับใช้ Oda Nobunaga และ นินจาสาวนามว่า Naoe
.
Assassin’s Creed Shadows พัฒนาโดย Ubisoft Québec (Assassin’s Creed Odyssey) ที่จะให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำไปกับญี่ปุ่นในศตวรรษที่ 16 เมื่อประเทศแห่งนี้มุ่งหน้าไปสู่หนทางอันโหดเหี้ยมเพื่อการรวมประเทศ ความไม่สงบก็ก่อตัวขึ้น และแนวร่วมกองกำลังใหม่ปรากฏตัว พร้อมด้วยอิทธิพลจากต่างชาติอันชั่วร้ายก็ได้แทรกซึมเข้ามาในแผ่นดินนี้
.
ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเรื่องราวอันพัวพันกันของ Naoe ชิโนบิมือสังหารผู้มากฝีมือจากแคว้นอิงะ และ Yasuke ซามูไรผู้แข็งแกร่งในตำนาน พบกับเรื่องราวของพวกเขา พบปะกับบุคคลสำคัญในประวัติศาสตร์ แล้วชี้นำชะตาของทั้งสองในยามที่พวกเขาก้าวเข้าสู่ยุคสมัยใหม่ของญี่ปุ่น
.
ด้วยการรับบทเป็น Naoe และ Yasuke นี้ ผู้เล่นจะได้พบกับรูปแบบการเล่นสองแบบที่ส่งเสริมซึ่งกันและกัน เพราะแต่ละคนจะมีหนทางความก้าวหน้าของตนเอง, สกิล, ตัวเลือกอาวุธและค่าสถานะ ไม่ว่าผู้เล่นจะเลือกใช้งานทักษะลอบเร้นของนนาโอเอะ หรือความแข็งแกร่งในการต่อสู้ของยาสึเกะ ผู้เล่นจะได้มีตัวเลือกอันมากมายที่จะทำเป้าหมายให้สำเร็จ เมื่อเป็นนาโอเอะ ก็จะได้พบกับระบบการลอบเร้นอันประณีตที่จะต้องใช้งานแสง, เสียง, เงามืดและสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงไปเพื่อหลีกเลี่ยงศัตรู แต่เมื่อเป็นยาสึเกะ ก็จะได้ต่อกรกับศัตรูจำนวนมากด้วยความแม่นยำเฉียบคมอย่างร้ายกาจ
.
ตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้สำรวจโลก Open World อันกว้างใหญ่ที่มีภูมิประเทศอันหลากหลายที่จะเปลี่ยนสภาพไปตามอากาศและฤดูกาล ตั้งแต่เมืองที่มีปราสาทตระการตา ไปจนถึงเมืองท่าอันพลุกพล่าน และศาลเจ้าอันเงียบสงบและทุ่งราบกว้างใหญ่ ญี่ปุ่นยุคศักดินาจะหวนคืนฟื้นชีวิตกลับมาได้ด้วยพลวัตในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ที่ทุกสิ่งถูกสร้างขึ้นมาใหม่ทั้งหมดด้วยเอ็นจิ้น Anvil ตัวล่าสุดและพลังของคอนโซลยุคใหม่
.
ในยุคสมัยแห่งความโกลาหลนี้ ข้อมูลข่าวสารคือสิ่งสำคัญยิ่งยวด และจะเป็นหัวใจสำคัญของระบบการสำรวจที่ยกเครื่องใหม่ ผู้เล่นจะได้สร้างเครือข่ายสายลับของตนเองเพื่อเปิดเผยพื้นที่ใหม่และออกล่าเป้าหมาย ผูกมิตรกับสหายที่มีทักษะและความสามารถเฉพาะเพื่อช่วยเหลือในการทำภารกิจ การสร้างรังลับของตนเองจะช่วยให้ผู้เล่นได้ขยายเครือข่ายของตนและฝึกฝนผู้ร่วมขบวนการหน้าใหม่ ตั้งแต่การวางรากฐานและแผนผังอาคาร ไปจนถึงการตกแต่งเพื่อความสวยงาม ผู้เล่นจะได้สร้างสรรค์สถานที่อันเปรียบเสมือนบ้านของตนเอง

Assassin’s Creed Shadows: Official Cinematic World Premiere Trailer

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น