[News] Age of Mythology เวอร์ชันรีมาสเตอร์ จะวางขายบน PC และ Xbox ในปีนี้ พร้อมซับภาษาไทย

หลังจากที่ประกาศเปิดตัวมาตั้งแต่ช่วงปลายปี 2022 และเงียบหายไปนานถึง 1 ปีเต็มๆ ล่าสุดทาง Microsoft ก็ประกาศอย่างเป็นทางการว่า Age of Mythology: Retold หรือเวอร์ชันรีมาสเตอร์ของ Age of Mythology เกมวางแผน RTS สปินออฟซีรีส์ Age of Empires ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากตำนานกรีก อียิปต์ และนอร์ส จะวางจำหน่ายภายในปีนี้ บน Xbox และ Steam รวมถึงเปิดให้เล่น Day 1 บนระบบ Game Pass
.
และที่น่าสนใจที่สุดก็คือ หน้าร้านค้า Steam ของ Age of Mythology: Retold ระบุว่า ตัวเกมจะรองรับซับไตเติลภาษาไทยด้วย และเป็นเกมแรกของเกมซีรีส์นี้ ที่รองรับซับไตเติลภาษาไทย
.
Age of Mythology: Retold เป็นผลงานจากผู้สร้างแฟรนไชส์ Age of Empires ที่ได้รับรางวัล โดยเป็นเกมที่ย้อนประวัติศาสตร์กลับไปสู่ยุคในตำนานซึ่งเทพเจ้า สัตว์ประหลาด และมนุษย์ได้มาปะทะกัน มีการนำองค์ประกอบที่ดีที่สุดของ Age of Mythology อันเป็นที่รักมาผสมผสานเข้ากับการออกแบบกลยุทธ์แบบเรียลไทม์และภาพอันทันสมัย Retold เป็นประสบการณ์ที่มีความยิ่งใหญ่และสร้างสรรค์สำหรับผู้เล่นทั้งเก่าและใหม่ ปกป้องโดเมนของคุณ สั่งการสัตว์ในตำนาน และดึงพลังของเหล่าทวยเทพออกมาเพื่อบดขยี้ศัตรูของคุณ หรือจะรวมกลุ่มกับมิตรสหายเพื่อเข้าเอาชนะในอารีน่าแห่งทวยเทพ

อัญเชิญเหล่าทวยเทพออกมา

เลือกเทพเจ้าของคุณจากวิหารแพนธีออนของกรีก นอร์ส อียิปต์ และแอตแลนติก ทำลายล้างศัตรูของคุณโดยเรียกพายุสายฟ้าอันทรงพลัง แผ่นดินไหวที่ทำลายโลก และแม้แต่นิดฮ็อกก์ที่เป็นตำนานเล่าขาน หรือจะเรียกร้องหยาดฝนให้หล่อเลี้ยงและดรายแอดพิทักษ์เพื่อช่วยให้คนของคุณได้เติบโต & รุ่งเรือง

ปลดปล่อยเหล่าสัตว์ประหลาด

ปลดปล่อยเซนทอร์ โทรลล์ มัมมี่ และสัตว์ประหลาดอื่นอีกมากมาย ตั้งแต่จระเข้ประดับเพชรพลอยที่สามารถควบคุมพลังของดวงอาทิตย์ ไปจนถึงไซคลอปส์ตาเดียวผู้ยิ่งใหญ่ เข้ามาสั่งการหน่วยต่างๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานอันยิ่งใหญ่ของโลก

มหากาพย์จักรวาลตำนาน

ออกผจญภัยในแคมเปญกว่า 50 ภารกิจที่จะพาคุณเดินทางข้ามโลกในตำนานอันกว้างใหญ่ ทั้งภารกิจปิดล้อมกำแพงอันยิ่งใหญ่ของกรุงทรอย ต่อสู้กับเหล่ายักษ์ในดินแดนรกร้างว่างเปล่าอันเยือกแข็งแห่งมิดการ์ด และเผยความลึกลับของโอซิริสในผืนทรายไหลร่วงแห่งอียิปต์ มาเป็นวีรบุรุษแห่งตำนาน หรือแม้แต่เป็นเทพเจ้า

อารีน่าแห่งทวยเทพ

ท้าทายเขาวงกตในการประลองแห่งทวยเทพที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนในแบบผู้เล่นคนเดียวและเล่นร่วมมือกัน รวบรวมพรอันทรงพลัง ร่วมมือกับสหายของคุณ และรับมือกับความท้าทายใหม่ๆ เพื่อคว้าชัยในอารีน่าซึ่งเหล่าทวยเทพมาประจันหน้ากัน

สนุกกว่าเมื่อเล่นกับเพื่อน

เล่นกับเพื่อนของคุณได้มากถึง 11 คน ไม่ว่าจะสู้กันตัวต่อตัวหรือสู้กับ AI ขั้นสูงในแผนที่และสถานการณ์ที่สร้างขึ้นแบบสุ่มหลายสิบแบบเพื่อให้สามารถเล่นซ้ำได้อย่างไม่จำกัด

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น