[News] Co-op กับเพื่อน ช่วยกันสร้างสไลเดอร์ให้อลังการ บริหารสวนน้ำสุดชิลใน Aquapark Tycoon

Boxelware ประกาศเปิดตัว Aquapark Tycoon เกมสร้างและบริหารจัดการสวนน้ำสุดชิล โดยมีกำหนดวางจำหน่ายในปี 2025
.
Aquapark Tycoon จะให้คุณได้ดำดิ่งไปในโลกของสวนน้ำ ที่คุณจะได้สร้างสวรรค์ของคนรักการเล่นน้ำ ตั้งแต่รากฐาน ในเกมสุดชิลที่จะนำเสนอความท้าทายและความคิดสร้างสรรค์อันไร้ที่สิ้นสุด ไม่ว่าคุณจะเป็นนักบริหารสวนน้ำที่เคยมีประสบการณ์หรือเป็นมือใหม่ของวงการ ผสมผสานความคิดสร้างสรรค์ กลยุทธ์ และการบริหาร และกลายเป็นผู้สร้างสวนน้ำที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกนี้
.
ใช้ความคิดสร้างสรรค์และความรู้วิศวกรรมของคุณในการสร้างสไลเดอร์ที่โลกนี้ไม่เคยเห็นมาก่อน ตั้งแต่หอคอยขดเกลียวไปจนถึงรางน้ำความเร็วสูงอันน่าตื่นเต้น คุณจะได้ออกแบบในทุกการบิด การเลี้ยว และการลงสู่น้ำ ปรับแต่งสไลเดอร์ให้เหมาะกับความตื่นเต้นในทุกระดับ เพื่อให้มั่นใจว่าจะตอบสนองความต้องการของแขกที่เข้ามาเที่ยวสวนน้ำของคุณ แต่ก็ต้องมั่นใจด้วยนะ ว่าสไลเดอร์ของคุณจะไม่ส่งพวกเขาบินหลุดไปในชั้นบรรยากาศ
.
ออกแบบสระว่ายน้ำซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของสวนน้ำ ตั้งแต่บ่อคลื่นที่น่าตื่นเต้น ไปจนถึงโอเอซิสสุดหรูหรา สระน้ำของคุณจะเป็นที่ที่สร้างความทรงจำดีๆ ให้กับแขกที่เข้ามาเที่ยว ปรับรูปทรง ความลึก อุณหภูมิ น้ำ และเครื่องเล่นเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่หลากหลายที่จะทำให้แขกที่มาเที่ยวทุกคนพึงพอใจ
.
สร้างสวนน้ำของคุณให้มีที่ได้ผ่อนคลาย ด้วยห้องซาวน่า ปรับแต่งการตั้งค่าอุณหภูมิ กลิ่นหอม และสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อมอบประสบการณ์สุดหรู และสร้างความพอใจให้กับแขกที่ต้องการหาที่สงบๆ เพื่อพักจากการเล่นที่น่าตื่นเต้น วางกำหนดในการใช้น้ำมันหอมระเหยและอโรม่าที่หลากหลายในห้องซาวน่า ซึ่งแต่ละกลิ่นจะนำเสนอความพิเศษและดึงดูดผู้เขามาใช้งานที่มีรสนิยมแตกต่างกันไป
.
เพลิดเพลินไปกับการเล่นกับเพื่อนด้วยโหมด Co-op ใน Aquapark Tycoon! ร่วมมือกับผู้เล่นอื่นเพื่อสร้างและบริหารสวนน้ำที่ยิ่งใหญ่อลังการที่สุดเท่าที่โลกนี้เคยเห็นมา วางแผนบริหารจัดการ และแบ่งหน้าที่การทำงานเพื่อให้สวนน้ำของคุณประสบความสำเร็จ แชร์สิ่งที่คุณสร้างมาบน Steam Workshop เพื่อให้ผู้เล่นอื่น ได้เพลิดเพลิน หรือใช้ของจาก Workshop ในสวนน้ำของคุณ
.
คอยดูความต้องการและความปรารถนาของแขกที่เข้ามาเที่ยวในสวนน้ำของคุณ ว่าพวกเขาต้องการความตื่นเต้น ผ่อนคลาย หรือตัวเลือกอื่นๆ การทำได้ตามความคาดหวังของพวกเขา จะเป็นตัวกำหนดความสำเร็จของสวนน้ำของคุณ คอยรับคำแนะนำและนำมาประยุกต์ใช้กับสวนน้ำเพื่อสร้างสถานที่ที่เพลิดเพลินได้ทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่เด็กๆ ที่มองหาความตื่นเต้น ไปจนถึงผู้ใหญ่ที่ต้องการผจญภัย ทำให้มั่นใจว่าทุกๆ คนจะมีจุดที่ตัวเองชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นสระเด็ก สไลเดอร์สุดโหด หรือบาร์ในสระน้ำร้อน
.
บริหารจัดการสวนน้ำ ด้วยการดูแลทุกแง่มุมของการดำเนินธุรกิจ ใช้พื้นที่ด้านในและด้านนอกให้เป็นประโยชน์ เพื่อรับกับสภาพอากาศและฤดูกาลที่แตกต่างกันไป ออกแบบพื้นที่แตกต่างกันเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพและความสนุกสูงสุด เพื่อให้มั่นใจว่า แขกที่มาเที่ยวจะกลับไปพร้อมรอยยิ้ม
.
จ้างและบริหารทีมงานมืออาชีพที่จะทำให้ธุรกิจของคุณดำเนินไปอย่างราบรื่น ตั้งแต่ไลฟ์การ์ดริมสระที่คอยดูแลความปลอดภัยของผู้มาเที่ยว ผู้เชี่ยวชาญด้านซาวน่าที่จะใช้น้ำมันหอมระเหยแตกต่างกันไป ไปจนถึงทีมงานบำรุงรักษาที่คอยดูแลเครื่องเล่นต่างๆ ทีมงานแต่ละคนจะมีบทบาทสำคัญในการสร้างสภาพแวดล้อมที่สนุกและปลอดภัยกับทุกๆ คน
.
ออกเดินทางในการสร้างสวนน้ำที่ยิ่งใหญ่ด้วยภารกิจที่หลากหลายที่จะมาทดสอบทักษะการบริหารและความคิดสร้างสรรค์ของคุณ แต่ละภารกิจจะมีเป้าหมายและข้อจำกัดแตกต่างกันไป อาจจะเป็นเรื่องง่ายดายที่จะทำสวนน้ำภายนอกในช่วงฤดูร้อนที่แดดออกและอากาศสดใสตลอดเวลา หรือจะรับความท้าทายกับฤดูกาลที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาที่จะทำให้แขกที่มาเที่ยวแตกต่างกันไปด้วย อาทิ อากาศของฤดูร้อนจะทำให้ผู้คนไปลงสระเพื่อให้ชุ่มชื่น และความเย็นจากฤดูหนาวจะเปลี่ยนซาวน่าสุดชิลแสนอบอุ่นของคุณเป็นสถานที่ที่ทุกคนชื่นชอบ คุณจำเป็นจะต้องมองเกมให้ขาดแล้วทำให้แขกทุกคนมีความสุข
.
ผู้ที่สนใจ Aquapark Tycoon สามารถเข้าไปกด Wishlist ไว้ก่อนได้ที่หน้าร้านค้า Steam

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น