[News] พ่อบ้านใจกล้าปรากฎกาย! ชาวเกมส่งเรื่องขอกับทาง Blizzard เหตุเมียไม่ให้ซื้อ Overwatch!

x8h1obmrvinchafowlnj

วันนี้เป็นข่าวตลกๆกันเล็กน้อย เมื่อมีชายหนุ่มคนหนึ่งนาม Reader Kyle ที่เสี้ยนอยากจะเล่น Overwatch เป็นอย่างมาก แต่เขาไม่สามารถซื้อมันได้ เพราะภรรยาเขาไม่อนุญาต เขาไม่รู้จะทำยังไง จึงได้เขียนข้อความไปยัง Blizzard ผู้พัฒนาเกม ว่าเขาต้องใช้ความกล้าแค่ไหนเพื่อเกลี้ยกล่อมภรรยา โดยหวังว่าผู้พัฒนารายนี้จะใจอ่อนมอบเกม Overwatch ให้ฟรีๆ

jehm3l317i7j0edtrsso

ตามที่ Kyle เล่ามา เขาได้ทำการยื่นข้อเสนอว่า จะเต้นรำบนโต๊ะให้ภรรยาดู หากยอมให้ซื้อเกม พร้อมขึ้นไปบนโต๊ะแล้ว แต่ภรรยาของเขาได้บอกให้เขาลงจากโต๊ะมาเดี๋ยวนี้ ซึ่ง Kyle ก็ยังอธิบายว่า เขาต้องการ Overwatch จริงๆเพราะเขาอยากเล่นมันมากๆ และยื่นข้อเสนอว่าในช่วงเวลา 5 ปี เขาจะไม่ขอในสิ่งที่อยากได้เลย (แต่ภรรยาเขาก็โต้กลับด้วยเรื่อง แท่งปล่อยลูกกวาดรูป Darth Vader ที่ซื้อให้เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว, เครื่องทำวาฟเวิลรูปรถ DeLorean จากเรื่อง Back to the Future ที่เคยซื้อก่อนหน้านั้นล่ะ)

และแน่นอนว่าภรรยาของเขาปฏิเสธหมดทุกอย่าง พร้อมทั้งแยกเขี้ยวขู่อีกตะหาก!! (เมียหรือหมาวะเนี่ย) ทำให้ Kyle ได้แต่นั่งลงและห่มผ้าห่ม Walking Dead อย่างเงียบๆ

suovtuurhrgqfnoefuhk

Kyle จึงได้ขอให้ Blizzard ส่งตัวเกม Overwatch มาให้เขาสักชุดหนึ่ง โดยแลกกับผลงานศิลปะที่เขาทำขึ้นและไม่ได้เปิดเผยที่ไหนมาก่อนที่ชื่อว่า “Deadpool Licking Some Rock. A Dog Watches.” (Deadpool เลียก้อนกินแล้วหมาก็มามอง)

ozdjwxer0uprnrwx9th0

และก็แน่นอนอีกเช่นกันว่า ทาง Blizzard ไม่เอาด้วยกับข้อเสนอแบบนี้ แต่ทาง Support ของ Blizzard นาม Girazere ก็ได้มาตอบแบบอารมณ์ขันว่า เขาได้พยายามเกลี้ยกล่อมกับผู้ดูแลแล้วเช่นกัน (ใส่เกราะ +10 Speech ก่อนเข้าไปอีกตะหาก) โดยบอกกับผู้ดูแลว่า “ต้องการที่จะช่วยเหลือ Kyle เพราะเขามีปัญหาไม่สามารถผ่าน Wife.exe ได้ เราจะพอช่วยเหลืออะไรเขาได้บ้างไหม?”

สายตาผู้ดูแลก็เหมือนกับเจอตอใหญ่ๆ เขาได้แต่ถอนหายใจยาวๆ แล้วบอกว่า

“Wife.exe เป็นปัญหาที่ยากที่สุดแล้ว มันเป็นสถานการณ์ที่อันตรายที่สุด และบริการของเราไม่สามารถช่วยอะไรได้เลย”
พร้อมกับตบบ่า Girazere เบาๆ แล้ว Girazere ก็ได้เดินออกมาพร้อมเล่าการเผชิญหน้าของเขาลงในข้อความนี้เช่นกัน

สุดท้าย Girazere ก็ไม่สามารถหาหนทางที่จะโน้มน้าวให้ภรรยาของ Kyle ยอมซื้อเกมให้ รวมถึงไม่สามารถแจก Overwatch ฟรีๆให้ได้เช่นกัน แต่ Girazere ก็ได้แนะนำให้หาหนทางอื่นในการเจรจากับภรรยา อย่างเช่น ดอกกุหลาบ หรือดอกไม้ที่ภรรยาเขาชอบสักช่อ หรือมองหาจังหวะที่เธอกำลังอยู่ในช่วงอารมณ์ดี เผื่อเธอจะเปลี่ยนใจก็ได้ พร้อมอวยพรให้ Kyle โชคดีในการเจรจาต่อไป

Overwatch Origins Edition ตอนนี้ราคา $56.99 ใน cdkeys และถ้าใส่ Voucher ลด 5% จากการกด like เพจ cdkeys จาก App นี้  (Login ก่อนใส่ Voucher) จะเหลือ $54.14 หรือประมาณ 1930 บาท โดยสั่งซื้อกับ cdkeys จะได้รับ Noire Widowmaker Skin ซึ่งเป็นโบนัสสั่งจองล่วงหน้าด้วย (ตอนนี้ซื้อกับ BattleNet โดยตรงราคา $59.99 ไม่ได้รับ Noire Widowmaker Skin ละ)

อีกทางเลือกสำหรับคนที่ไม่ต้องการไอเทมเสริมของเกมในเครือ Blizzard กับสกินตัวละครที่แถมมากับตัว Origins Edition คือไปซื้อตัว Standard ราคา $39.99 ใน BattleNet โดยตรง

Source : Kotaku

 

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น