[News]งามไส้ทั้งแผ่นดิน!! EA จ้างนักดนตรีชื่อดัง อวย Star Wars Battlefront กลับเจอหักแผ่นทิ้งพร้อมด่ากลับ!!

battlefront2

ดูจะเป็นเรื่องปกติไปซะแล้วสำหรับการทำการตลาดเพื่อขายสินค้าในสมัยนี้ ที่จะจ้างนักร้อง นักแสดง หรือคนดัง เซเลป จากวงการต่างๆ มาแนะนำแบบที่ค่อนไปทางชื่นชมสินค้าใดสินค้าหนึ่ง หรือที่เรียกว่า การอวยสินค้า ผ่านทางสื่อโซเชียลมีเดีย เพื่อเชิญชวนให้เหล่าผู้ติดตามได้ไปซื้อสินค้าดังกล่าวมาลองใช้บ้าง แน่นอนว่ากับวงการเกมก็มีเหมือนกัน

สำหรับในครั้งนี้ ท่าทางว่าทาง EA จะว่าจ้าง Benjamin Burnley นักดนตรีและโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกัน ผู้ก่อตั้งวงร๊อคอเมริกัน Breaking Benjamin ให้ทำการอวยเกม Star Wars Battlefront ที่เพิ่งออกของทาง EA แต่ดูเหมือนว่าจะไม่เป็นไปอย่างที่ EA หวังซะแล้ว เพราะดูเหมือน เบนจามิน จะไม่ถูกใจเกมนี้เอาซะเลย จนต้องมาหักแผ่นทิ้งโชว์ และด่ากราดกลาง Instagram ของเขาเอง

“พวกเขาจะจ่ายเงินให้ผม หากผมโพสว่าผมชอบไอ้เกมขยะนี่..เมิงเอาเกมเมิงกลับไปยัดรูตูดตัวเองเหอะ เกมนี้แม่งโคตรจะห่วยแตก แบบที่ผมยอมกลับไปดูหนังไตรภาคสองห่วยๆ ยังดีซะกว่าเล่นเกมขยะนี่แม้สักวินาทีเดียว และนี่คือสิ่งตอบแทนสำหรับการขยี้ซีรีย์ Star Wars นะ EA”
Benjamin Burnley กล่าวบน Instagram ของเขา พร้อมโชว์แผ่นเกม Star Wars : Battlefront เวอร์ชั่น XboxOne ที่หักเป็น 2 ส่วน

แน่นอนว่า Benjamin ก็มีผู้ติดตามใน Instagram กว่า 5 หมื่นคน ก็มีทั้งคนที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วยกับ การกระทำนี้ บ้างก็สะใจหรือชื่นชมในการกระทำของเขา บ้างก็ไม่เห็นด้วยว่า เขาไม่ควรที่จะทำและพูดเหมือนเด็กๆแบบนี้ บ้างก็ว่า เพลงของ Benjamin คุณภาพดีไม่เท่าเกมนี้ก็เลยไม่เข้าใจว่าเกมนี้ดียังไง และอื่นๆอีกมาก ก็สามารถเข้าไปตามอ่านได้ที่ Instagram ของ Benjamin Burnley และอย่างไรก็ตามทาง EA ก็ยังไม่ได้ออกมาตอบโต้หรือปฏิเสธอะไรเกี่ยวกับการว่าจ้าง Benjamin Burnley ให้ทำการอวยสินค้าจริงหรือไม่

Star Wars Battlefront วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยตัวเกมได้ขึ้นแท่นเกมที่มีคนเล่นเบต้าเยอะที่สุดในประวัติศาสตร์ของ EA กับ Star Wars : Battlefront โดยมีผู้เข้าร่วมเล่นถึง 9.5 ล้านคน ทำให้ EA ได้ตัดสินใจออก Star Wars : Battlefront Ultimate Edition และ Star Wars : Battlefront Season Pass แยกออกมาเพื่อรีดเงินจากชาวเกมอย่างเราๆท่านๆเพิ่มเติมโดยพลัน

สำหรับคนที่เคยได้เล่นเบต้าของเกมนี้แล้วติดใจ หรือสนใจจะสั่งซื้อก็สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บ Origin ตามนี้
STAR WARS™ Battlefront™ Deluxe Edition ราคา 2,140 บาท
STAR WARS™ Battlefront™ ราคา 1,690 บาท
STAR WARS™ Battlefront™ Season Pass ราคา 1,299 บาท
STAR WARS™ Battlefront™ Ultimate Edition ราคา 3,439 บาท

Source : Benjamin Burnley Instagram

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น