[News] Co-op 4 คน รับบทไวกิ้ง สร้างบ้าน คราฟต์ของ ดูแลชาวบ้าน เอาตัวรอดในโลกแฟนตาซีสุดโหดไปกับ ASKA

ในตอนนี้ ASKA เกมเอาตัวรอด Co-op 4 คน ที่คุณจะได้สร้างชนเผ่าไวกิ้ง ช่วยกันทำงาน ล่าสัตว์ และร่วมกันต่อสู้ในดินแดนแฟนตาซีอันกว้างใหญ่ ก็ได้วางจำหน่ายในรูปแบบ Early Access บน Steam แล้ว โดยเปิดตัวลด 10% เหลือ 445.50 บาท
.
ใน ASKA คุณจะได้สร้างชนเผ่าไวกิ้งที่ยั่งยืนด้วยตัวเอง ทำงาน คราฟต์ของ ล่าสัตว์ และต่อสู้ไปด้วยกันกับเพื่อนรวม 4 คน สั่งการและมอบหมายเหล่า NPC ในการทำงานและต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับพวกเขา
.
มอบหมายงานให้เหล่า NPC ให้ก่อสร้างเหมือง ฟาร์ม ป้อมปราการ และขยายหมู่บ้านของคุณ ส่งพวกเขาไปล่าสัตว์และหาทรัพยากรเพื่อเตรียมตัวรับมือภัยคุกคาม และฤดูหนาวที่มืดมิด
.
ค้นพบถ้ำที่ซ่อนอยู่ สำรวจโลกที่ถูกสร้างขึ้นมาแบบสุ่มซึ่งเต็มไปด้วยความลับ สถานที่สำคัญ และภัยคุกคามต่าง ๆ ทำให้ทุกการเล่นจะมีความสดใหม่ และเสริมด้วยระบบสภาพอากาศที่สมจริงและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ทำให้คุณต้องวางแผนแตกต่างกันในแต่ละฤดู
.
วางแผนหมู่บ้านของคุณเพื่อให้ทุกคนทำงานได้สอดคล้องกัน และพวกเขามีความต้องการส่วนตัว ตารางงาน ต้องการพักผ่อน อาหาร เครื่องดื่ม และเพื่อนเพื่อใช้ชีวิต คุณไม่ได้สร้างแค่ฐานทัพ คุณต้องสร้างชีวิตของเหล่า NPC พวกนี้

ผู้นำที่ชาญฉลาดจะเตรียมพร้อมในช่วงเวลาสันติ เมื่อฤดูหนาวมาถึง ความชั่วร้ายที่รอคอยอยู่ในเงามืดจะเริ่มคืบคลานเข้ามา คุณจะต้องนำเผ่าเข้าป้องกันฐานที่มั่นไว้ และส่งผู้อาศัยในโลกมืดมิดกลับสู่เงาที่มันจากมา และขอให้โอดินคุ้มครอง
.
ASKA จะอยู่ในรูปแบบ Early Access จนถึงปี 2025 และจะมีการปรับปรุงตามคำแนะนำของชุมชนผู้เล่นเพื่อให้มั่นใจว่า เกมจะพัฒนาไปตามความคาดหวังของผู้เล่น เกมเต็มจะมีอัปเดตเนื้อหาใหญ่ 2 ครั้ง ที่จะขยายตัวเกมจนผู้เล่นสามารถสร้างได้มากขึ้น รวมถึงจะมีอัปเดตเล็กๆ ตามมาอีกเป็นระยะ สถานะเกมตอนนี้ สามารถเล่นคนเดียวหรือ Co-op 4 คน สร้างชุมชนในเกมและเอาตัวรอดได้ สามารถสร้างฐานที่มั่นให้ชาวบ้านหน้าใหม่มาร่วมอาศัยและช่วยทำงานได้แล้ว และมีบอสต่างๆ ต่อสู้ และหลังเกมออกจาก Early Access จะมีการปรับราคาขึ้นด้วย

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น