[Demo] จับและสะสมมอนสเตอร์สุดน่ารัก ช่วยกันสร้างหมู่บ้าน ออกผจญภัยปราบปีศาจชั่วร้ายใน Yaoling

ในตอนนี้ Yaoling: Mythical Journey (หรือชื่อเดิมคือ Home of the Yokai) เกมผจญภัย RPG สะสมมอนสเตอร์ที่มาพร้อมระบบต่อสู้อัตโนมัติ กำลังเปิดให้โหลดเดโมทดลองเล่นฟรีบน Steam โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปโหลดมาเล่นอย่างเมามันได้ที่หน้าร้านค้า
.
โดยเดโมของ Yaoling: Mythical Journey จะสามารถเล่นได้จนกว่าเกมจะวางจำหน่ายในช่วง Early Access ในเดือน ก.ค. นี้ และมีเนื้อหาคอนเทนต์ให้เล่นประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง ทั้งการออกสำรวจ และเนื้อเรื่องหลักจาก Fig Forest ไปจนถึง Fluvious Hills และมี Yaolings ให้จับกว่า 20 ชนิดที่จะมีเลเวลสูงสุดอยู่ที่ 10
.
Yaoling: Mythical Journey จะนำพาผู้เล่นไปยังโลกอันแสนสวยงามที่มนุษย์และสิ่งมีชีวิตลึกลับที่เรียกว่า Yaoling อยู่ร่วมกันอย่างผสมกลมกลืน ในฐานะ Yaoling Keeper คุณได้รับมอบหมายให้ปกปักษ์พิทักษ์ความสงบสุขระหว่างมนุษย์และ Yaoling อย่างไรก็ตาม มีความชั่วร้ายกำลังพยายามที่จะทำลายสมดุลนี้ และทำให้ Land of the Anchients ตกอยู่ในอันตราย
.
Yaoling: Mythical Journey เป็นเกมแนวสะสมมอนสเตอร์ในโลกแฟนตาซีสไตล์ตะวันออกที่มาพร้อมโลกกึ่ง Open World ขนาดใหญ่ และระบบต่อสู้อัตโนมัติ โดยในเกมจะมี Yaoling มากกว่า 300 ชนิดอาศัยใน Land of the Ancients ด้วยการลงแรงของมนุษย์และต้นไม้หยกศักดิ์สิทธิ์ที่พวกเขาสักการะบูชา มนุษย์และมอนสเตอร์เหล่านี้ ก็กลายเป็นเพื่อนใกล้ชิดสนิทกัน และทำให้ผู้รับหน้าที่เป็น Yaoling Keeper ก่อกำเนิดขึ้นมา
.
การเดินทางเพื่อเป็น Yaoling Keeper คุณจะต้องผ่านดินแดนที่ไม่รู้จัก พบเจอกับ Yaoling ที่ไม่เคยเห็นมากมาย ดูแลและขยายหมู่บ้านของคุณ และสร้างมิตรภาพใหม่ๆ แต่เมื่อความชั่วร้ายแพร่กระจายและเกาะกินดินแดนแห่งนี้ ทำให้ Yaoling จำนวนมากยอมจำนนต่อความชั่วร้ายของตัวเอง และทำให้ทุกชีวิตใน Yaoling: Mythical Journey ตกอยู่ในอันตราย
.
Yaoling: Mythical Journey จะมีชีวนิเวศที่หลากหลายให้ผู้เล่นได้ออกสำรวจอย่างอิสระในดินแดน Land of the Anchients อาทิ ป่าดิบชื้นเขียวชอุ่ม ทุ่งข้าวสาลีไร้ขอบเขต ที่ราบปกคลุมไปด้วยหิมะ เมืองริมแม่น้ำสวยงาม เทือกเขาแปลกประหลาดไปจนถึงอาณาจักรขนาดใหญ่ ท้าทายสำนัก Yaoling Keeper ต่างๆ ตามหาเพื่อนร่วมทางใหม่ เอาชนะปีศาจร้าย และบันทึกเหล่า Yaoling ลงใน Yaoling Scroll ของคุณให้เต็ม
.
สะสม Yaoling มากกว่า 300 ชนิด นำมาผสมผสานจับคู่กันเพื่อช่วยให้ทีมของคุณแข็งแกร่งในการต่อสู้ Yaoling แต่ละชนิดจะมีลักษณะและความสามารถแตกต่างกัน และการวิวัฒนาการของพวกมันจะทำให้คุณต้องเซอร์ไพรส์
.
Yaoling ไม่เพียงแค่เป็นเพื่อนร่วมทางในการผจญภัยเท่านั้น พวกมันยังสามารถช่วยให้หมู่บ้านของคุณเติบโตและมีชีวิตชีวามากขึ้นได้ด้วย คุณสามารถมอบหมายให้พวกมันไปทำงานต่างๆ อย่าง การทำสวน ขุดเหมือง ทำอาหาร คราฟต์ของ และอื่นๆ ได้ และมียันต์จำนวนหลายสิบชนิดที่จะช่วยคุณในการผจญภัย ตั้งแต่ช่วยรักษา ทำให้ Yaoling ของคุณเก่งขึ้น ไปจนถึงทำความเสียหายหรือลดความสามารถฝ่ายตรงข้าม รวมถึงยันต์ที่ใช้ปิดผนึกและจับ Yaoling ด้วย
.
ด้วยภัยคุกคามลึกลับที่ทำให้ Yaoling กลายเป็นสิ่งชั่วร้าย คุณจะต้องนำพา Yaoling Keepers จากสำนักต่างๆ พร้อมด้วย Yaoling ของคุณไปจัดการปีศาจชั่วร้ายเหล่านั้นและชำระล้างต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ เพื่อช่วยดินแดนแห่งนี้จากเหล่าปีศาจ
.
ด้วยสำนัก Yaoling Keepers จำนวน 13 แห่ง เพื่อนร่วมทาง 9 คนที่สามารถเข้ามารวมทีมกับคุณได้ ราชาปีศาจอันทรงพลังทั้ง 5 และความลับมากมายในโลกของ Yaoling: Mythical Journey กำลังรอคอยคุณอยู่
.
Yaoling: Mythical Journey มีกำหนดวางจำหน่ายในรูปแบบ Early Access บน Steam ในวันที่ 10 ก.ค. นี้

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น