[News] รับบทจิ้งจอกสาว สำรวจทะเลทราย ตีมอนตบบอส ล่าวัตถุดิบมาทำขนม และบริหารร้านเบเกอรี่ใน Aeruta

ในตอนนี้ Aeruta เกมแอ็คชันเดินด้านข้าง ผสมผสานกับเกมแนววางแผนบริหารจัดการร้านเบเกอรี่ในโลกแฟนตาซี ก็ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในรูปแบบ Early Access บน Steam แล้วนะครัช โดยเปิดตัวลด 10% เหลือ 283.50 บาท
.
นอกจากนี้ตัวเกมยังมีเดโม สำหรับผู้ที่สนใจได้ทดลองเล่นฟรีดูก่อนตัดสินใจซื้อ โดยไปโหลดได้ที่หน้าร้านค้า Steam
.
ซึ่งตัวเกม Early Access จะมีเนื้อหาทั้งหมดจากเดโม และมีเนื้อหาคอนเทนต์เพิ่มเติม อาทิ การต่อสู้ การบริหารจัดการร้านเบเกอรี่ อาวุธมากขึ้น เนื้อเรื่องเพิ่มเติม ชาวเมืองเพิ่มเติม และแน่นอน ขนมปังชนิดต่างๆ มากขึ้น
.
Aeruta คือเกมแอ็คชันเดินด้านข้าง ผสมผสานกับเกมแนววางแผนบริหารจัดการร้านเบเกอรี่ในโลกแฟนตาซี ที่คุณจะได้ต่อสู้กับมอนสเตอร์หาวัตถุดิบ เพื่อใช้ในการอบขนมปัง และทำให้เมืองทะเลทรายที่ทรุดโทรมนี้กลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง
.
“กลิ่นหอมของขนมปังที่ครั้งหนึ่งเคยหายไป ตอนนี้กลับมาแล้ว!”
.
นี่คือโลกที่เคยสูญเสียความอร่อยไป จนกระทั่งวันหนึ่ง ณ มุมหนึ่งของโลก ด้วยการระเบิดอย่างไม่ตั้งใจของ Chaia ทำให้เธอถูกบังคับให้อยู่ในเมืองอันทรุดโทรมที่ไม่คุ้นเคย กับ Effie เจ้าของร้านค้าเล็กๆ เพื่อสร้างร้านเบเกอรี่ขึ้นมาใหม่ และกลิ่นหอมกรุ่นจากเตา ก็มาจากอาหารแสนอร่อยที่เกือบจะสูญหายไปแล้ว นั่นคือ ขนมปัง!
.
เก็บสะสมวัตถุดิบในพื้นที่ด้วยการใช้อาวุธที่หลากหลายและทักษะต่างๆ ในผังทักษะเพื่อสร้างสไตล์การต่อสู้ของตัวเอง ด้วยพื้นที่แตกต่างกันจะมีธีมและความท้าทายที่ต่างกันไป และเหล่าสิ่งมีชีวิตที่น่ารักแต่ก็อันตรายด้วย!
.
วัตถุดิบหายากจะสามารถนำมาอบเป็นขนมปังแบบไหนได้กันนะ? ขายขนมปังที่สดใหม่ให้กับลูกค้าที่แวะเวียนเข้ามาในร้าน อย่าลืมทำความสะอาดร้านให้ดีเพื่อให้ลูกค้าประทับใจด้วย
.
พัฒนาเมืองทะเลทราย พบปะเพื่อนใหม่ ด้วยพลังของขนมปังที่เปิดโอกาสและความเป็นไปได้ใหม่ๆ ยิ่งคุณเล่นตามเนื้อเรื่องก็จะยิ่งพบเจอเพื่อนใหม่ ค้นคว้าวิจัยและอัปเกรดสูตรทำขนมปังเพื่อให้เป็นร้านที่มีเรตติ้งดีที่สุดในเมือง และทำให้เมืองทะเลทรายอัดแน่นไปด้วยร้านค้าใหม่ๆ
.
Aeruta คาดว่าจะอยู่ในช่วง Early Access ประมาณ 6 – 12 เดือน ตัวเกมเต็มจะมีการผจญภัยใหม่ๆ มากขึ้น ศัตรูเพิ่ม กับดักเพิ่ม สูตรการทำขนมปังใหม่ๆ เพิ่ม องค์ประกอบในการบริหารร้านเบเกอรี่เพิ่ม อีเวนต์พิเศษ เพื่อนใหม่ อาวุธใหม่ ระบบ Badge เพิ่ม Achievements สถานะเกมในตอนนี้ สามารถออกผจญภัยและบริหารร้านเบเกอรี่ได้แล้ว ส่วนสำคัญๆ ของเกมก็ทำเสร็จเกือบหมดแล้ว ซึ่งตอนนี้อยู่ในช่วง Beta ที่สามารถเล่นเกาะแรกได้ครบหมด มีผังทักษะให้อัปเกรด มีบอส 3 ตัว ค้นคว้าวิจัยขนมปังได้ อัปเกรดเมืองและร้านเบเกอรี่ได้ รวมถึงมีเทศกาลใหญ่ให้เข้าร่วม และตัวเกมจะมีการเพิ่มราคาหลังออกจาก Early Access

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น