[Demo] ควบคุมทีมพ่อมดสวมเกราะหนัก ควงอาวุธเวทเข้าปะทะกับเหล่านักบวชใน Tactical Breach Wizards

ในตอนนี้ Tactical Breach Wizards เกมแนว Turn-based สุดแหวกที่ให้คุณได้รับเป็นหน่วยพ่อมดต่อต้านกฎหมาย ใช้อาวุธทันสมัย ผสมผสานเวทมนตร์ แล้วเข้าต่อสู้เพื่อคลี่คลายแผนสมคบคิดของเหล่านักบวช กำลังเปิดให้โหลดเดโมทดลองเล่นฟรีบน Steam ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปโหลดมาเล่นอย่างเมามันได้ที่หน้าร้านค้า
.
Tactical Breach Wizards คือเกมเกมแนววางแผน Turn-based ที่ให้คุณควบคุมทีมพ่อมดสวมชุดเกราะใยสังเคราะห์ ไปพร้อมกับคลี่คลายแผนสมคบคิดของ Traffic Warlock หรือหาวิธีที่เฟี้ยวที่สุดที่จะซัดหน้าเขาทะลุผ่านหน้าต่างชั้นที่ 4 ในเนื้อเรื่องที่ใช้เวลาประมาณ 8 – 10 ชั่วโมง
.
คุณจะต้องผสมคาถาเพื่อสร้างคอมโบที่จะช่วยคุณผ่านด่าน และพ่อมดแต่ละคนจะมีความสามารถพิเศษเป็นของตัวเอง ตั้งแต่สายฟ้าฟาดไปจนถึงการแปลงเป็นสุนัขบ้า
.
ทดลองได้อย่างอิสระ และย้อนเวลา หากแผนเก่าไม่เวิร์ค ลองทุกไอเดียที่คุณมี มันอาจจะให้ผลที่ดีมาก ๆ หรือไม่ก็เละไม่เป็นท่า หรือไม่ก็ได้ไอเดียใหม่ ๆ จากการทำพลาดซ้ำแล้วซ้ำเล่า การย้อนเวลาฟรี จะทำให้คุณได้เล่นเกมนี้อย่างต่อเนื่องแทนที่จะมานั่งเกาหัวแกร่กๆ
.
คุณคือกลุ่มพ่อมดต่อต้านกฎหมายที่จะต้องต่อกรกับ ตำรวจ Rushwater และหัวหน้าของพวกเขา Steve Clark, the Traffick Warlock ที่เป็นเผด็จการศาสนาที่ปกครองท้องถนนด้วยเหล่า Riot Priests
.
รวมไปถึงบริษัททหารเอกชนที่แทรกแซงเวทมนตร์ เพื่อเสริมพลังให้กับกองกำลังของตน และจอมเวทที่อันตรายที่สุดเท่าที่เคยมีมา The Black Ops Chronomancer
.
อัปเกรดคลังอาวุธเวทมนต์ของคุณ ทำให้เหล่าพ่อมดของคุณ เข้ากับรูปแบบการเล่นที่คุณเลือกเอง และทำให้พวกเขาเข้าขากันได้ไม่ว่าจะแปลกแค่ไหน
.
พบกับเหล่าพ่อมดรอบโลก และค้นหาว่าพวกเขามีปัญหาอะไร เพราะพ่อมดทุกคนมีปัญหาส่วนตัว และระหว่างภารกิจ คุณจะได้เลือกว่าคุณจะขุดคุ้ยเรื่องราวของเขามากแค่ไหน และช่วยให้เขาก้าวข้ามผ่านปัญหานั้นมา
.
เปิดเผยแผนการสมคบคิดและหยุดยั้งสงคราม ตัวละครหลักและเพื่อนของเขาจะถูกเพิ่มลงใน Conspiracy Map เพื่อติดตามในส่วนที่สำคัญ คุณจะสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมในส่วนที่คุณไม่แน่ใจและจัดเรียงมันเพื่อมองภาพรวมว่าเกิดอะไรขึ้นได้
.
แต่ละตัวละครจะมีชุดแต่งกายให้ปลดล็อคใช้งาน (แค่พวกเขาไม่กล้าใส่) ตัวละครเหล่านี้จะเพิ่มความมั่นใจด้วยการทำภารกิจเสริมพิเศษ เพื่อสะท้อนจุดแข็งและคุณค่าของพวกเขา
.
ความยากที่ปรับแต่งได้ ทีมงานอยากให้คุณเล่นเกมจนจบ จึงมีการปรับแต่งความยากแบบอิสระ นอกเหนือจากการปรับโหมดง่าย ปานกลาง และยาก คุณสามารถปรับแต่งค่าต่างๆ ให้เกมมีความท้าทายอย่างที่ตัวเองชอบได้
.
สร้างด่านของคุณเองและแบ่งปันให้กับเพื่อนของคุณ และมีการสนับสนุน Steam Workshop เพื่อให้ผู้เล่นได้แบ่งปันด่านเจ๋งๆ ง่ายขึ้น
.
ทีมงานระบุว่า ไม่อยากให้คุณซื้อเกมนี้ ถ้ามันไม่ใช่เกมสำหรับคุณ นี่คือสิ่งที่ทีมงานอยากจะพูดให้ชัดๆ เกี่ยวกับ Tactical Breach Wizards
.
– นี่ไม่ใช่เกมที่มีเนื้อเรื่องแยกย่อยแตกแขนง ถึงคุณจะได้ตัดสินใจเลือกคำตอบในการสนทนา แต่มันจะไม่เปลี่ยนแปลงพล็อตสำคัญในเนื้อเรื่อง มันแค่เป็นการตัดสินใจว่า คุณอยากให้ตัวละครนี้ปฏิบัติกับคนอื่นอย่างไร และคุณอยากจะขุดคุ้ยในสิ่งที่คนอื่นกำลังพูดมากขนาดไหน
.
– เกมนี้ไม่ใช่เกมแนว Rogue-like ตลอดเวลาจนถึงตอนนี้ก็มีแต่คนบอกแบบนั้น และทีมงานเองก็ไม่รู้ว่าทำไม! ทุกๆ ด่านในเกมนี้ สร้างขึ้นมาอย่างประณีต (ไม่ได้ใช้การสร้างแบบสุ่ม)
.
– และนี่ก็ไม่ใช่ XCOM เกมนี้สั้นกว่ามาก และไม่มีระบบสร้างฐาน รวมไปถึงเกมนี้ก็ไม่ใช่ Into the Breach ด้วย เกมนี้เล่นง่ายกว่า แต่มีอิสระในสิ่งที่ทำได้ในเทิร์นมากกว่า
.
Tactical Breach Wizards มีกำหนดวางจำหน่ายบน Steam ในวันที่ 23 ส.ค. นี้ ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปกด Wishlist ไว้ก่อนได้ที่หน้าร้านค้า

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น