[News] ลาก่อยเบอร์เซิร์ก!! Famitsu เผย Idolmaster ภาคใหม่ เตรียมจ่อลง PS4 ในปีนี้!!

Imas-PS4-Plat-Stars_01-26-16

เป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆ Idolmaster แต่เป็นข่าวร้ายสำหรับแฟนๆเบอร์เซิร์กนะครัช เมื่อทาง Famitsu ได้เปิดเผยรายละเอียดเกม The Idolmaster : Platinum Stars ภาคใหม่ของเกมซีรีย์ Idolmaster โดยตัวเกมจะลงให้กับ PlayStation 4 ในญี่ปุ่นปีนี้

รายละเอียดเกมนี้แบบคร่าวๆ มีดังนี้
– โมเดลตัวละครได้พัฒนาขึ้นมาใหม่ทั้งหมดเพื่อรองรับกับฮาร์ดแวร์ของ PlayStation 4 โดยเฉพาะการแสดงอารมณ์ทางหน้าตาได้พัฒนาจนดูดีขึ้นมาก
– มุมกล้องไดนามิคระหว่างฉากเล่นคอนเสิร์ต และ การสั่นแท่งสีได้รับการพัฒนาขึ้นมากเช่นกัน
– ผู้เล่นจะได้รับบทและทำงานอย่างหนักเพื่อเป็นโปรดิวเซอร์คนใหม่แห่ง 765 Production ซึ่งในเนื้อเรื่องคุณจะต้องใช้ชีวิตอยู่กับ 13 ไอดอลและพัฒนาความสัมพันธ์กับไอดอล และชี้นำพวกเธอเพื่อก้าวไปสู่สุดยอดไอดอลให้ได้
– ซึ่งแน่นอนว่าการเป็นไอดอลก็จะมีการได้ตีพิมพ์ไอดอล 13 คนนี้ลงในนิตยสารด้วย
– ในเกมคุณสามารถตัดสินใจที่จะส่งงานให้แก่ไอดอลด้วย นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Stage For You ซึ่งเปิดโอกาสให้คุณได้ออกแบบเวทีการแสดงได้อย่างอิสระ
– การเล่นคอนเสิร์ตในเกมก็อิงระบบตามเกมจับจังหวะ กดถูกจังหวะ ได้คะแนนดี อันดับก็สูงขึ้น

Imas-PS4-Plat-Stars_01-26-16_Scan_001

บทสัมภาษณ์โปรดิวเซอร์ Youzou Sakagami มีดังนี้
– เป็นเวลากว่า 5 ปีแล้วนับจาก The Idolmaster 2 โลโก้ของ The Idolmaster ได้ถูกสร้างใหม่อย่างสมบูรณ์แบบ และนี่คือการเริ่มต้นที่สดใหม่อีกครั้งหนึ่ง
– ระบบมุมกล้องที่พัฒนาขึ้น ทำให้สามารถเห็นแท่งสีที่โบกในระหว่างการเล่นคอนเสิร์ตได้ถึง 50,000 อันพร้อมกันเลยทีเดียว
– เราใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า “Variable Tune” ในการพัฒนาเกมนี้ (ซึ่งต้นทางก็ไม่ได้บอกว่าแล้วมันคืออะไร)
– ตัวละครไอดอลต่างๆ ได้สร้างขึ้นมาใหม่ทั้งหมด ที่นอกจากจะสวยงามขึ้นแล้ว ยังดูนุ่มนิ่มขึ้นอีกด้วย
– ไอดอลแต่ละคนก็มีบุคลิกภาพที่ต่างกันไป ที่เมื่อได้เจอโปรดิวเซอร์คนใหม่ครั้งแรก ก็ไม่ใช่ไอดอลทุกคนจะเปิดใจให้ อาทิ Chihaya Kisaragi ที่อาจจะเย็นชาใส่ในช่วงแรก
– ตัวเกมได้เซ็ตในโลกทัศน์คู่ขนานกับซีรีย์หลักพอสมควร โดยในภาคนี้ สาวไอดอล 765 Production ได้เปิดตัวในฐานะไอดอลแล้ว หากแต่ไม่ได้รับความนิยมเท่าที่ควร ซึ่งจุดเริ่มต้นของเรื่องราวก็เริ่มที่ตรงนี้
– ตอนนี้ตัวเกมพัฒนาไปแล้วถึง 60%

3c3

The Idolmaster: Platinum Stars จะลงให้กับ PlayStation 4 ในปี 2016 นี้ที่ประเทศญี่ปุ่น ใครที่เป็นแฟนเกมซีรีย์นี้ก็รอเสียตังค์กันไป ส่วนใครที่เป็นแฟนเบอร์เซิร์ก งานนี้จะต้องรอยาวหรือไม่ เดี๋ยวไว้เกมออกแล้วอาจารย์มิอุระแกมา wwwwww ในนิโกะนิโกะ ก็รู้เองว่ารออ่านเรื่องนี้ต่อแบบไร้ความหวังอีกรึเปล่า

Source : Gematsu

 

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น