[News] ผู้กำกับ Fallout 4 เผย!! Expansion เสริมที่จะออกปีหน้า ได้รับการขัดเกลาให้เฉียบคมจากเสียงตอบรับแฟนๆ!!

2934974-dlc
หลังจากเปิดตัวอย่างสวยงาม กับเกม Fallout 4 ที่ตอนนี้คนเล่นพร้อมในเว็บสตีม ด้วยคนเล่นหลัก 4 แสนกว่าคนต่อวัน แซงหน้าแชมป์เก่าอย่างเกม Grand Theft Auto V ไปเรียบร้อยแล้ว

ตอนนี้คุณ Todd Howard ซึ่งเป็นผู้กำกับของเกมนี้ได้เปิดเผยเกี่ยวกับ Expansion Pack ที่กำลังจะมาถึง โดยได้ให้สัมภาษณ์กับ Red Carpet เกี่ยวกับทิศทางของ Bethesda ว่า Expansion Pack ที่จะวางจำหน่ายในปีหน้า จะได้รับขัดเกลาจากเสียงตอบรับของแฟนๆ

“จริงๆเกมนี้สเกลมันใหญ่มาก แต่ไม่ใช่ตอนนี้ เพราะตัวเกมจะเริ่มเข้าลึกขึ้นในปีหน้า คือตอนนี้มันเหมือนเกมจะเสร็จแล้ว…(นิ่งไปเล็กน้อย)…แต่มันก็ยังไม่เสร็จ นั่นเพราะสิ่งที่สำคัญที่สุดคือความต้องการของแฟนๆ ซึ่งพวกเราก็กำลังเมียงมองและสังเกตว่า แฟนๆของเราชอบอะไร ต้องการอะไร ชอบความแตกต่างแบบไหน และนั่นคือสิ่งที่เราจะทำมันขึ้นมา”
Todd ให้สัมภาษณ์

“แฟนๆของพวกเรา เขาเจ๋งมากๆ เพราะพวกเขาโคตรฉลาด ซึ่งสิ่งเหล่านี้สำคัญกับทั้งเราและแฟนๆเอง”
Todd เสริม

ทาง Bethesda ได้ประกาศว่า Fallout 4 จะมี DLC หรือ Expansion เสริม เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ก่อนที่เกมจะออก ซึ่ง Bethesda ได้แถลงข่าวว่า ยังไม่รู้เหมือนกันว่าเจ้า Expansion ที่จะออกมามีเนื้อหาอะไร มีบอกแค่เพียง Expansion มีค่า $40 ในราคาแพคเกจเพียง $30 ซึ่ง Expansion แรกจะออกในปี 2016

ถ้ามองย้อนไปในอดีต Bethesda เคยออก DLC แบบจ่ายเงิน 5 ตัวของ Fallout 3 ซึ่งประกอบด้วย Operation Anchorage, The Pitt, Broken Steel, Point Lookout, และ Mothership Zeta ซึ่งทั้งหมดเป็น DLC ที่บรรจุภารกิจใหม่ๆ ,ไอเทมใหม่ , Achievement เพิ่ม และอื่นๆอีกมากมาย หรืออย่าง The Elder Scrolls V: Skyrim ที่มี DLC Dragonborn , Hearthfire , Dawnguard ที่มีเนื้อเรื่อง ,แผนที่ใหม่ๆ ,เพิ่มเติมระบบมากขึ้น

ซึ่งจากผลงานดังกล่าวก็พอจะคาดหวังคุณภาพของ Fallout 4 ได้อยู่ ว่า Bethesda ไม่น่าที่จะปล่อยให้ Expansion Pack เป็นเพียงของดูดเงินเปล่าๆที่ไม่ได้ให้ประโยชน์อะไรแก่ชาวเกมแน่ๆ

Fallout 4 ได้วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา บน XboxOne, PS4 และ PC สำหรับคนที่จะซื้อ Fallout 4 ไปเล่น ราคาที่ถูกสุด ณ เวลานี้คือ $40.91 ที่ G2A Asian Game Festival ส่วนใครที่ต้องการสั่งจอง Season Pass ล่วงหน้า ที่ถูกสุดตอนนี้คือที่ Green Man Gaming ใส่คูปอง SAVE20-NOVEMB-GAMING แล้วเหลือ $24 หรือประมาณ 860 บาท

Source : Gamespot

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น