[Demo] ล่องเรือ ดำน้ำ ออกสำรวจโลกกว้าง รีไซเคิลขยะ และสร้างเมืองบนเกาะเขตร้อนสุดชิล ใน Critter Cove

ในตอนนี้ Critter Cove เกมจำลองการใช้ชีวิตที่คุณจะต้องออกสำรวจโลกกว้างและสร้างเมืองเกาะเขตร้อน กำลังเปิดให้โหลดเดโมทดลองเล่นฟรีบน Steam ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปโหลดมาเล่นอย่างเมามันได้ที่หน้าร้านค้า
.
โดยเดโมนี้จะมีเนื้อหาให้เล่นประมาณ 2 ชั่วโมง แล้วยังสามารถนำเซฟเกมไปเล่นต่อ ในตอนที่เกมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการได้อีกด้วย
.
ยินดีต้อนรับสู่โลกสุดชิลที่มีสีสันสวยงามของ Critter Cove ที่เปิดโอกาสให้คุณได้ผ่อนคลายในการออกสำรวจและใช้ชีวิตบนเกาะเขตร้อน
.
คุณจะต้องใช้ทักษะวิศวกรรมของคุณในการปรับปรุงเมือง นำร้านค้าและพื้นที่ชุมชนกลับคืนมา ถ้าคณะกรรมาธิการชุมชนอนุมัติ คุณจะสามารถยกระดับ Critter Cove ผ่านระบบแรงก์ และปลดล็อคสิ่งปลูกสร้างใหม่ๆ ให้เข้าไปรีโนเวท ไอเท็มใหม่ให้คราฟต์ และฟีเจอร์ใหม่ๆ เพื่อให้เมืองของคุณมีอะไรสนุกมากขึ้น
.
โดยคุณจะได้สร้างเมือง Critter Cove ตั้งแต่เริ่มต้น คราฟต์ไอเท็มเจ๋งๆ โดยการใช้ทรัพยากรที่หาเจอในโลกของเกม รีไซเคิลขยะและเศษไม้ต่างๆ ให้กลายเป็นเครื่องมือ เครื่องจักรกล และเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้งานได้
.
ยิ่งเมืองของคุณอัปเลเวลสูงขึ้น คุณก็จำเป็นจะต้องหาเหล่าชาวเมืองผู้น่ารักให้เจอและชวนเขามาร่วมงาน มอบหมายงานต่างๆ ที่เหมาะสมกับความสามารถของพวกเขา สร้างบ้านให้ และช่วยให้พวกเขาเหล่านี้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนบนเกาะที่คึกคักยิ่งขึ้น
.
ตั้งแต่มังกรเคราเฟิ้มที่น่ากลัวไปจนถึงหุ่นยนต์ที่สงสัยในสิ่งมีชีวิต คุณจะได้พบกับความสัมพันธ์ใหม่ๆ กับเหล่าตัวละครที่หลากหลายในโลกของเกม ขยายเมืองให้ยิ่งใหญ่ขึ้นด้วยการออกสำรวจโลก Open World ของเกมเพื่อหาวัตถุโบราณ พิมพ์เขียว และอื่นๆ
.
ไม่เพียงแค่พื้นดินเท่านั้น แต่คุณยังสามารถดำลงไปใต้ท้องทะเลเพื่อค้นหาซากปรักหักพังของเรืออัปปาง และเทคโนโลยีโบราณ คราฟต์อุปกรณ์ใหม่ๆ เพื่อให้ดำดิ่งลึกลงไปมากขึ้น ล่องเรือไปไกลขึ้น และค้นพบสถานที่และผู้คนหน้าใหม่ๆ
.
นอกจากนี้คุณยังสามารถเล่นเป็นมนุษย์หรือตัวละครสัตว์ต่างๆ ในเกมได้ด้วยระบบการสร้างตัวละครในเกม แล้วออกผจญภัยไปยังเกาะแสนไกล หรือจะผ่อนคลายด้วยการตกปลาชิลๆ รับภารกิจและทำตามคำร้องขอของชาวเมือง หรือเอาเวลาไปสร้าง ออกแบบ ตกแต่งบ้านของตัวเอง ก็แล้วแต่คุณเลย
.
Critter Cove มีกำหนดวางจำหน่ายในรูปแบบ Early Access ในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปกด Wishlist ไว้ก่อนได้ที่หน้าร้านค้า Steam

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น