[News] สวมบทเป็นอดีตมือสังหาร ต่อสู้ด้วยระบบ Active Time Action ใน .45 PARABELLUM BLOODHOUND

ติดตามเรื่องราวดิบ ๆ ของ Reila Mikazuchi มือสังหารที่ฟื้นจากภาวะซึมเศร้าและต้องการที่จะสร้างชีวิตใหม่ด้วยการกลับมาสู่อาชีพประจำของเธอ แต่ศัตรูของเธอจะยืนอยู่ปลายกระบอกนิ่ง ๆ จริงหรือ?
.
.45 PARABELLUM BLOODHOUND เป็นเกมแอ็กชัน RPG ที่ใช้ระบบการต่อสู้แบบ Active Time Action ที่ผสานระบบเรียลไทม์เข้ากับเทิร์นเบส ทำให้สามารถมอบความประทับใจให้กับผู้เล่นได้ทุกระดับ คุณจะได้สำรวจด่านที่ออกแบบอย่างประณีตทั้ง 7 ด่าน พร้อมกับการเผชิญหน้ากับศัตรูและปริศนาระหว่างทาง ด้วยงานภาพแบบ Lo-fi ที่เพิ่มรายละเอียดเข้าไปเพื่อเสริมความเข้มข้นให้กับโลก Cyberpunk นี้
.
อธิบายเพิ่มเติม Active Time Action คือการที่คุณจะได้เคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์จนกว่าแถบแอ็กชันของคุณจะเต็ม และจะเข้าสู่การหยุดเวลาเพื่อวางแผนโจมตี ซึ่งระบบต่อสู้นี้มาจาก Parasite Eve เกมโปรดของ Christopher Ortiz ผู้เขียนและผู้กำกับเกมนี้
.
อย่างไรก็ตาม คุณ Ortiz ปฏิเสธที่จะบอกกำหนดวันวางจำหน่าย เนื่องจากไม่อยากให้เกิดสถานการณ์แบบเดียวกับ N1RV Ann-A ซึ่งทางผู้พัฒนาปฏิเสธที่จะอธิบายเรื่องนี้ต่อ (แต่เป็นที่รู้กันดีว่าเกมนี้ถูกเลื่อนวางจำหน่ายจากเดิมปี 2020 ไปแบบไม่มีกำหนด) แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้เขากำลังโฟกัสไปที่ .45 PARABELLUM BLOODHOUND เป็นหลัก
.
เกมนี้มีผู้พัฒนาหลัก ๆ คือคุณ Ortiz เป็นผู้เขียนและผู้กำกับ เพื่อนของเขาที่ไม่เปิดเผยตัวตนเป็นโปรแกรมเมอร์ คุณ Merengedoll เป็นผู้ออกแบบตัวละครและงานสร้าง และคุณ Juneji เป็นผู้ทำดนตรีประกอบ
.
และในวันแรกตัวเกมมีแผนการแปลภาษาอังกฤษ ญี่ปุ่น และสเปน รวมถึงจะไม่มี Demo ให้ดาวน์โหลดเพื่อความสะดวกในการทำงาน และหลังจากที่มีการรีบูตมาสองสามครั้ง พวกเขาได้ใช้เวลากว่า 2 ปีแล้วในการพัฒนาเกมนี้ เนื่องจากพวกเขานั้นมีความต้องการทำอะไรที่ดูบ้าบิ่นแบบนี้มาตั้งแต่สมัยมัธยม
.
VA-11 Hall-A เป็นเกมที Ortiz ได้รับแรงบันดาลใจจากหลาย ๆ สิ่ง แต่การทำเกมในครั้งนี้นั้น เขาเลือกที่จะแยกตัวออกจากอิทธิพลภายนอกให้ได้มากที่สุดเพื่อสร้างประสบการณ์ “Sukeban” ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง
.
ตัวเกมจะเปิดให้ทดลองบทแรกในงาน BitSummit Drift ในวันที่ 19-21 ก.ค. นี้ พร้อมกับปล่อยตัวอย่างเกมลงบนแพลตฟอร์ม YouTube ในวันเดียวกัน

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น